Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ & thư giãn trên TinhQuan.COM. Các bạn muốn nạp xu & mua truyện xin vui lòng liên hệ Zalo: 096.126.5896 hoặc Fanpage FB Tinh Quán Truyện. BTV online 24/24h. Nạp xu xong sẽ có link đọc full ngay ạ !. Tác giả có truyện hoàn thể loại ngôn tình đã có 3000view vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để đăng ký quảng cáo truyện ạ !. Tác giả đăng tự do có thể tạo tài khoản & đăng truyện ngay ạ. Tác giả tự do có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để được giải đáp ạ !. Trân Trọng !

KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ WEBSITE:

Dịch Vụ Website: Website giới thiệu dịch vụ, sản phẩm giá chỉ từ 2.900k. Vui lòng liên hệ qua SĐT, ZALO: 096.126.5896 Hoặc Facebook: Đoàn Văn Hùng
HỨA ĐI, ANH SẼ VỀ !

HỨA ĐI, ANH SẼ VỀ !

0.00/5 (0 đánh giá)
 • 74
  Chương
 • 4.8K
  Lượt Xem
 • 0
  Yêu thích
 • 0
  Theo dõi
 • 0
  Bình luận
 • 0
  Đề cử
Giới Thiệu

Đánh Giá

Cô Gái Mang Cánh Hoa Hồng 14.8K
Cô Gái Mang Cánh Hoa Hồng

Truyện thuộc tác giả Hà Quỳnh Vân

MỐI TÌNH DANG DỞ CỦA CHÚNG TA 7.1K
MỐI TÌNH DANG DỞ CỦA CHÚNG TA

Truyện thuộc tác giả Hà Quỳnh Vân !

GIÀN HOA GIẤY TRƯỚC NHÀ TỬ QUYÊN 5.3K
GIÀN HOA GIẤY TRƯỚC NHÀ TỬ QUYÊN

Truyện thuộc tác giả Hà Quỳnh Vân...

YÊU THÊM LẦN NỮA ĐI EM 4.6K
YÊU THÊM LẦN NỮA ĐI EM

Truyện thuộc tác giả Hà Quỳnh Vân.

NHỮNG NĂM THÁNG BÊN NGƯỜI 4.6K
NHỮNG NĂM THÁNG BÊN NGƯỜI

Chuyến tàu đêm chuẩn bị vào ga Huế. Tôi thu dọn hành lý vào hết balo. Chầm chậm nối đuôi những con người xa lạ đến một mảnh đất xa lạ. Nơi đây nổi tiếng thanh bình và yên ắng. không có những xô bồ náo nhiệt, không có những ồn ào phức tạp bon chen của con người… ít nhất là tôi sẽ tìm cho mình sự thanh bình tạm thời nơi đây. Ngoái lại nhìn những con tàu tiếp tục rời ga… hóa ra cuộc đời chúng ta như những chặng đường được kết nối với nhau bằng những điểm dừng đỗ tạm thời… mà những điểm dừng đỗ này được gọi là mục đích của chúng ta… và trên con đường đi đến từng chặng đích , chúng ta có thể đi những phương tiện khác nhau, gặp những còn người khác nhau, có thể có người đồng hành hoặc độc hành. Đời người có những khoảng khắc vui buồn, có những khi hạnh phúc mà có những lúc lại đau đớn vô cùng… suy xét lại mỗi một điều xảy ra chỉ trong một thời điểm nào đó , một chặng đường nào đó… chứ không có niềm vui, nỗi buồn nào là bất tận cả… chúng ta cần học cách bỏ lại chúng ở những ga tàu.Ngước lên nhìn những cặp đôi đang nắm tay nhau hối hả tìm xe để về nơi nghỉ… tôi chợt cười... có một thời tôi cũng từng như họ… có một thời tôi cũng từng đam mê… một thời tuổi trẻ, một thời thanh xuân… một thời tôi khờ dại... cho đến giờ cái nắm tay bình an của ai đó không còn là gì để tôi thiết tha... tôi có nên bỏ lại những gì đã qua ở ga tàu này... tìm cho mình một mục đích khác để sống một chặng đường ý nghĩa... để rồi tôi không còn gì để luyến tiếc những năm tháng bên người.

ANH VẪN YÊU EM 4.3K
ANH VẪN YÊU EM

Truyện thuộc tác giả Hà Quỳnh Vân

Bình luận (0)

Trở về đầu trang