Bộ lọc

Bán Nguyệt Hoa Nắng Hạ. 20
Bán Nguyệt Hoa Nắng Hạ.

Đường Minh Dã là học sinh cấp 3 trường Tây Thành, một lần bị mẹ thân yêu bắt ép cùng đọc một cuốn tiểu thuyết ngôn tình máu chó ' Lục Tổng Truy Đào Thê', không biết hên xui may rủi thế nào lại bị xuyên vào nam phụ cùng tên Đường Minh Dã, thiếu gia nhà họ Đường, kết cục bi thảm.  Tưởng chừng như chỉ cần ngồi một bên ăn dưa hóng chuyện, đợi đến khi nam nữ chính về bên nhau thì có thể được về nhà. Ai ngờ lại bị mắc vào lưới tình của tên nam chính mặt lạnh lúc nào không hay!

maclang 1 chương
Xuyên nhanh : Làm Nhân Vật Quần Chúng Cũng Thật Là Mệt Ah~ 123
Xuyên nhanh : Làm Nhân Vật Quần Chúng Cũng Thật Là Mệt Ah~

 Đây là một bộ tiểu thuyết đam xuyên nhanh ngọt ngào.  Tác giả : Chim Ín Dưới Bỉn  Thể loại : Xuyên nhanh , Hệ thống , Đam mỹ , HE , 1vs1.  Chú ý : Công đều là một người , sẽ có thế giới là 1vs2 nhưng đó là phân thân của công . Truyện không đại diện cho tam quan của tác giả . Có lẽ một số thế giới sẽ kết BE . Một số tình tiết có điểm gần giống truyện khác .              Đây là lần đầu tôi viết truyện nên có nhiều tình tiết phi logic , văn phong rời rạc , đặt tên nhân vật hơi ấy ấy , dùng từ ngữ hơi Trung Quốc nhưng tôi sẽ dần cải thiện để người đọc có cảm nhận tốt nhất .

bed friend 32
bed friend

mối quan hệ của họ bắt đầu từ bạn , một lần đi quá giới hạn nên họ đã bước vào mối quan hệ bed friend , rồi tình cảm họ sẽ đi về đâu đây?

Thương Đỗ 2 chương
Chí Khí Nam Việt 85
Chí Khí Nam Việt

Chu Ngọc Ánh 33 tuổi là bác sỉ sản khoa là người trong LGBT, Chu Tiểu Thuần là một học sinh chuẩn bị vào lớp mười là một học sinh giỏi, cũng giỏi vẽ, giỏi đàn, hát cũng hay, đặt biệt rất giỏi vỏ, hai mẹ con vô tình khi thức dậy trong một buổi sáng  không biết lý do vì sau xuyên không cả người về năm  37 sau công nguyên với một hệ thống Hoàn Mỹ buôn bán mọi thứ từ một thầy lang sau đó thấy dưới sự cay trị hà khắc giết người hiếp dâm bắt phu, thu thuế rất nặng từ nước tàu, ửng ứng theo lời Trưng Nhi và Trưng Hồng.   Hai người theo phò họ làm vua về sau chinh chiến xa trường ghi không biết bao chiến công vang dội từ một chư hầu nhỏ từ từ thâu tóm trung hoa chiếm thêm một non sông dài bờ cõi mở rộng, sau đó được Trưng Nhi ban Vương Hầu....   Truyện do mình suy nghỉ không có theo lịch sử mọi nhân vật đều hư cấu cốt viết theo game Đột Kích nên có thể hồi sinh không bao giờ chết, mình lần đầu viết nên mọi người thông cảm

Ái Tình Tựa Hồ Điệp 45
Ái Tình Tựa Hồ Điệp

Tịnh Hề vốn là thanh niên ưu tú sống ở thế giới hiện đại . Trong một lần trên đường về nhà , bỗng phía cuối chân trời xuất hiện dị dạng , những tia sét lấp ló sau án mây , bất ngờ đánh về phía y . Tịnh Hề đứng hình thân thể tựa hồ bị ghìm chặt không thể cử động , y chỉ biết mím chặt môi , nhắm chặt lại , cam chịu ý trời . Sau ba tiếng " đoàng ... đoàng ... đoàng " vang vọng . Một hồi sau mở mắt y phát hiện mình cư nhiên lại xuyên không ! Bên nách đã vậy còn có một đứa con lớn đến như vậy ? Haizz nếu ý trời đã quyết , y chỉ có thể cắn chặt răng cố rắng nuôi dưỡng tiểu màn thầu từ trên trời rơi xuống này . Để sau này còn có kẻ bưng hương rót trà vậy.

Nyee 1 chương
[ABO] The First Omega - Omega Đầu Tiên 628
[ABO] The First Omega - Omega Đầu Tiên

Sau cuộc chiến tranh diệt chủng, thế giới này, cuối cùng còn tồn tại 3 giới tính. Alpha, những con tiên phong mạnh mẽ nhất, là chủ nhân, kẻ chiến thắng của cuộc chiến diệt chủng, kẻ nắm quyền sinh sát trong xã hội, trong thế giới này. Beta, những kẻ sống sót, nhờ chọn đúng phe và ủng hộ đúng người. Alpha sử dụng họ, chiến thắng, và cho họ một chỗ đứng nhất định trong xã hội của họ. Và cuối cùng, là Omega, những kẻ được alpha chọn để duy trì nòi giống cho mình. Asher Occientos - một omega thân phận đặc biệt, không có lý lịch đối chiếu đến căn cứ quân sự 2408, nơi chỉ toàn những alpha. Tại đây, Asher gặp Adrian Pervyy, một alpha trội đặc biệt. Tưởng chừng như những ngày tháng ở căn cứ 2408 của Asher sẽ gây phiền phức đến mức khiến cậu từ bỏ huấn luyện, nhưng Adrian phát hiện những chuyện đã xảy ra trong quá khứ của Asher, và rằng cậu đến cái nơi tưởng chừng như địa ngục này, hóa ra lại là để chạy trốn.

#M 20 chương
Trở về đầu trang