Bộ lọc

Lời Tháp Tùng Của London
Lời Tháp Tùng Của London

Malagrat Dotoyveski - Với thân phận là gia chủ của một trong các Ngũ Đại Gia Tộc, cậu bỗng nhiên nhận được một bức thư nhập học ở London ngay khi kì nghỉ hè gần kết thúc. Tuy nhiên, Malagrat vốn không ngờ được rằng ngay cái khoảng khắc cậu đặt chân tới London thì cậu đã rơi vào tầm ngắm của các tổ chức ngầm nguy hiểm bậc nhất nơi đây. Liệu cậu có tránh được kế hoạch độc ác của bọn chúng không? Để biết được câu trả lời thì chúng ta cùng đón đọc nhé. "Suy cho cùng, chân lý tồn tại của mỗi con người không phải ai cũng hiểu cho tới khi nó tan vỡ trước mắt kẻ khác..."

Okashi Mukita 28 chương 910
Thiên Nguyệt Song Sinh
Thiên Nguyệt Song Sinh

Thể loại: Dị năng, Cổ đại giả tưởng, Hành động, Tình cảm, (Kinh dị + Bạo lực nhẹ) “Chiến bào nửa mảnh, người kiêu hãnh ra đi. Thế gian với người chỉ còn là chiếc lá. Đến một nơi xa chưa từng từ biệt. Đây gió lướt mặt hồ, kia trăng rơi bể cả…” “Con hãy nhìn vạn vật bằng đôi mắt không chút hận thù và trái tim thuần khiết bao dung” Ngày nọ khi tôi thức giấc, bỗng thấy mình không còn cô đơn nữa. Tôi nhấc thanh kiếm lên và tiếp tục hành trình với họ, những con người không chung huyết thống nhưng nguyện sống chết cùng nhau. Với chúng tôi, tình yêu là một thứ gì đó thật kì lạ, xa vời và vô vọng.  Tôi chiến đấu bằng niềm tin của những người ngã xuống, hãnh diện vì được làm một phần bé nhỏ của điều lớn lao. Để cuối cùng nhận ra nơi lồng ngực cũng chỉ là quả tim tầm thường, luôn khát khao được che chở.   * Thế giới giả tưởng này, một năm có 10 tháng, mỗi tháng có 47 ngày. 

Vô Niệm 21 chương 473
[ABO] The First Omega - Omega Đầu Tiên
[ABO] The First Omega - Omega Đầu Tiên

Sau cuộc chiến tranh diệt chủng, thế giới này, cuối cùng còn tồn tại 3 giới tính. Alpha, những con tiên phong mạnh mẽ nhất, là chủ nhân, kẻ chiến thắng của cuộc chiến diệt chủng, kẻ nắm quyền sinh sát trong xã hội, trong thế giới này. Beta, những kẻ sống sót, nhờ chọn đúng phe và ủng hộ đúng người. Alpha sử dụng họ, chiến thắng, và cho họ một chỗ đứng nhất định trong xã hội của họ. Và cuối cùng, là Omega, những kẻ được alpha chọn để duy trì nòi giống cho mình. Asher Occientos - một omega thân phận đặc biệt, không có lý lịch đối chiếu đến căn cứ quân sự 2408, nơi chỉ toàn những alpha. Tại đây, Asher gặp Adrian Pervyy, một alpha trội đặc biệt. Tưởng chừng như những ngày tháng ở căn cứ 2408 của Asher sẽ gây phiền phức đến mức khiến cậu từ bỏ huấn luyện, nhưng Adrian phát hiện những chuyện đã xảy ra trong quá khứ của Asher, và rằng cậu đến cái nơi tưởng chừng như địa ngục này, hóa ra lại là để chạy trốn.

#M 15 chương 86
Lời Nguyền Biến Hình Của Em Gái Và Tình Yêu Giữa Cá Nhám Voi
Lời Nguyền Biến Hình Của Em Gái Và Tình Yêu Giữa Cá Nhám Voi

Lời nguyền biến hình của Em gái: Izumi Nyo và Izumi Aneko là hai anh em không cùng huyết thống. Vào một buổi tối bình thường như mọi ngày, Nyo đang ngồi ăn cơm cùng bố mẹ nhưng thiếu đi bóng dáng một người – Aneko, cô bé vẫn chưa về từ lúc kết thúc buổi học chiều. Khi biết Aneko cô em gái mà mình luôn yêu thương lại dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ, cậu tức tối và nguyền rủa em gái của mình. Izumi Aneko gánh chịu lời nguyền biến hình, làm cô thay đổi hình dạng mỗi ngày cho đến lúc Nyo và Mizuki tìm thấy sách “Lời nguyền biến hình”; Aneko đọc câu thần chú trong cuốn sách, cô bé mới có thể tự ý thay đổi hình dạng theo ý thích nhưng vẫn không thể giải trừ hoàn toàn lời nguyền. Tình yêu giữa cá Nhám Voi: Trong trận chiến với bầy cá mập sát thủ dưới đáy biển để lấy viên ngọc lục bảo, Aneko vì muốn bảo vệ Nyo nên cô bé biến hình to lớn - cá Nhám Voi với thể lực cùng ngoại hình khổng lồ của mình, Aneko đã đẩy lùi được bầy cá mập sát thủ hung bạo. Nhưng khi muốn quay lại hình dạng cũ thì cô bé không thể, ngày qua ngày Aneko vẫn ở trong hình dạng cá Nhám Voi. Nếu cứ thế này, Aneko sẽ mãi sống ngoài biển luôn từ đây đến cuối đời, Nyo chắc chắn sẽ buồn đến chết vì nhớ thương Aneko từng ngày; nên một tuần sau đó cậu dùng toàn bộ tiền tiết kiệm được mua một con thuyền buồm ra khơi, và từ đây Nyo cùng với Aneko cứ sống như vậy, tuy em gái mình vẫn là cá Nhám Voi, nhưng Nyo vẫn thích thú vui đùa dưới nước cùng cô bé. Trong mắt cậu - Aneko giống như thiên thần biển cả vậy!

Vòng Quay Tận Thế
Vòng Quay Tận Thế

  Năm nghìn năm trước, một con quái vật tự xưng là "Ma Vương" nổi dậy, phá hoại mọi thứ. Đã có rất nhiều người được giao nhiệm vụ tiêu diệt hắn nhưng chưa ai thành công. Tưởng chừng như đã hết hi vọng, bỗng nhiên xuất hiện hai người đàn ông kì lạ đến khiêu chiến với Ma Vương. Cuộc chiến đẫm máu này dường như không có hồi kết, hai bên ngang tài ngang sức, chẳng bên nào chịu khuất phục. Nhưng đến cuối cùng "Ma Vương" đã bại trận. Trước khi biến mất, hắn để lại một câu nói như lời hẹn đã định: "Tốt nhất là các ngươi hãy đợi đấy... Năm nghìn năm sau ta chắc chắn sẽ trở lại!" Từ đó, cuộc sống của người dân trở về quỹ đạo ban đầu, con người cũng dần dần quên mất cái tên "Ma Vương"... Thế giới ngày càng phát triển, con người ngày càng tiến hóa và dần dần trong họ có một sức mạnh bẩm sinh được gọi là "Dị Năng". Và kinh khủng hơn là điều bị con người lãng quên đã xảy ra, năm 2086, hãn - "Ma Vương" đã trở lại! Để trả thù cho cái chết năm xưa, hắn đã gây ra một cuộc chiến tranh tàn khốc với tham vọng hủy diệt cả thế giới loài người. Nhờ vào sự giúp đỡ của một vị pháp sư có khả năng xuyên về quá khứ, tôi - Ishi Kazu đã xuyên về thời gian trước khi xảy ra chiến tranh và bắt đầu con đường bảo vệ thế giới. Tôi sẽ chiến đấu và đưa thế giới thoát khỏi tham vọng điên rồ này của hắn.

Okashi Mukita 11 chương 278
MutaZione - Học Viện Siêu Năng Lực
MutaZione - Học Viện Siêu Năng Lực

Văn án:  Sir.1 là một người có quá khứ đau buồn vì chính ông ấy là người lỡ ra tay sát hại cả gia đình vì ông bị bố bắt làm vật thí nghiệm cho một loại thuốc khiến con người có siêu năng lực. Khi lớn, Sir.1 quyết định thành lập 1 tổ chức gồm những cô, cậu bé bị bố mẹ nhẫn tâm, ghét bỏ và trao năng lực đặc biệt cho những cô, cậu bé ấy cũng như nuôi dạy để chúng trở thành những sát thủ “part time”.Ở những chương đầu, tôi sẽ giới thiệu nguồn gốc cũng như quá trình thành lập HỌC VIỆN và năng lực của các học viên. Ở chương giữa sẽ bao gồm những nhiệm vụ mà những cô cậu học trò được giao, và những chương cuối sẽ là các cuộc chiến và những cú twist đảm bảo các bạn sẽ phải lật lại chương đầu nếu như  chưa đọc kỹ từng nội dung. Nhân vật chính: DiOne (Sir.1): Người đứng đầu trường, tính khí thất thường, năng lực tạo ra thuốc độc và giải.T.T (Two Touch): Thuộc hạ của Sir.1, cao, to, khỏe và ngầu như Rambo, năng lực sao chép.John a.k.a Three: Thành viên nhí mới gia nhập, năng lực ? Roni: Thuộc hạ của Sir.1, hiền, thẳng thắng, năng lực điều khiển và sử dụng đất.Dax: Thuộc hạ của Sir.1, lươn lẹo, nhát gan, năng lực hóa quỷ Satan.

DyONE 5 chương 587
Ngũ Đại Liệt Phù thủy
Ngũ Đại Liệt Phù thủy

Một thế giới được hình thành nên từ những gì tinh túy nhất của Ma lực nguyên tố: Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Thiên Nhiên là những nhân tố chính của sự sống vạn vật tồn tại.   Về sau năm nhân tố này đã được ban cho một hình hài hoàn chỉnh, bọn họ gần như thống trị cả thế giới ngay khi đạt được đến cảnh giới tối cao, những con người thấp kém phía dưới cũng đã tôn thờ những thực thể hùng mạnh này như là vị thần của bọn chúng - "Ngũ Liệt Đại Phù Thủy" là cái danh hiệu mà con người phong cho những gì mà họ gọi là đấng sáng tạo   Sau hàng ngàn năm Đại Lục Phù Thủy sống trong bất hòa và chiến tranh triền miên, để tranh giành lấy đất đai và quyền lực. Cuối cùng, cả năm vị phù thủy phủ đã tách nhau ra, một đại lục bây giờ đã chia ra thành năm lục địa, mỗi nơi tượng trưng cho một Nguyên tố khác nhau. Tạm thời chấm dứt được chiến tranh loạn lạc, và thế giới đã một bước tiến vào thế kỷ hòa bình.   Tưởng chừng rằng mọi chuyện sẽ êm xuôi từ đây, nhưng sự ra đời của một nhân loại thấp kém mang trong mình một sứ mệnh cao cả, đã làm thế giới phải chao đảo và rơi vào sự khủng hoảng một lần nữa. Nhưng đó sẽ là những sự kiện ở trong một tương lai gần, còn người mà sẽ làm thay đổi cả thế giới hiện tại chỉ mới là đứa bé bảy tuổi, cậu vẫn chưa đủ trưởng thành và chín chắn để gánh vác sứ mệnh lớn lao đó.   Cuộc hành trình bây giờ chỉ mới là sự khởi đầu, còn cả một chặng đường dài đang chờ đợi cậu chinh phục được lý tưởng cao cả thiêng liêng của chính mình. Lý tưởng mà cậu bé hằng theo đuổi, rồi nó sẽ trở thành bi kịch cho những người mà cậu yêu thương.

Trở về đầu trang