Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ & thư giãn trên TinhQuan.COM. Các bạn muốn nạp xu & mua truyện xin vui lòng liên hệ Zalo: 096.126.5896 hoặc Fanpage FB Tinh Quán Truyện. BTV online 24/24h. Nạp xu xong sẽ có link đọc full ngay ạ !. Tác giả có truyện hoàn thể loại ngôn tình đã có 3000view vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để đăng ký quảng cáo truyện ạ !. Tác giả đăng tự do có thể tạo tài khoản & đăng truyện ngay ạ. Tác giả tự do có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để được giải đáp ạ !. Trân Trọng !

Bộ lọc

Con Dâu Nhà Ông Phó Lí 32
Con Dâu Nhà Ông Phó Lí

Vào cuối thế kỉ XIX, ở làng Kinh Tâm, có một cô gái tên Hồ Lục Bình Tâm hay còn gọi là Thị Mơ, con gái của ông phó lí. Cô nổi tiếng là xinh đẹp và đa tài nhưng đến nay đã hơn xa cái tuổi trăng tròn mà chẳng chịu lấy chồng, ông phó lí cũng hết nói nổi với cô nên đành để cô tự quyết.   Thế mà có kẻ ác mồm độc miệng nào đồn rằng cô có bệnh thế nên giờ chẳng ai dám mang sính lễ sang rước cô về làm vợ nữa. Với lại tính cô cũng kì, ai chịu cho nổi.   Cô Mơ có một con hầu tên Liên nhỏ hơn cô 6 tuổi, nó sống ở nhà cô đã lâu, từ tấm bé tới giờ. Nó biết nó thích cô nhưng không dám nói tại Liên sợ cô sẽ đánh rồi ném nó ra ngoài đường không cho ở với cô nữa.   - Mày! Liên, đến đấm lưng cho cô cái, rồi tý cô cho mày ít bánh đậu xanh cha cô mới được người ta biếu.   Cô Mơ mặc áo yếm màu đỏ thêu hoa sen ngồi trên cái chõng tre ngoắc ngoắc tay gọi Liên đang mắc lại cái màn mới giặt thơm tho hồi sáng cho cô.   - Dạ cô, em đến liền.   Thời tiết nóng nực, biết cô không muốn đợi lâu, nó nghe thấy vậy không dám chậm chân liền đến phía sau lưng của cô, xắn tay áo rồi đưa hai tay đặt lên vai cô. Mà đột nhiên Liên thấy cái dây cổ áo yếm buộc lỏng lẻo quá mức, nó liền hỏi cô.   - Cô Mơ, cô để em buộc lại dây yếm cho cô nha.   - Tùy mày.   Cô Mơ cầm bánh đậu xanh lên cho vào miệng tùy tiện nói.

Chieri 4 chương
BỞI VÌ YÊU EM 0
BỞI VÌ YÊU EM

Kathlyn là một nhân viên văn phòng còn Laris là một học sinh cấp 3 chuẩn bị thi tốt nghiệp. Và rồi sau một lần tương tác trên group phở bò họ đã nhắn tin và hẹn gặp nhau lần đầu tiên ở tại nhà của Laris ... Sau lần gặp đó hạt giống con đũy tình yêu đã nảy mầm trong tim của họ ... Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, hãy đọc đi rồi biết :))

AroliesA 0 chương
bed friend 76
bed friend

mối quan hệ của họ bắt đầu từ bạn , một lần đi quá giới hạn nên họ đã bước vào mối quan hệ bed friend , rồi tình cảm họ sẽ đi về đâu đây?

Thương Đỗ 2 chương
LỜI HỨA 0
LỜI HỨA

-“Hứa đấy nhé , sau này chúng ta sẽ cùng nhau làm cảnh sát , cùng nhau bắt giữ tội phạm , cùng nhau giữ bình yên cho mọi người ” Vy mỉm cười “ Ừm , tớ hứa ” nhưng tại sao trong lòng tôi lại cảm thấy câu nói ấy chẳng thể thành sự thật . Mười năm sau , trong căn phòng thẩm vấn tội phạm , hai người con gái năm nào từng hứa cùng nhau trưởng thành cùng nhau thực hiện ước mơ trở thành cảnh sát . Vậy mà giờ đây chỉ có một mình tôi hoàn thành nó , còn người kia thì sao ? -“ Cậu có biết vì sao năm ấy tôi bảo cậu trở thành cảnh sát không? ”  -..... -“ Năm ấy khi tuyệt vọng đến mức cùng cực tôi đã chọn cái chết quyết định kết thúc sinh mạng này , nhưng cậu đã cứu tôi, cứu lấy linh hồn tôi một lần nữa ” Sống mũi tôi cay cay . -“ Nhưng nỗi oán hận trong lòng tôi quá lớn lớn đến nỗi lấn áp lí trí , biết rằng sau này chắn chắn tôi sẽ mất kiểm soát mà ra tay giết người , biết rằng bản thân sẽ bị bắt . Nhưng ,người tôi muốn người bắt tôi là cậu chứ không phải bất kì một ai khác.” ————————————————— Mười năm một lời hứa , chẳng thể thực hiện được nữa . Một người giờ trở thành cảnh sát , một người trở thành tội phạm  , không muốn cũng phải đau lòng.

LỪA HỨA 0
LỪA HỨA

-“Hứa đấy nhé , sau này chúng ta sẽ cùng nhau làm cảnh sát , cùng nhau bắt giữ tội phạm , cùng nhau giữ bình yên cho mọi người ” Vy mỉm cười “ Ừm , tớ hứa ” nhưng tại sao trong lòng tôi lại cảm thấy câu nói ấy chẳng thể thành sự thật . Mười năm sau , trong căn phòng thẩm vấn tội phạm , hai người con gái năm nào từng hứa cùng nhau trưởng thành cùng nhau thực hiện ước mơ trở thành cảnh sát . Vậy mà giờ đây chỉ có một mình tôi hoàn thành nó , còn người kia thì sao ? -“ Cậu có biết vì sao năm ấy tôi bảo cậu trở thành cảnh sát không? ”  -..... -“ Năm ấy khi tuyệt vọng đến mức cùng cực tôi đã chọn cái chết quyết định kết thúc sinh mạng này , nhưng cậu đã cứu tôi, cứu lấy linh hồn tôi một lần nữa ” Sống mũi tôi cay cay . -“ Nhưng nỗi oán hận trong lòng tôi quá lớn lớn đến nỗi lấn áp lí trí , biết rằng sau này chắn chắn tôi sẽ mất kiểm soát mà ra tay giết người , biết rằng bản thân sẽ bị bắt . Nhưng ,người tôi muốn người bắt tôi là cậu chứ không phải bất kì một ai khác.” ————————————————- Mười năm một lời hứa , chẳng thể thực hiện được nữa . Một người giờ trở thành cảnh sát , một người trở thành tội phạm  , không muốn cũng phải đau lòng.

Lam Phuong Nhi 0 chương
Cạm Bẫy Ái Tình 7K
Cạm Bẫy Ái Tình

"Cô đừng có giả điên nữa! Chẳng phải cô cũng không yêu gì tôi hay sao? Cô tưởng tôi không biết bao lâu nay cô cắm sừng lên đầu tôi à? Một con đ.ĩ lại tưởng mình thanh cao."   Tên truyện: CẠM BẪY ÁI TÌNH Tác giả: Hoài Thư LỜI MỞ ĐẦU: Cuộc sống càng ngày càng hiện đại nhưng lòng người với nhau lại ngày càng xa cách và khó hiểu. Thứ xa xỉ nhất trên cuộc đời này không hẳn là một bữa ăn vài ngàn đô, không phải xe sang, không phải nhà lầu mà là một tấm chân tình giữa người với người. Ngọc là một tiểu thư sống cuộc sống giàu sang, buông thả. Cô ngủ với rất nhiều đàn ông không phải vì tiền mà vì niềm vui trong thoáng chốc. Xuân, một cô bé vừa tròn mười tám bước vào đời đầy bỡ ngỡ. Lại gặp phải những người quá từng trải khiến cho cô gái bé nhỏ không khỏi choáng ngợp. Tấm chiếu rách đi bên cạnh tấm chiếu mới, cùng trải qua những mối tình đau đớn khắc cốt ghi tâm, trải qua những cung bậc cảm xúc mà giới trẻ hiện đại ai ai cũng trăn trở. Liệu cả hai có đủ mạnh mẽ để giữ lấy trái tim luôn tin vào tình yêu nhiệm màu hay không? Cạm Bẫy Ái Tình là một câu chuyện mà tôi ví như một viên sôcôla thượng hạng, có ngọt có đắng, có cả niềm vui lẫn những giọt nước mắt.  Mong rằng tất cả chúng ta rồi ai cũng sẽ yêu và được yêu.

Hoài Thư 54 chương
Chị Đẹp Kiêu Ngạo Của Tổng Giám Đốc 2.1K
Chị Đẹp Kiêu Ngạo Của Tổng Giám Đốc

Sau đêm đó, cô rời bỏ khiến anh bị tổn thương không thể yêu thêm một ai. Sáu năm sau, anh trở về nước, duyên trời định sẵn cho hai người lại gặp nhau. Anh vẫn còn yêu, muốn quay lại với cô, nhưng cô kiên quyết từ chối. Sự thật đằng sau thân phận của cô khiến cả hai chơi vơi. Thì ra có một số chuyện khi biết được sự thật lại đau lòng đến thế. Lựa chọn rời đi hay ở lại là do cả hai người, lần này, cô cho phép anh được cùng quyết định việc đó…

Nếu Như Có Kiếp Sau, Tôi Vẫn Sẽ Yêu Cậu 1.4K
Nếu Như Có Kiếp Sau, Tôi Vẫn Sẽ Yêu Cậu

Hứa Thiên một cô gái theo mẹ chuyển về ở vùng quê Tô Châu, gặp và quen biết Nhan Tiểu Ninh một người đầy năng lượng tích cực. Họ yêu nhau ở tuổi 17, những rung động đầu đời... Nhan Tiểu Ninh đã từng hỏi: "Nếu có kiếp sau, cậu vẫn sẽ tìm gặp và yêu tôi chứ?" Hứa Thiên không một phút do dự mà trả lời: "Nếu như có kiếp sau, tôi vẫn sẽ yêu cậu" Câu hỏi đó 15 năm sau vẫn là Nhan Tiểu Ninh, nàng ấy hỏi Hứa Thiên. Nhưng chẳng thể nghe câu trả lời ấy thêm một lần nào nữa. Mùa xuân lại đến, hoa anh đào từ từ rơi xuống, còn Hứa Thiên nhẹ nhàng nhắm mắt tựa đầu vào vai người mình yêu và ra đi mãi mãi cùng với mùa hoa đang nở rộ.

Rang 9 chương
Bình minh trên thung lũng 6.9K
Bình minh trên thung lũng

Một người là con gái tài phiệt ngang tàn ương bướng, mọi thứ xung quanh cô đều xa hoa hòa nhoáng. Đằng sau ánh hòa quang đó là cả một tâm hồn trống rỗng với trái tim chai sạn. Một người là đứa con bị gia đình chối bỏ từ lúc mới lọt lòng, sống ở một nơi xa lạ, không ai biết đến sự tồn tại. Thế nhưng người con gái đó vẫn luôn lạc quan, vẫn hướng về quê hương, về gia đình và luôn giúp đỡ người khác vô điều kiện. Chính sự lạc quan, yêu đời và tình thương của Linh đã khiến Dương nhận ra nhiều giá trị tích cực trong cuộc sống, nhận ra những vẻ đẹp bình dị ngay bên cạnh mà đôi khi cô vô tình quên mất.  Có điều gì đó đang len lỏi trong trái tim Dương? Là tình bạn thân thiết hay là trái cấm tình yêu? Giữa hai người con gái liệu có thể? Dương bắt đầu hoài nghi về chính bản thân mình, đó cũng là lúc trái tim cô đang dần thức tỉnh.

Lyn 21 chương
Yêu Phải Cô Nàng Không Bình Thường 4K
Yêu Phải Cô Nàng Không Bình Thường

Dao Dao: 22 tuổi, cao 1m7, thích ăn bánh, dưa hấu, uống trà và là một người có bệnh ung thư xương, vấn đề về tâm lý. Tần Thảo: 18 tuổi, cao 1m65 là một cô nông dân, có sở thích trồng cây, ăn rau, đồ ngọt.   Dao Dao là một cô gái đang học năm cuối đại học thì bị bị người nhà xã hội bạn bè chèn ép chỉ vì cô đồng tính làm cho tâm lý bất ổn cộng thêm cơn đau của bệnh tật nên để dẫn đến việc trầm cảm rồi nghĩ quẩn nên đã nhảy sông tự vẫn nhưng lại được một cô nhóc nhỏ hơn mình 5 tuổi.  Đối với cô người con gái ấy như là một ánh sáng chiếu rồi cuộc đời tâm tối cho cô cảm nhận được thế nào là tình thương, tình cảm gia đình, nhận xét khi có một người chăm sóc quan tâm che chở và thứ tình cảm kỳ lạ khi cô nũng nịu trước người con gái đó. Chú Nam thì cho cô cảm giác của một người cha che chở khi cô bị ức hiếp, lo lắng hoảng sợ khi cô nhập viện, quát mắng khi cô làm sai, khen và tặng quà khi có làm điều gì đó tốt.

Nguyệt Hạ An 19 chương
Trở về đầu trang