Bộ lọc

Xuyên nhanh : Làm Nhân Vật Quần Chúng Cũng Thật Là Mệt Ah~ 123
Xuyên nhanh : Làm Nhân Vật Quần Chúng Cũng Thật Là Mệt Ah~

 Đây là một bộ tiểu thuyết đam xuyên nhanh ngọt ngào.  Tác giả : Chim Ín Dưới Bỉn  Thể loại : Xuyên nhanh , Hệ thống , Đam mỹ , HE , 1vs1.  Chú ý : Công đều là một người , sẽ có thế giới là 1vs2 nhưng đó là phân thân của công . Truyện không đại diện cho tam quan của tác giả . Có lẽ một số thế giới sẽ kết BE . Một số tình tiết có điểm gần giống truyện khác .              Đây là lần đầu tôi viết truyện nên có nhiều tình tiết phi logic , văn phong rời rạc , đặt tên nhân vật hơi ấy ấy , dùng từ ngữ hơi Trung Quốc nhưng tôi sẽ dần cải thiện để người đọc có cảm nhận tốt nhất .

Hệ Thống Chi Tối Cường Chưởng Môn 441
Hệ Thống Chi Tối Cường Chưởng Môn

Dương Văn Đức là một người đàn ông đam mê chơi một loại game nhập vai tu tiên, xây dựng môn phái; trong một lần ngồi ở nhà chơi game, không may bị điện giật, qua đời không lâu sau đó. Linh hồn xuyên việt, đầu thai chuyển thế nhưng giữ lại ký ức kiếp trước ở một thế giới tu chân, bắt đầu hành trình tu tiên từ năm lên bẩy tuổi sau khi nhặt được một chiếc nhẫn thần bí màu đen. Năm Dương Tiêu Ngọc lên mười tám tuổi, lúc này Dương Tiêu Ngọc đã là Thanh Vân Môn chưởng môn đương nhiệm nhị đệ tử, nhận chức chưởng môn sau khi chưởng môn đương nhiệm qua đời, trở thành Thanh Vân Môn đời thứ bốn mươi hai chưởng môn; chức năng tông môn của “tối thượng hệ thống” thức tỉnh ngay sau khi hắn trở thành chưởng môn, từ đó hỗ trợ Dương Tiêu Ngọc phát triển Thành Vân Môn.  Liệu sau này Dương Tiêu Ngọc có trở thành cường giả mạnh nhất và đem Thanh Vân Môn phát triển thành mạnh nhất thế lực không?

Hệ Thống Tu Tiên Môn Phái Chưởng Môn 260
Hệ Thống Tu Tiên Môn Phái Chưởng Môn

Trương Tiêu Nguyên là một người xuyên việt đến từ Địa Cầu, trở thành chưởng môn của một môn phái tu tiên có tên là Thanh Linh Tông, thức tỉnh hệ thống. Tu tiên đồng thời dẫn dắt môn phái lớn mạnh, đưa Thanh Linh Tông trở thành Linh Tiêu thế giới lớn nhất môn phái, thậm chí trở thành chư thiên vạn giới lớn nhất thế lực.

Trở về đầu trang