Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ & thư giãn trên TinhQuan.COM. Các bạn muốn nạp xu & mua truyện xin vui lòng liên hệ Zalo: 096.126.5896 hoặc Fanpage FB Tinh Quán Truyện. BTV online 24/24h. Nạp xu xong sẽ có link đọc full ngay ạ !. Tác giả có truyện hoàn thể loại ngôn tình đã có 3000view vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để đăng ký quảng cáo truyện ạ !. Tác giả đăng tự do có thể tạo tài khoản & đăng truyện ngay ạ. Tác giả tự do có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để được giải đáp ạ !. Trân Trọng !

Bộ lọc

Nam Chính Không Theo Nguyên Tác. 183
Nam Chính Không Theo Nguyên Tác.

Tác phẩm: Nam Chính Không Theo Nguyên Tác. Thể loại:  Ngôn tình, xuyên văn, cùng làm ruộng, quan hệ vợ chồng trá hình, cùng nhau lớn lên, chữa lành. Lâm Minh Hà chết sau đó xuyên vào thế giới của cuốn tiểu thuyết Ánh Sáng Của Chàng Hoa, sống dưới thân phận người vợ đầu tiên của nam chính, kết cục của người này vô cùng thảm hại. May mắn khi xuyên vào cô được quyền hoạt động thoải mái mà không bị ràng buộc, chỉ là không được phép xen vào tuyến tình cảm của nam nữ chính. Chứng kiến cuộc sống khốn khổ của nam chính lúc nhỏ, Lâm Minh Hà quyết định thay vì làm vợ cô sẽ thành chị gái của nam chính, nào ngờ nam chính không đi theo nguyên tác, ánh mắt nhìn cô rất khác thường khiến Lâm Minh Hà sợi hãi. Nam chính không đi theo nguyên tác cô sẽ chết! Tóm một câu: Thỉnh nam chính ngươi hãy đi theo nguyên tác đi, ta chỉ muốn làm chị gái của ngươi mà thôi, ngươi đừng xem ta là vợ ta sẽ chết đó! ---Lịch đăng chương mỗi ngày trừ chủ nhật.

An Ca 4 chương
Hệ Thống Chi Tối Cường Chưởng Môn 775
Hệ Thống Chi Tối Cường Chưởng Môn

Dương Văn Đức là một người đàn ông đam mê chơi một loại game nhập vai tu tiên, xây dựng môn phái; trong một lần ngồi ở nhà chơi game, không may bị điện giật, qua đời không lâu sau đó. Linh hồn xuyên việt, đầu thai chuyển thế nhưng giữ lại ký ức kiếp trước ở một thế giới tu chân, bắt đầu hành trình tu tiên từ năm lên bẩy tuổi sau khi nhặt được một chiếc nhẫn thần bí màu đen. Năm Dương Tiêu Ngọc lên mười tám tuổi, lúc này Dương Tiêu Ngọc đã là Thanh Vân Môn chưởng môn đương nhiệm nhị đệ tử, nhận chức chưởng môn sau khi chưởng môn đương nhiệm qua đời, trở thành Thanh Vân Môn đời thứ bốn mươi hai chưởng môn; chức năng tông môn của “tối thượng hệ thống” thức tỉnh ngay sau khi hắn trở thành chưởng môn, từ đó hỗ trợ Dương Tiêu Ngọc phát triển Thành Vân Môn.  Liệu sau này Dương Tiêu Ngọc có trở thành cường giả mạnh nhất và đem Thanh Vân Môn phát triển thành mạnh nhất thế lực không?

Hệ Thống Tu Tiên Môn Phái Chưởng Môn 448
Hệ Thống Tu Tiên Môn Phái Chưởng Môn

Trương Tiêu Nguyên là một người xuyên việt đến từ Địa Cầu, trở thành chưởng môn của một môn phái tu tiên có tên là Thanh Linh Tông, thức tỉnh hệ thống. Tu tiên đồng thời dẫn dắt môn phái lớn mạnh, đưa Thanh Linh Tông trở thành Linh Tiêu thế giới lớn nhất môn phái, thậm chí trở thành chư thiên vạn giới lớn nhất thế lực.

Trở về đầu trang