Bộ lọc

Ta Và Ngươi Cách Biệt Một Trời Sinh Tử
Ta Và Ngươi Cách Biệt Một Trời Sinh Tử

Thể loại: Nam x Nam, Huyền Huyễn, Ngược, Báo Thù, Âm Mưu, Giả Heo Ăn Thịt Hổ, Thế Thân. "Dù là sinh ly tử biệt ta vẫn mong người khắc bia mộ cho ngươi... là ta." "Có phải ngươi cảm thấy đây là câu chuyện buồn cười không..chúng ta đều lo sợ bản thân nhìn nhầm, ngươi sợ nhìn nhầm ta, cũng sợ ta nhìn nhầm ngươi là người khác." Hắn xoa xoa gương mặt đẫm nước mưa của y: "Ngươi nói không sai, người chết cũng đã chết rồi, không thể sống lại nữa. Còn ngươi... Thanh Hồn sẽ mãi là Thanh Hồn thôi. Ta không dám chắc cho ngươi tình cảm nguyên vẹn không sức mẻ nhưng nhất định có thể cùng ngươi đi qua đêm tàn lạnh buốt nhìn thấy tia sáng nơi bình minh." Lời hứa ngày xưa vẫn còn đó.. Nhưng từ rất lâu ta đã không tin những lời như thế nữa... Au: Thanh Uẩn Tương Ly

Ngọc Vỡ (Hẹn Nhau Mùa Hoa Nở)
Ngọc Vỡ (Hẹn Nhau Mùa Hoa Nở)

Thể loại: Nam x Nam, sinh tử văn, ngược, tam kiếp, huyền huyễn, tiên hiệp, ngược, âm mưu Au: Thanh Uẩn Tương Ly Có người nói khi mùa hoa đỗ quyên nở sẽ về sẽ đến đón ta. Đắm chìm trong hạnh phúc nên ta như quên mất những người lấy mùa hoa làm ước hẹn đều bỏ lỡ. Mà đỗ quyên lại là loài hoa bạc mệnh. Nếu không có tình yêu y làm sao vượt qua? Sợ tình đó mỏng manh như giấy, y đã mất tất cả rồi, vinh hoa, địa vị, sư phụ, người thân, chỉ còn có hắn mà thôi. Mong sau những ân ái triền miên, chúng ta tỉnh lại thứ nhận được không phải lỡ làng, khi lầm lỡ khi tiếc thương. Chúng ta có duyên không nợ, hẹn ngươi khi mùa hoa nở, nơi mà lòng đã lành những tổn thương.

Tinh Thử Ngũ Sắc
Tinh Thử Ngũ Sắc

Thể loại: Tình trai (Boylove Việt), Huyền Ảo, Cổ Đại, Ngọt, Ngược, Happy Ending. Tinh Thử Ngũ Sắc - vốn là chuột đực thành tinh, ăn linh khí của nam giới để biến hóa thành tinh. Bắt đầu là một vụ giết người từ làng kế bên, rồi lan sang đến cả làng Ngọc Điền. Tất cả những người chết đều là đinh nam, tuổi khoảng chừng 18 đến gần 30 tuổi. Dân chúng nhiễu loạn khổ sở, không khí chết chóc tang thương. Dáng vẻ cậu Thanh Đức vô cùng nghiêm túc tìm ra chân tướng vụ giết người hàng loạt việc khiến con Chuột Tinh khoái trá. Không biết mùi vị linh khí của cậu Thanh Đức ra sao nhỉ?

#M 48 chương 3.3K
Tôi Trở Lại Để Đối Tốt Với Em
Tôi Trở Lại Để Đối Tốt Với Em

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Sủng ngọt Nam Tự vốn là một thiếu gia của một gia đình tài phiệt nhưng tính tình bay bổng nên dọn ra ngoài ở để học đại học. Là một người có nhan sắc xuất chúng, học tập xuất sắc. Bỗng một ngày chạm mặt Chung Quân mà sinh ra tương tư.Chung Quân là một người cỏ vẻ ngoài hơn người, là con trai trưởng trong gia đình truyền thống. Vì hưởng nền giáo dục truyền thống nên vô cùng kì thị giới tính thứ 3. Giới thiệu:Nam Tự vốn trong một gia đình có điều kiện, tuy nhiên tính tình bay bổng nên tự dọn ra ngoài ở riêng để học đại học. Năm 20 tuổi vô tình gặp Chung Quân từ đấy mà nhất kiến chung tình. Tuy nhiên, Chung Quân kì thị giới tính thứ 3 đồng thời ôm mộng với cô gái hắn thích từ hồi cấp 3. Tỏ tình với Chung Quân không thành, Nam Tự dính vào rượu ung thư mà đi mất.Lúc bấy giờ Chung Quân mới nhận ra tình cảm của mình, hắn từ bỏ người con gái hắn tương tư 20 năm đấy mà tìm đến cậu. Ân hận, hắn chìm trong rượu chè mà tự trách bản thân. Hắn tự tìm đến cái chết và nguyện thầm thời gian quay lại để bù đắp cho cậu.Hắn trọng sinh, quay trở lại đáp tấm chân tình của Nam Tự. Tuy nhiên lại vướng vào rắc rối với cô gái hắn từng yêu thầm.

MaryMasato 42 chương 4.6K
Tia Sáng Trong Trái Tim Bóng Tối
Tia Sáng Trong Trái Tim Bóng Tối

Thể loại: Đam mỹ, thú nhân, ngọt, ngược. Nhân vật chính:  Vua bóng tối, lạnh lùng, thuộc tộc rồng, La Viêm x Thuộc tộc đom đóm, hiền lành, con dân vùng ánh sáng, Lam. ... Cả một đời ăn nhờ ở đậu, đến khi tròn mười tám lại bị ép gả thay cho chị gái mình vào vùng đất bóng tối. Lam nhắm mắt đón nhận cái chết, nhưng thật không ngờ ở nơi ấy, cậu gặp được định mệnh của đời mình. Hắn lạnh lùng, tàn bạo, không thích nói, nhưng lại rất yêu mái tóc của cậu, yêu làn da và dường như còn yêu cả thứ ánh sáng nhàn nhạt của loài đom đóm đang bao quanh cậu… Cậu rồi cũng yêu hắn, nhưng sự đời thật trớ trên, ánh sáng không để yên cho bóng tối, cậu là con dân của ánh sáng, cậu nên chọn điều gì, tình yêu hay trách nhiệm…

An Ca 38 chương 4.9K
Hạ Còn Vương Vấn Tình Đầu
Hạ Còn Vương Vấn Tình Đầu

Tác phẩm: Hạ Còn Vương Vấn Tình Đầu Tác giả: Mặc Tình Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngược và dịu dàng, nhẹ nhàng. Tình trạng: Đang ra Văn Án: Mùa hạ, những khoảnh khắc, những tình cảm và hình bóng một người mãi mãi khắc ghi. Nơi thành phố xa xăm, nơi hai con người từng yêu, từng trải qua thật thắm thiết. Bất chợt họ xa nhau, xa cả trái tim và tình cảm. Một người vẫn luôn vì mối tình này mà cố gắng thay đổi để xứng đáng với nó, một người lại vì gia đình mà u ám, thay đổi mất rồi. Thế nhưng, sợi dây tơ hồng của họ không hề đứt sau bao ngày tháng ấy, họ lại lần nữa gặp nhau và cho nhau một gia đình nhỏ với một câu nhóc vừa nhận nuôi. Nhưng sau tất cả, tin dữ lại đến, một người vì căn bệnh này mà nghĩ kế chia rẽ cuộc tình nhưng trong lòng thật chẳng hề muốn. Một người lại vì hiểu lầm mà hận kẻ kia, để rồi lúc nhận ra sự thật thì cả hai đã một âm một dương mất rồi. Cuối cùng, người đó cũng vì mối tình này mà tìm tới người kia... Mùa hè ấy và mùa hè năm xưa thật giống nhau, cũng là nụ cười ngọt ngào, cũng là cái ôm ấm áp nhưng chỉ khác, hè ấy đôi tình nhân đã gặp nhau trên thiên đàng bình yên, không vướng bận bệnh tật hay thế thái. Mong các cậu hãy đón xem tác phẩm nhỏ này nhé!  Mỗi ngày mình sẽ ra một chương, nhưng nếu bận sẽ kéo dài chút ạ.

Mặc Tình 26 chương 2.3K
Ngốc ạ!? Nào, ta về nhà
Ngốc ạ!? Nào, ta về nhà

Mã Thành Y - Trương Hiểu, hai cậu nhóc lớn lên từ nhỏ trong gia đình không mấy khá giả. Tính cách cũng hoàn toàn trái ngược nhau, cứ ngỡ sẽ không hợp hóa ra lại hợp không tưởng. Một Mã Thành Y nóng nảy, ương bướng.  Một Trương Hiểu, điềm đạm hiểu chuyện. Hai mảnh đời cứ vậy gắn bó với nhau, bù qua, sớt lại thứ đối phương thiếu sót. Mã Thành Y một đời hắn cũng chẳng biết mình yêu thầm, say đắm bạn thân Trương Hiểu. Trương Hiểu cũng chẳng ngờ hắn lại là đồng tính luyến ái và người hắn rung động lại là Mã Thành Y.  Cứ vậy mà giấu đi cảm xúc của bản thân. Rồi lại làm ra bộ dạng bạn bè thân thiết nên thân mật chút cũng chẳng sao. Thấm thoắt đã là những thanh niên cấp 3, tuổi học trò với bao điều thú vị cũng như trải qua những quy luật hà khắc của miệng đời. Qua bao sóng gió từ người nhà, dư luận bên ngoài. Họ đã phải sống trong thống khổ thế nào?  Chia cắt, phản đối liệu như thế là tốt hay xấu!? Nhưng nào cấm cản được việc hai người mà định mệnh dành cho nhau chứ. Xa cách mấy chỉ cần "lời hứa" ấy giữ mãi trong tim họ việc chia lìa cũng chỉ là nhất thời một mai tan biến. Chẳng sao cả, tôi có cậu, cậu có tôi hai ta cứ sánh vai cùng nhau qua dòng người tấp nập. Đến thị trấn nhỏ nào đó trồng rau, nuôi cá hay nơi có cát trắng trải đầy trên bờ biển cùng nhau sống. Không cần ồn ào, huyên náo cứ yên tĩnh, thoải mái là được.

Mẫn 23 chương 12.4K
Sư Huynh, Đệ Đợi Huynh!
Sư Huynh, Đệ Đợi Huynh!

Thể loại: Cổ trang, đam mỹ, ngược Kiếp trước hắn nợ người một lời hứa, lời hứa quay về nay đã thành. Nhưng người đã không còn nhớ hắn, hai người giờ đây như là khách nhân. Một kẻ thì nhớ hết từng đặc điểm của đối phương, một kẻ thì không biết đối phương là ai. Kiếp này hắn làm Lang Vương, cho dù hắn có là gì thì hắn vẫn đi tìm người! Người với hắn có duyên ắt sẽ gặp lại.  - Phải chăng không có duyên ở kiếp này với nhau rồi. Hẹn nhau ở kiếp sau nhé, đệ đệ ngốc. - Ta xin lỗi Diệu Uy… Ta không thể trở về được… - Lang Vương? Ta không quen ngươi. Một kẻ thì điên cuồng tìm người, một kẻ thì mang đầy chờ đợi nhưng đã dần tàn phai. Sự chờ đợi đó gần như là vô nghĩa. - Đệ không phải quân vương, ta cũng không phải là người. Một quân tử, ta nhất định sẽ tìm lại đệ.  Người nhớ lại hắn rồi thì đã âm dương cách biệt, phải chi người nhớ ra hắn sớm hơn, cho hắn một ý chí cuối cùng để tiếp tục sống bên cạnh người. Nhưng chính người lại nhẫn tâm dập tắt hy vọng nhỏ bé cuối cùng của hắn. Đây là cái giá phải trả. Người với hắn, mãi mãi sẽ không bao giờ gặp lại được nhau!

Henry Đào 22 chương 2.8K
Dịch Vụ Thuê Tình Nhân
Dịch Vụ Thuê Tình Nhân

Văn án: Vì chữa bệnh cho ông ngoại, Tống Đông Miên đồng ý giả làm tình nhân của Tần Nghiêm để nhận được tiền từ hợp đồng. Ban đầu hai người chỉ thỏa thuận giấy tờ với nhau, ký hợp đồng một năm làm tình nhân, trong một năm đó Tần Nghiêm và Tống Đông Miên chỉ giả làm người yêu trước mặt bố mẹ Tần, ngoài ra bọn họ tự do hoạt động, không được xen vào đời sống riêng tư của nhau. Tống Đông Miên đinh ninh nghĩ rằng bố mẹ Tần sẽ không chấp nhận mối tình đồng tính luyến ái này, sớm muộn gì cũng chi cho cậu một số tiền lớn, sau đó bảo cậu phải rời xa khỏi con trai của ông bà. Cứ tưởng một chân đạp hai thuyền, ăn hai đầu tiền thì dễ, nhưng đến khi thực hiện rồi mới biết là nó gian nan khổ cực đến cỡ nào. Ngoài dự đoán, bố mẹ Tần rất ưng ý Tống Đông Miên, còn giục Tần Nghiêm mau chóng tính toán công việc, sau đó cùng Tống Đông Miên sang Mỹ kết hôn. Vào thế tiến thoái lưỡng nan, Tống Đông Miên và Tần Nghiêm không thể làm gì khác ngoài việc cùng nhau ở chung một mái nhà, giả làm người yêu ngày ngày phát đường mật trước mặt bố mẹ. Nào đâu giả tình nhân quanh đi quẩn lại một hồi lại nảy sinh tình cảm khi nào không hay. Thế nhưng hợp đồng có ghi rõ, bọn họ không thể nào yêu nhau được! Liệu bọn họ sẽ làm sao đối mặt với tình cảm đang dần dần nảy sinh trong lòng này đây? Một năm sau khi hợp đồng kết thúc, chẳng lẽ duyên phận chưa nở đã tàn rồi sao? Mọi chuyện diễn biến cho câu chuyện dở khóc dở cười này ra sao, vào đọc sẽ rõ ngay!  Yêu thương xin hãy theo dõi và yêu thích truyện nhé ạ, mọi bình luận của mọi người đều là nguồn động lực giúp mình ra chap mới, xin cảm ơn các độc giả thân yêu đã ủng hộ <3

Lâm Mỹ Thiên 18 chương 1.9K
[ABO] The First Omega - Omega Đầu Tiên
[ABO] The First Omega - Omega Đầu Tiên

Sau cuộc chiến tranh diệt chủng, thế giới này, cuối cùng còn tồn tại 3 giới tính. Alpha, những con tiên phong mạnh mẽ nhất, là chủ nhân, kẻ chiến thắng của cuộc chiến diệt chủng, kẻ nắm quyền sinh sát trong xã hội, trong thế giới này. Beta, những kẻ sống sót, nhờ chọn đúng phe và ủng hộ đúng người. Alpha sử dụng họ, chiến thắng, và cho họ một chỗ đứng nhất định trong xã hội của họ. Và cuối cùng, là Omega, những kẻ được alpha chọn để duy trì nòi giống cho mình. Asher Occientos - một omega thân phận đặc biệt, không có lý lịch đối chiếu đến căn cứ quân sự 2408, nơi chỉ toàn những alpha. Tại đây, Asher gặp Adrian Pervyy, một alpha trội đặc biệt. Tưởng chừng như những ngày tháng ở căn cứ 2408 của Asher sẽ gây phiền phức đến mức khiến cậu từ bỏ huấn luyện, nhưng Adrian phát hiện những chuyện đã xảy ra trong quá khứ của Asher, và rằng cậu đến cái nơi tưởng chừng như địa ngục này, hóa ra lại là để chạy trốn.

#M 15 chương 85
Trăng Thanh Trường Mệnh Có Chiếu Người Năm Xưa?
Trăng Thanh Trường Mệnh Có Chiếu Người Năm Xưa?

Văn Án: Thể Loại: Nam x Nam, thụ ngang bướng, công mặt dày, hỗ sủng, âm mưu, giang hồ. ***** Giới Thiệu: Công Nghi Lăng có chút rề rà: "Ta chưa từng nghe người đàn bao giờ..." "Thì sao." "Đêm nay chúng ta coi như có duyên, ngươi đàn ta nghe đi." "Ta đàn thì sẽ có người bị thương." Đó là vũ khí của ta. Công Nghi Lăng đắn đo: "Lẽ nào trước đó ngươi học đàn chỉ vì điều này, ngươi không phải có Phá Thương Côn rồi sao?" Học đàn vì điều gì? Vì mẫu thân ta thích, thân phận người có chút đặc biệt từ nhỏ đã đàn giỏi nhưng lại không thường đàn, người thích sáo hơn. Sau này người dạy ta đàn, vì người buồn không biết trút vào đâu, ôm đàn tương tư mãi, lấy việc dạy ta làm niềm vui. "Ngươi muốn nghe cái gì?" "Khúc nào cũng được." Dưới tay áo lan tràn ánh sáng, Lệnh Văn oánh nhuận hiện ra ngón tay dài mảnh nhàn tản nhặt khoan: "Ta biết đàn nhưng không thuộc khúc nào cả.." "Có lần ta và ngươi ở tửu lâu có nghe qua một khúc đàn, ngươi có nhớ không.." Diệu Huyền gật đầu: "Một chút." Y thử đàn, bàn tay Công Nghi Lăng chậm lại có chút kinh ngạc rồi chậm chạp, nói: "Ngươi đàn Trường Tương Tư à?" Diệu Huyền nhàm chán đáp: "Không phải chúng ta vừa nói đến Hạnh Oán Ca Hành sao?" "Vừa rồi, là Trường Tương Tư mà..." Diệu Huyền lại ngậm chữ nửa ngày: "Ta đã nói là không thuộc khúc nào hết mà..." "Thanh Hồn." "Cái gì.." y chỉnh lại tâm trạng đàn khúc Oán Ca Hành. Công Nghi Lăng như ngọc bích xanh lam huyền diệu, ánh sáng kỳ ảo mông lung, mỏng như khói, cánh hoa trên đỉnh đầu nhẹ nhàng lay động, như mưa nhỏ rơi xuống, lại như chìm trong cõi xa xôi nào đó, nhị hồng bay nghiêng, trong lòng núi không biết có điều gì khó hiểu mà đêm hôm vẫn cực kỳ ấm áp, hắn nói: "Thanh Hồn." "Ngươi không nói thì im ngay mà làm việc đi." "Chúng ta đã hai năm ba tháng lẻ tám ngày chưa gặp nhau." "..." "Hai năm ba tháng lẻ tám ngày, ngươi có nhớ ta không..?" Công Nghi Lăng chầm chậm nghiêng đầu hỏi: "Có nhớ ta không?" Diệu Huyền không nhịn được nữa, cho một đạp: "Mẹ bà nhà ngươi."

Xung Quanh Tôi Toàn Lũ Mèo Thành Tinh
Xung Quanh Tôi Toàn Lũ Mèo Thành Tinh

Có phải trong cuộc đời mỗi người sớm muộn gì cũng sẽ có một lần đặt chân vào câu chuyện cổ tích? Hạnh phúc viên mãn, hoặc có thể vướng vào rắc rối liên miên, điều đó còn tùy thuộc vào từng người, và chắc rằng không ai có thể tin được chuyện bản thân mình đã lỡ phải lòng một con mèo đâu.  Lục Truy Thành - một giáo viên chẳng có điểm gì nổi bật, tưởng chừng anh chỉ biết chôn vùi tuổi trẻ của mình ở chốn miền núi heo hút này, có ai ngờ rằng chính nơi đây đã đưa anh vào câu chuyện cổ tích của riêng mình. Vô tình nhặt được một chú mèo, điều kỳ ảo là chú mèo ấy bỗng biến thành người, gã nhanh chóng xem Lục Truy Thành là chủ nhân, rồi suốt ngày cứ đeo bám lấy anh, khiến cuộc sống của anh bị đảo lộn hoàn toàn. Loạt rắc rối xuất phát từ sự tồn tại của loài mèo tinh, liệu câu chuyện cổ tích này có thể đi đến cái kết có hậu?

Minto Kuri 13 chương 1.1K
Tiểu Thiếu Niên Và Tiểu Hoàng Tử
Tiểu Thiếu Niên Và Tiểu Hoàng Tử

Điều mà bạn căm ghét nhất trên đời là gì? Người yêu cũ? Đứa bạn ghét? Nhưng mà đối với học sinh giỏi như Mộ Lăng Phong mà nói thì điều khiến cậu ghét nhất chính là bị soán ngôi đứng đầu trường, cậu ta vốn luôn vênh mặt với kẻ khác thì bây giờ cứ phải cúi xuống để họ không thấy mặt. Tại sao ư? Vì sự xuất hiện của Matthew Hander, anh đã xuất sắc đẩy Lăng Phong xuống hạng 2. Cậu vô cùng tức tối vì điều đó nên đã lập kế hoạch làm thân với anh và lợi dụng tìm ra điểm yếu của anh để đánh vào khiến anh lao đao trong học tập. Matthew mới chuyển đến thấy có người muốn làm bạn thì rất vui, anh suốt ngày dính lấy Mộ Lăng Phong, dính cậu đến nỗi mà xa cậu một lúc cũng khiến anh hơi khó chịu. Thời gian cứ vậy trôi qua, Matthew bỗng nhận ra mình đã thích Lăng Phong mất rồi, anh không thể thoát khỏi cái tình cảm ấy và Lăng Phong cũng có chút rung động với Matthew, buồn thay thời gian Matthew về Anh sắp đến liệu cả hai có nói ra tình cảm của mình hay không hay vẫn cứ chôn chặt trong tim?

Lâm Nguyệt Y 11 chương 1.1K
Mộng Nghìn Thu - Thiên Niên Nhất Dạ
Mộng Nghìn Thu - Thiên Niên Nhất Dạ

Ta … Ngàn năm trước chôn giấu cảm xúc trong lòng.  Là một hộ vệ ưu tú của Thành Vân phủ, dưới trướng Trần đại nhân, trên đầu là mảnh thanh thiên Mạn Chu, trách nhiệm nặng nề. Ngươi của ngàn năm trước, là một Tuyết Phiên Thủ lừng danh thiên hạ, là Tu La Vương hận ác nhân như kẻ thù. Ngươi là kẻ tự do tự tại, phong lưu thiên hạ, xem ta như bằng hữu đối đãi chân thành. Chiến tranh bùng nổ, ngươi vì ta mà vong mạng, thân thể không nguyên vẹn. Trước lúc đi, ngươi tiêu sái nói: “Chết vì bằng hữu, ta không hối tiếc.” Còn ta ở lại, vạn kiếp bất phục, tâm đau, tâm nát, tóc hóa bạc trắng, một màu thê lương, cô độc. Để rồi … Chớp Mắt Ngàn Năm Sau. Thích ứng với cuộc sống tại đây thực khó, thực mệt mỏi, thực đau đớn. Nhưng an ủi lớn nhất của ta, là được gặp lại ngươi, nhìn thấy ngươi bình an, nhìn thấy ngươi hạnh phúc. Ngươi vẫn như xưa, vẫn một thân bạch y không nhiễm bụi, vẫn là một kẻ lãnh đạm, kiêu ngạo bất tuân. Ở đây, ngươi là kẻ nắm trong tay quyền lực thao túng tất cả, danh vọng hào nhoáng mà người người ao ước, ghen tỵ. Ngươi đã có người mà ngươi một lòng yêu thương, hết lòng che chở, có thể đánh đổi mọi thứ. Ở đây, ngươi rất hạnh phúc. Lão thiên đã thực hiện ước nguyện duy nhất của ta, vậy ta sẽ dùng cả tính mạng của mình để bảo hộ ngươi kiếp này, bảo vệ những thứ ngươi quý trọng nhất. “Chết Vì Bằng Hữu, Triển Hạm Ta Không Hối Tiếc”

ThuyDo 9 chương 944
Đoạn Đường Vắng Ta Cùng Nhau Bước Đi
Đoạn Đường Vắng Ta Cùng Nhau Bước Đi

Lần đầu gặp là đoạn đường vắng, khi đó hai ta đều đang lạc lõng, đều mang trong mình tâm sự, đều sắp kết thúc một mối quan hệ.   Hai người dưng xa lạ như chúng ta thế mà lại dựa dẫm vào nhau để tìm kiếm chút đồng cảm nhỏ bé, thật đáng thương, tôi và anh từ khi nào mà cô đơn như vậy.   Đêm ấy anh dựa vào tôi, tôi thực sự muốn cầu xin anh rằng: "Anh à, có muốn không? Có muốn thử không, thử trở thành khung hình đẹp nhất của tôi ấy."   Chỉ như vậy khoảnh khắc xinh đẹp ấy mới có thể là của tôi. Tôi không muốn chỉ khắc ghi nó mãi trong tim, tôi muốn cả thế giới thấy người tình của tôi xinh đẹp đến nhường nào, muốn họ phải ngưỡng mộ, tán dương tôi và tình yêu của chúng ta.   Muốn, thực sự rất muốn.

Mưa Nhỏ 9 chương 811
Ba Mẹ Tôi Nhặt Về Một Tên Tàn Phế!
Ba Mẹ Tôi Nhặt Về Một Tên Tàn Phế!

Giới Thiệu: Ba mẹ tự nhiên mang về một tên tàn phế? Nhận làm con nuôi! Sao bây giờ? Bằng tuổi, đẹp trai, học giỏi... Chung quy đều hơn cậu. Trần Chu hai mắt nộ khí xung thiên, quyết hành hạ tên này đến không ăn ở được!! "Tàn phế! Tàn phế! Đồ tàn phế!" Trần Chu khinh bỉ nhìn hắn. Trương Lam trầm mặc, không để ý tới. "Đồ con hoang!!"  Trương Lam giương ánh mắt oán hận hướng cậu uy hiếp. ______ Trần Chu quyết định không thèm để ý đến hắn. Cho đến một ngày... Cậu hay tin, ba Trương Lam gặp tai nạn chết não. Mà ba cậu... lại bị bệnh tim. Cuối cùng cậu cũng hiểu ra, vì sao người kia lại ở đây. Couple: Trương Lam x Trần Chu. [Ôn nhu thông minh bệnh tật công x Lúc đầu biệt nữu lúc sau trung khuyển thụ] Thể loại: Thanh mai trúc mã, vườn trường, hiện đại, 1x1, HE.

Hôm Nay Phản Diện Không Muốn Diễn Nữa
Hôm Nay Phản Diện Không Muốn Diễn Nữa

Lâm Giai Hạo xuyên không, trở thành nhân vật phản diện IQ 70 trong truyện BL não tàn. Ban đầu cậu chỉ định làm một nhân vật qua đường mờ nhạt nhưng khổ nỗi sức hút của nhân vật chính quá lớn khiến trái tim mong manh của cậu bắt đầu lung lay. Đúng rồi, chính là kiểu con ** làm mù con mắt đó. Lâm Giai Hạo lúc đấy hận không thể moi tim moi phổi mình ra đưa cho người ta, cưng người ta như cưng trứng, hứng như hứng hoa nhưng nhận lại mãi vẫn chỉ là ánh nhìn lạnh lùng của nhân vật chính. Lâm Giai Hạo mặc kệ, lòng thầm nhủ: người đàn ông ông đây nhắm trúng chắc chắn sẽ không để vuột mất đâu!    Cố gắng như vậy, mãi đến khi Lâm Giai Hạo chết đi cũng chỉ nghe thấy nhân vật chính lạnh lùng  thốt ra hai từ: đáng đời. Lâm Giai Hạo lúc đấy mới thật sự chết tâm. Nhưng ông trời trêu ngươi, cậu vậy mà trọng sinh lần nữa, Lâm Giai Hạo quyết định tránh xa nhân vật chính càng xa càng tốt. Nhưng càng tránh lại càng bị hắn quấn lấy không buông. Lâm Giai Hạo đi một bước hắn liền theo một bước, dần dần sau lưng cậu xuất hiện một cái đuôi.   Lâm Giai Hạo tỏ vẻ: “Ngươi làm bộ mặt đáng thương đấy làm gì, không phải trước đây luôn chê ta phiền hay sao?” Nhân vật chính làm mặt cún con, ôm lấy Lâm Giai Hạo mà nũng nịu: “Không phiền mà, lúc đấy làm vậy để em có thể chú ý anh nhiều một chút, nhiều một chút thôi mà.” Con cún lớn bắt đầu đi trên con đường truy thê không hồi kết. Haizzz, ai mượn trước đây làm giá cho lắm vào.

Đừng Khóc!
Đừng Khóc!

Nhân Vật: Hoàng Thanh( công) x Thanh Bình( thụ)   Văn Án: Một tuổi thơ tràn ngập màu đen, đứng giữa những vũng lầy đen tối hôi hám, đó chính là một cuộc sống của Thanh Bình. Cứ cho rằng cậu sẽ sống trong bóng tối cho đến cuối đời nhưng đột nhiên cuộc sống của cậu đã bắt đầu xuất những màu sắc cơ bản dễ thấy: Đỏ, xanh, vàng. Những gam màu sắc ấy dần tiến vào cuộc đời cậu.       “Sao anh cứ theo sau tôi suốt thế?”     “Anh là đang theo đuổi em đấy!”     “Tôi từ nhỏ đã sống trong gia đình như có như không..”   Tôi yêu anh, tôi tin anh nhưng cớ sao anh lại đối xử với tôi như vậy? Lúc đầu anh theo đuổi tôi thì tôi lạnh nhạt không muốn quan tâm gì đến anh cả nhưng đến khi anh đã theo đuổi được tôi rồi thì anh lại muốn bỏ tôi đi? Không lẽ ông trời sinh tôi ra là để trêu đùa hay sao? Ngay từ đầu có lẽ anh chính là không yêu em rồi, có phải không anh?   Ngọt ngào, cay đắng lúc đầu - Truy thụ, ngọt ngào lúc sau.

Bánh bao nhỏ 6 chương 528
[ABO] Tôi Là Một Omega Thành Công
[ABO] Tôi Là Một Omega Thành Công

Kiên là một Omega siêu trội duy nhất trên thế giới. Đối mặt với danh tiếng đó là cậu phải chịu làm bạn giường với hai Alpha siêu trội. Với bản tính cứng đầu không chịu khuất phục dưới danh Omega, cậu đã đưa tập đoàn của mình lên làm tập đoàn xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới. Cùng với đó là lấy được trái tim của hai siêu Alpha.

MaryMasato 5 chương 196
Đại Hải, Vọng Tấu Cầm Ca
Đại Hải, Vọng Tấu Cầm Ca

“Ta vì tình yêu thương ở chính tận cùng trái tim mà lại nhận về đau đớn từ mũi tên định mệnh này”. “Ta biết thật nhẫn tâm nhưng cách tốt nhất chính là kết thúc tất cả sẽ tốt cho hai chúng ta” Đã bao giờ bạn nghe đến tình yêu giữa những con người lại bị ngăn cản bởi chính những định kiến dành cho họ. Sự hận thù, ganh đua, đố kỵ chính là thứ vũ khí khiến con người trở nên tàn bạo, độc ác hơn với chính suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, tôi sẽ không khiến các bạn trở nên hoảng sợ vì nội dung lời nói trích ra từ tác phẩm. Nó đơn thuần chỉ là một cách kết thúc cho bất kỳ tác phẩm nào trên thế giới. Mỗi kết thúc sẽ mang đến cho bạn nhiều trăn trở về nhân vật, về mối lương duyên giữa Triệu Chí Kính và Tăng Thiên Hoa, về cả những mối quan hệ ở thành Trường An cùng những ký ức vỡ vụn về kiếp trước.

Ann Hubert 5 chương 129
Cuộc Tình Đối Thủ Thần Cupid Và Nhà Khoa Học Điên Đẹp Mã
Cuộc Tình Đối Thủ Thần Cupid Và Nhà Khoa Học Điên Đẹp Mã

Trường đại học T khóa 68 lan truyền một tin đồn rằng: ‘nếu ngày hôm đó cậu thấy một nam sinh mặt mày sáng sủa, xinh xắn cầm một bó hoa, mặc bộ vest đen lịch sự thì chuẩn bị đi, đối thủ của thần Cupid có thể gõ cửa phòng cậu đó và cậu sắp phải fall with love với Alone’. Đi cùng với đó còn có một tin đồn khác:’trên hành lang khoa Sinh học, khi đi ngang phòng thí nghiệm nếu cậu nhìn thấy các mô hình cánh tay đang cử động, hay nghe tiếng kêu ‘ken két’ thì đừng vội hét lên và bỏ chạy, mà hãy đứng lại mạnh dạng cầm di động mà xin infor cái người con trai mặc áo blouse trăng đeo kính gọng vàng, đàu tóc rối bù trong đó’. Các sinh viên mới vào trường sẽ bỡ ngỡ:’tại sao?’. Để tôi giải đáp, người đó là Liễu Hạ Trình, giáo thảo của trường đại học này, ngoại hình đẹp, gia cảnh tốt, thành tích tốt, tất cả đều hoàn hào, tuy nhiên bù lại với một đống ưu điểm đó, hắn ta lại là tên cuồng thí nghiệm, đầu tóc lúc nào cũng xù lên, luôn mặc chiếc áo bouse trắng đi kèm với đó là tính cách cục súc và khó chiều. Chính xác là khó ưa. Bởi thế người tan gọi hắn là ‘Nhà khoa học điên đẹp mã’. Hà Bắc nhờ học bổng mà được vào trường, quyết tâm ớn nhất của cậu ngay bước chân đầu tiên là ‘phải kiếm thật nhiều tiền’, và với quyết tâm đó và cái đầu thủ khoa ngành kinh tế, cậu chọn làm nghề ‘chia tay hộ’, chuyện chia tay hộ những đôi tình nhân không dám mở lời và hơn nữa là chịu đựng những cú tát thay những thằng tra nam’. - Nếu chỉ chịu vài cú tát nhưng lại kiếm được tiền thì tớ không phải quá hời rồi còn gì! (trích lời nhóc Hà). Cũng vào một ngày đẹp trời, lúc Hà Bắc phơi nắng ngoài sân thể dục, một đống tiền rơi xuống mặt cậu đồng thời là chiếc bluose trắng che đi ánh nắng: - Này, theo đuổi tôi đi! Khó chiều, lưu manh giáo thảo công X cợt nhả, mặt dày, hoạt bát thụ. Một ngày của mấy chục năm về sau khi kể chuyện cho cháu cậu nghe, Hà Bắc ngước mắt lên trời và cười: - Sau này, cháu đừng thích một người đàn ông, câu đầu tiên người đó nói sau khi cháu sinh sau lại là ‘anh sẽ đi cắt ống tinh hoàn’, mà hãy yêu người đó, bám người đó tới khi chết thì thôi.

Uynn 5 chương 455
Mùa Hạ Còn Vương Nắng
Mùa Hạ Còn Vương Nắng

Văn Án: Cùng bên nhau, ta nắm tay nhau đi trọn đời trọn kiếp Mùa hạ còn vương nắng Nhân vật chính: Đàm Hạo ( giám đốc của studio Bermen lớn)                               Niên Hạ (sinh viên y khoa)  Nhân vật phụ: Lục Hậu (là bạn chơi từ nhỏ của Đàm Hạo, cùng anh quản lý studio)                            Hồng Hải ( chủ quán rượu Đằng Hạ)  Cùng một số nhân vật khác: A Vỹ, Lục Mạnh Tuấn Tác Giả: Hạ Chi 

Hạ Chi 4 chương 439
Nhật Ký Theo Đuôi Tổng Tài
Nhật Ký Theo Đuôi Tổng Tài

Tôn Chí Thần từng nói rằng gặp được Bạch Lãng là điều kỳ diệu nhất cuộc đời anh. Bởi lẽ cả hai khác nhau từ ngoại hình, xuất thân lẫn gia cảnh. Bạch Lãng từng nói rằng mình là ngôi sao chổi, quỷ xấu xí được yêu anh và được anh yêu là điều không tưởng. Nhưng rồi quỷ xấu xí vẫn va phải tổng tài điển trai, điều không tưởng biến thành sự thật hiện ra trước mắt. Tổng tài thổ lộ với quỷ xấu xí rằng: “Anh tình nguyện làm vệ tinh xoay quanh ngôi sao chổi của em."

Tình Nhân Của Một Tên Bad Boy
Tình Nhân Của Một Tên Bad Boy

Một thanh niên đẹp trai ngời ngời, học rất giỏi, gia đình thì không có gì ngoài tiền. Nhưng ở đời mà, không ai là hoàn hảo cả và cậu ấy cũng vậy. Tuy là hình mẫu lí tưởng trong lòng của biết bao nhiêu người nhưng cậu lại vô cùng bad boy, thay người yêu như thay áo. Cả trai lẫn gái không ai là không qua tay cậu. Nhưng ánh mắt cậu từ khi nào đã đổ dồn mọi sự chú ý về một chàng mọt sách, nhưng học lực tầm trung tính tình lại khép kín, chưa từng nói chuyện với cậu quá năm mươi từ nhưng lại khiến cậu đắm say, thích người đó từ khi nào không hay. Cô giáo cứ như biết được lòng cậu, liền sắp xếp cho cả hai ngồi cùng bàn với nhau. Cả hai ngồi chung nên cũng dần thân thiết, cùng nhau học tập, rồi trở thành bạn thân. Cậu hay trêu chọc y, hay thì thầm vào tai, cũng có thể là sờ đùi người ta. Y vẫn trầm tính như ngày nào, chỉ quay qua nhìn chầm chầm rồi đọc sách tiếp, mặc kệ cậu muốn làm gì thì làm. Tuy có mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu với y nhưng người tình hay bạn giường thì vẫn rải rác xung quanh cậu, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Trong một lần cậu rủ y đi bar thì chuyện không may đã xảy ra. Mọi chuyện sau đó vẫn diễn ra bình thường, trên trường làm bạn, trên giường làm tình nhân.

Vợ Tae 3 chương 171
Ô Tham Quan
Ô Tham Quan

Tiêu An vô tình bị một người đàn ông lạ mặt cướp mất nụ hôn đầu và xuyên vào thân thể một diễn viên hí kịch tên Đường Ý Hiên. Từ đây vô vàn biến cố ập đến với y, Tiêu An lần theo manh mối giải mã quá khứ Đường Ý Hiên, phát hiện ra những bí mật động trời và chân tướng sự việc năm xưa...Đồng thời lựa chọn tình yêu của đời mình.  Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, huyền huyễn, HE Đối tượng đọc: người trên 16 tuổi.

Niên Hạ 3 chương 127
Em Là Tháng Năm Dịu Ngọt
Em Là Tháng Năm Dịu Ngọt

Tag: Si tình công Dương Trường An và lạnh lùng thụ Dương Hiên   Hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời Dương Hiên là không có dũng khí thừa nhận tình yêu dành cho Dương Trường An. Điều anh có thể làm là dùng danh nghĩa một người anh trai nhìn người mình yêu dần dần cách mình càng ngày càng xa, tình cảm như đóa hoa tàn úa không có hy vọng nhìn thấy ánh mặt trời.   Yêu, hận, đau khổ như sợi dây leo, quyến luyến năm năm tháng tháng, thần trí điên đảo. Đến cuối cùng, tất thảy đều hóa tro tàn.   Nhưng Dương Trường An của anh thì mãi mãi ở đây, trong lòng anh.

Tường Trinh 3 chương 137
[Xuyên Nhanh] Nghịch Tập
[Xuyên Nhanh] Nghịch Tập

Một ma tôn ma giới đang yên lành bế quan, chỉ suýt chút nữa là có thể chạm đến 'Quy tắc' bên ngoài Lục Hợp thì đột nhiên bị một thứ tự xưng là 'Thiên Đạo' chọn trúng, bắt y phải xuyên qua từng thế giới cứu vớt những người có những oán khí quá nặng, tránh cho thế giới bị hủy diệt. Ma Vương - Cửu U: “...” Bắt một ma vương đi cứu thế giới, Thiên Đạo có phải là hỏng chỗ nào rồi không? --- Tỷ lệ sinh viên ra trường làm trái nghành hiện nay lên đến sáu mươi phần trăm, và ma vương cũng không may mắn thoát khỏi. Làm ma vương hơn ngàn năm, bỗng một ngày Thiên Đạo nói với y nếu muốn tiến thêm một bước chạm đến Quy tắc thì phải trở thành anh hùng cứu vớt thế giới. Cùng đón xem ma vương điện hạ làm thế nào để thay đổi vận mệnh, vứt bỏ tra nam, vả mặt mẹ kế, trở thành tinh anh đứng đầu trong xã hội.  --- “... Ta mặc kệ ngươi là ai, là Quy Tắc cũng được là Lục Hợp cũng thế, ta tuyệt đối sẽ tìm được ngươi…” “Thượng cùng Bích Lạc hạ Hoàng Tuyền, mãi không xa rời.” Tóm tắt một câu: Ma vương xuyên qua, vừa cứu vớt thế giới vừa nói chuyện yêu đương.

Tử Dao 2 chương 245
Đếm Ngược 50 Ngày Yêu
Đếm Ngược 50 Ngày Yêu

- Anh đã sớm chán em rồi đúng không?  Minh Hạo cầm tờ giấy mỏng manh in rõ ba chữ “Đơn Ly Hôn”, bất giác cậu thấy khóe mắt ươn ướt, trái tim dường như co thắt đau đớn đến nghẹt thở.  - Phải.  Hắn đối diện đều là một vẻ không mảy may quan tâm. Nhấp một ngụm trà lạnh nhạt nhìn người con trai trước mặt một cảm giác chán ghét lại dâng lên. Trước đây thật không hiểu sao hắn lại đi cưới người này về. Thậm chí còn sống chết muốn đem cậu ta khảm vào tim.  - Em sẽ ký nếu như… anh chịu trải qua 50 ngày yêu đương với em. Coi như 50 ngày ấy chúng ta dành cho nhau những gì đẹp nhất để rồi có ly hôn cũng không hối hận.  - Được.  •••- Anh mau dậy đi, hôm nay là ngày đầu tiên, anh cần phải đi làm. Tối nay chúng ta sẽ cùng nhau đi chơi.  - Đừng có tiêu quá nhiều tiền của tôi.  - Em có tiền mà, hơn nữa anh gọi em là bé con như trước đây đi. Dù sao cũng chỉ còn 50 ngày cuối cùng. - Chiều bé con.  •••- Ngày cuối cùng rồi, đơn ly hôn em cũng đã ký xong. Từ nay chúng ta không ai nợ ai. Tạm biệt anh... - Chúng ta vẫn có thể làm bạn được mà.  “Không hiểu sao giây phút em quay lưng đi tôi lại không nhịn được mà muốn níu lấy em một lần nữa.” - Anh có thể nhưng em thì không.  •••  - Ngài muốn tìm lại chồng cũ!? Vậy đáng tiếc rồi, nghe nói cậu ấy đã sớm biến mất chẳng có chút tung tích nào từ cái hôm ký xác nhận ly hôn với chủ tịch rồi.

Charmaine 1 chương 117
Tiệm Tạp Hóa Lăng Nhiên
Tiệm Tạp Hóa Lăng Nhiên

Tên truyện: Tiệm tạp hóa Lăng Nhiên Tác giả: Đế Minh Mặc Liên Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, tương lai, tu chân, chủ thụ, HE Lăng Nhiên Thượng Thần bị chấn thương tâm lý sau khi lịch kiếp, trở thành một kẻ chán đời chọn ngủ say vạn năm không tỉnh. Nhưng hắn mới ngủ được có vài ngàn năm thì bị Thiên Đạo dốc đầu dậy và bắt đầu hành trình làm công không hồi kết. Trong quá trình ấy, hắn gặp rất nhiều người, rất nhiều chuyện lạ trên đời, bị cuốn vào cuộc đấu tranh của quyền thế, và cũng vì thế hắn gặp được một kẻ tên là Hàn Hạo tự xưng đã mến mộ hắn suốt mấy ngàn năm. -------- Hàn Hạo là Ma Tôn của Ma Vực, một triệu năm trước hắn và tộc nhân bị phong ấn. Khi hắn sắp trở nên điên cuồng trong thù hận, oán hận ngút trời thì có một người bước vào cuộc đời hắn, như tia sáng chiếu vào địa ngục tối tăm, người này đã chiếm trọn trái tim hắn, trở thành ánh đèn soi lối cho hắn. Nhưng ánh đèn ấy lại bị người khác bóp tắt. Hàn Hạo phá vỡ phong ấn, đồ sát Thần Châu, điên cuồng tìm chuyển thế của người ấy suốt mấy ngàn năm, cho tới khi có người tự xưng là Thiên Đạo tới tìm hắn. ------ Ngươi ra đi, ta nguyện đợi ngươi tới tận cùng của sinh mệnh, tình cảm ta dành cho ngươi vẫn tha thiết, không bị phai nhòa. Cho dù cả thế giới này có quên mất ngươi, ta vẫn sẽ là người cuối cùng đợi ngươi trở về. ------ Sở Mục: Ngươi là ai? Hàn Hạo: Người yêu ngươi bằng cả tấm lòng, chờ đợi ngươi cả ngàn năm, người sẵn sàng hái trăng hái sao vì ngươi, là người đã ở bên ngươi tới giây phút cuối cùng. Ta xin thề, kiếp này ta sẽ không để ai làm tổn thương ngươi nữa. Lời của tác giả: Mong mọi người đón đọc và góp ý cho mình có động lực viết ạ.

Myosotis Sylvatica - Ký Ức Giữa Những Đóa Lưu Ly
Myosotis Sylvatica - Ký Ức Giữa Những Đóa Lưu Ly

Tác giả: Thanh Thư Khả Ái - Arisu LilithTình trạng: Đang ra Thể loại: Boylove, Viễn tưởng, Thần thoại  -------------------------------------------------------- Đã có lần tôi tự hỏi, liệu những hạt mưa trên cao kia chất chứa điều gì?  Một tâm hồn vô cảm, hay là nỗi đau không thể xóa nhòa. Điều gì khiến người làm đến mức này, chỉ để trả thù cho những nỗi ám ảnh bám lấy người hằng đêm. Trên từng áng mây trắng bồng bềnh, ở đó có những linh hồn đã không còn tỉnh lại được nữa. Ký ức chôn vùi tận đáy con tim, chờ đợi một ngày được ai đó đánh thức. Cỗ quan tài nằm sâu trong khu rừng bạt ngàn, tượng trưng cho một sinh mệnh không bao giờ có thể mất đi.  "Cho đến tận những giây phút cuối cùng, chỉ còn hy vọng và sự chờ đợi tồn tại trong tôi... " 

Trở về đầu trang