Bộ lọc

Người Dẫn Linh Hồn - Hắc Bạch Vô Song Truyện 0
Người Dẫn Linh Hồn - Hắc Bạch Vô Song Truyện

    Văn án :                  Thế giới này vẫn luôn tồn tại những điều kì bí, mà chúng ta vẫn chưa giải thích được. Những gì mà con người biết được, chỉ bé nhỏ như hạt cát trên sa mạc.            Bạn có tin trên thế giới này, có một nơi gọi là " âm giới  ". Nơi những linh hồn khi rời cỏi thế sẽ trở về, nơi có những hình phạt cho những kẻ tội lỗi. Nơi những linh hồn được chuyển thế, đến với cuộc sống mới.       Tuy bằng con mắt phàm phu tục tử, chúng ta chẳng thể nào thấy được. Nhưng tôi tin, có một nơi như thế. Ở một nơi nào đó không xa !              Truyện kể về cuộc phiêu lưu của Minh Hoàng, một thiếu gia nhà giàu có. Do tiếp xúc với khoa học tiên tiến, cậu không tin có ma quỷ. Luôn giải thích mọi thứ theo hướng khoa học, mà cũng chẳng có thời gian để tin hay tìm hiều về nó. Bởi nhịp sống hiện đại tấp nập, đã vất kiệt sức lực của cậu. Cậu chắc cũng chẳng bao giờ nghĩ đến, có một ngày bản thân mình lại trải nghiệm thể giới huyền bí ấy. Thể Loại : Linh dị, huyền huyễn.      - câu chuyện này hoàn toàn là do trí tưởng tượng của tác giả, không phải sự kiện có thật. Mong mọi người đọc truyện trong trạng thái thoải mái, bất kì sự trùng hợp đều là ngẫu nhiên.   Lời nhắn:  - đây là câu truyện đầu tiên mà mình viết, nên vẫn còn rất nhiều sai sót. Mong các bạn đọc giả sẽ đọc, và cho mình biết cảm nhận của các bạn. Cũng như mình rất vui khi nhận những lời góp ý, giúp mình ngày càng hoàn thiện ạ !

Hắc Lục Hàn 0 chương
HOA NỞ CUỐI ĐƯỜNG 28
HOA NỞ CUỐI ĐƯỜNG

Người xưa quan niệm nữ nhân như một tấm lụa đào mong manh trước gió , tạo hóa ban phụ nữ với chức vụ sinh nở để rồi thế gian ràng buộc họ với chức phận thờ chồng dạy con , điều đó như một mối ràng buộc qua bao đời mà người phụ nữ phải gánh lấy , nhưng liệu thời cuộc có làm đổi dời bản chất của con người , liệu trong thâm tâm những người mang thân phận nữ nhi sẽ thức tỉnh vì chính bản thân họ . "HOA NỞ CUỐI ĐƯỜNG" là một bộ truyện được lấy cảm hứng từ bối cảnh "Hội Đồng xưa ở Việt Nam" mang yếu tố tình cảm tâm lí mãnh liệt và cốt truyện được xây dựng xoay quanh một người phụ nữ Việt Nam trãi qua hỉ nộ ái ố của một đời người . ( tất cả các nhân vật đều là hư cấu , 2 chương đầu tiên sẽ được cập nhật trước 30/8/2023 .)

TiêuThỏ 1 chương
Thuốc Kháng Sinh 40
Thuốc Kháng Sinh

Một loạt những câu truyện ngắn mà tôi muốn viết để tạo cảm hứng cho câu chuyện mà tôi thực sự muốn viết. Khi "Thuốc Kháng Sinh" được một nửa, tôi sẽ giới thiệu đến mọi người câu chuyện thực sự mà tôi định viết. Cốt truyện đã có, chỉ là tôi muốn nhân vật của mình được hình thành theo cách ảo nhất.

Cố Nhân 0
Cố Nhân

Gặp lại người bên mình thời điểm non trẻ ngây ngô nhất cùng nhau trải qua tình yêu trên ghế nhà trường, những khó khăn, chật vật đầu tiên khi bước chân tới một thành phố lớn tới cả khi đã ổn định công việc cuộc sống có lẽ thứ khiến chúng ta không thể chiến thắng lại chính là những ham muốn tham vọng chạy theo nhịp sống vội vã của nơi thành phố hoa lệ hoa cho người giàu lệ cho người nghèo.  Ở giữa sân trường trường THPT nọ:' Nguyễn Phạm Vân Anh, mày làm người yêu tao nha', cậu học sinh giỏi Quang Huy nổi tiếng cả khối 12 đang tỏ tình 'nàng thơ' lớp 12A8.Giữa cái nắng hè oi ả ấy tình yêu học trò tươi đẹp và sự nhiệt huyết tuổi trẻ ấy thật đẹp. Thiếu niên nhiệt huyết và thiếu nữ dịu dàng cùng nhau vượt qua năm tháng đại học tươi đẹp nhưng có lẽ .....

trangtrang 0 chương
Trở về đầu trang