Bộ lọc

Sau khi xuyên sách tôi trở thành cục cưng của vai ác
Sau khi xuyên sách tôi trở thành cục cưng của vai ác

Văn Án: Chu Kiều Chi vô tình xuyên vào một cuốn tiểu thuyết não tàn. Đã vậy thì thôi, cô còn xuyên thành nữ phụ phản diện có kết cục BE. Cô muốn tránh nam nữ chính càng xa càng tốt để bảo vệ cái mạng quèn của mình, nhưng ai nói cho cô biết thằng cha nam chính cứ lượn lờ trước mặt cô đe dọa ly hôn là sao? Ly hôn thì ly hôn, cô cầu còn không được.  Thoát khỏi tra nam, Chu Kiều Chi chưa tận hưởng hết những ngày tháng độc thân vui tính thì vai phụ độc ác xuất hiện.  Không lâu sau, cô đã mềm mại nằm trong lòng anh ta run rẩy cầu xin. Cô thề, người này chắc chắn quyến rũ cô, chắc chắn luôn! ————— Trích Đoạn: Lần đầu tiên tiếp nhận phỏng vấn, phóng viên hỏi cô: “Cô Chu, cô nghĩ như thế nào về việc tìm bạn trai.” “Tôi không muốn kiếm người yêu, đàn ông là một lũ phiền phức.” Lập tức nhận vô số gạch đá. Lại một thời gian sau đó, khi tin đồn hẹn hò của hai người phủ đầy mạng xã hội, cô lên tiếng: “Có bạn trai, có phúc lợi. Chị em bạn dì quẹo lựa kiếm bạn trai đi nha.” Cư dân mạng: Đây là tự vả đúng không? ————— CẢNH BÁO: TRUYỆN ĐƯỢC LẤY BỐI CẢNH TRUNG QUỐC!

Tiểu Nemo 17 chương 726
Ta nhất định sẽ làm nữ đế
Ta nhất định sẽ làm nữ đế

Tô Phượng Nghi xuyên không, gặp gỡ vị mỹ nam đầu tiên với thân phận Lục công chúa Diệp quốc. Sau đó theo đuổi chàng và cùng chàng khôi phục lại phủ lỵ. Sau đó tiếp tục theo đuổi các vị nam thê còn lại, trải qua những khó khăn như chồng ghen chồng dỗi, ác nhân hãm hại, tài chính cạn kiệt, bị vu oan giá họa đến mức nhốt vào nhà lao…cuối cùng Phượng Nghi cũng đạt được chức vị Hoàng thái nữ. Bị nước láng giềng chơi xỏ, thay trắng đổi đen thân phận giọt máu hoàng thất, bịa đặt loan truyền tin tức thất thiệt. Áp lực đè nặng, ý chí chán chường ập đến khiến Phượng Nghi buông bỏ ý định ban đầu, trở thành thường dân sống qua ngày. Phượng Nghi thành công hóa giải nghi ngờ, đồng thời khám phá ra mấu chốt lật đổ Ngu quốc có ý đồ lăm le thấu tóm Diệp quốc. Chính thức được thiên hạ công nhận thành Nữ đế của Diệp quốc, hoàn thành nhiệm vụ trở về thời hiện đại. “Ta… ta có thể hôn chàng được không?” Phượng Nghi bỗng lên tiếng. Tâm Hoài tuy có phần ngạc nhiên nhưng nghĩ lại về những khi nghĩ về quyết định vừa rồi thì  cũng đồng ý. Hai người từ từ ghé sát mặt vào nhau, đôi môi từ từ va chạm, rồi đè mạnh. Lưỡi hai người cứ liên tục cuộn lấy nhau khiến Tâm Hoài có chút ngạt thở. Nhưng chàng không muốn dừng lại chút nào và rồi cứ thế mặc cho Phượng Nghi điều khiển đôi môi của mình. Mềm quá! Cả hai người trong đầu đều xuất hiện cùng một ý nghĩ. Phượng Nghi quyết định chủ động hôn mạnh hơn, đè Tâm Hoài nằm ra giường. Làm y phục của chàng bung cả ra, hai người thở mạnh lấy lại hơi rồi từ từ buông môi ra. Bốn mắt nhìn nhau, không nói lời nào. Bỗng Phượng Nghi di chuyển ánh mắt xuống vùng ngực trắng nõn, căng mọng cùng với 8 múi sầu riêng nhìn ngon nhức nách của chàng nuốt nước bọt.  Tâm Hoài thấy được ánh mắt của nàng, đầu bốc cả khói lên, vội vàng kéo áo rồi ngồi bật dậy. “Công chúa, người tính làm gì vậy?” Phượng Nghi đột nhiên bật cười, rồi lại gần chàng. “Haha, chàng nghĩ ta đang định làm gì? Ta là đang muốn... ăn chàng đó.”  

Fengmei 12 chương 578
Nữ Phụ Thì Đã Sao?
Nữ Phụ Thì Đã Sao?

Cô - Bạch Thiên Ý từ nhỏ đã mồ côi, cô được nhận nuôi bởi một gia đình giàu có hiếm muộn con, những tưởng hạnh phúc của cô sẽ đến khi có một mái ấm để cô nương tựa nào ngờ hạnh phúc tưởng chừng như rắn chắc nhưng lại mong manh ấy đã đổ vỡ khi ba mẹ nuôi cô sinh đứa con gái đầu lòng. 8 tuổi bị cha mẹ nuôi ruồng bỏ, không thương, 24 tuổi bị người đàn ông mình yêu sâu đậm và đứa bạn thân của mình phản bội, bị mất đi công việc mà mình yêu thích và hơn thế nữa cô lại bị tước đoạt đi sinh mệnh bởi một gã lái xe tải khi say rượu. Những tưởng vụ tai nạn ấy đã đặt dấu chấm hết cho cuộc đời đầy bi kịch của Bạch Thiên Ý nhưng Không cô vẫn sống nhưng lại xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mà cô đã đọc cách đây 3 tháng. Dường như ông trời cho cô sống lại nhưng lại để cô tiếp tục sống một cuộc đời không mấy hạnh phúc của nhân vật Lục Thiên Thiên - nữ phụ không hơn không kém. Nữ phụ thì đã sao? Nữ phụ vẫn là sống tốt hơn Bạch Thiên Ý này..

Trở về đầu trang