Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ & thư giãn trên TinhQuan.COM. Các bạn muốn nạp xu & mua truyện xin vui lòng liên hệ Zalo: 096.126.5896 hoặc Fanpage FB Tinh Quán Truyện. BTV online 24/24h. Nạp xu xong sẽ có link đọc full ngay ạ !. Tác giả có truyện hoàn thể loại ngôn tình đã có 3000view vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để đăng ký quảng cáo truyện ạ !. Tác giả đăng tự do có thể tạo tài khoản & đăng truyện ngay ạ. Tác giả tự do có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để được giải đáp ạ !. Trân Trọng !

Bộ lọc

Hệ Thống Bảo Tôi Yêu Cậu 178
Hệ Thống Bảo Tôi Yêu Cậu

Bạch Vân đường đường là diễn viên phụ nổi tiếng với nhiều vai phản diện. Bỗng một ngày gặp tai nạn khiến cô xuyên không trở về lại quá khứ cách đây 11 năm, chở về cũng không yên ả gì thì liền gặp rắc rối với hệ thống COB. Quay lại ngôi trường cũ, cảnh vật cũ, người cũ nhưng nhiệm vụ chính để quay về lại là cậu. Nhưng lại gặp rắc rối về vấn đề tình cảm Vương Nhất và Phó Minh ai mới được đây ???   Trích :  Năm đó tôi yêu cậu nhưng không thành, định mệnh lại muốn tôi yêu cậu thêm lần nữa.    Sau này dù là hiện tại hay quá khứ tôi điều sẽ yêu cậu. Dù cho sau này người cậu yêu không phải tôi, tôi cũng sẽ chấp nhận yêu cậu dù một ngàn nữa cũng chấp nhận.   Tác Giả : Ái Vân Des by :

Ái Vân 1 chương
Ác Nữ Ta Nuôi Ngày Càng Kì Quái 1.8K
Ác Nữ Ta Nuôi Ngày Càng Kì Quái

Vô tình bị mắc kẹp trong không gian vô tận, ngu ngốc thế nào cô lại ký hợp đồng với một hệ thống xa lạ với yêu cầu chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ cô liền có thể quay về. Nghe có vẻ rất hời tuy nhiên bằng một giác quan nào đó cô thực có cảm giác bản thân đang bị lừa.  Nhiệm vụ của cô là cứu vớt ác nữ trong các thế giới.  Việc này ban đầu xem ra cũng rất thuận lợi, đừng nói là chết nếu để cô bảo kê họ căn bản muốn chết cũng không thể. Kỳ quái ở chỗ, ác nữ cô nuôi hiện tại đang đè lên người cô. Hệ thống, chuyện quái gì đang xảy ra vậy!? Chuyện lạ đến quá đột ngột, vượt xa phạm vi trù tính của cô. Vậy nên làm gì đây? Đương nhiên là chạy rồi! Chỉ là lần nào cô cũng bị bắt lại.  “Chị đã nói sẽ không bỏ rơi em. Em đã rất nghe theo lời chị mà..." . . . . . Văn án 2 . . . . .  Cứ tưởng bản thân sẽ sống cuộc đời u tối cả một đời, đột nhiên cô ấy suất hiện mang theo thứ ánh sáng mà cậu chưa một nhìn thấy. Đôi mắt ấy từng ánh mắt đều như đang mê hoặc cậu.  Nực cười thay là cậu rõ ràng biết lại cam tâm tình nguyện bị mê hoặc làm cho thần hồn điên đảo Khi cậu cho rằng cô ấy sẽ không bao giờ bỏ đi, hiện thực lại trái ngược hoàn toàn.  Xin lỗi... em không thể nghe theo lời chị nữa.  "Là em bước vào cuộc đời của tôi trước. Không thể trách tôi tham lam." ______________x x x____________ Nhân vật chính: Ngụy Thư X Bạch Nguyên (x) Truyện đầu tay mong mọi người thư giãn khi đọc. (x) Tam quan của nhân vật tuyệt đối không phải tam quan của tác giả.  (x) Yêu cầu tối thiểu nhất, mong mọi người văn minh khi bình luận. Lịch ra chương: Thứ 5 hàng tuần. Tùy vào thời điểm sẽ thêm chương. [#] Nếu truyện được yêu thích nhiều và có đủ 3 tốt (yêu thích, theo dõi, bình luận) ta sẽ bão chương. Nhưng chắc chắn sẽ không có đâu, không lo không lo.

Manh Chủ 12 chương
Ngũ Hành Linh Châu 506
Ngũ Hành Linh Châu

Thể Loại: Xuyên nhanh, đam mỹ, cổ đại, ngọt sủng, ngược. Lịch Ra Chương: Thứ 7 hàng tuần. (Nếu có thay đổi, tác giả sẽ thông báo sau.) Văn Án: Tương truyền, từ thời thượng cổ, một cuộc chiến khủng khiếp giữa hai thế lực Tà thần và Phúc thần đã từng diễn ra. Vì để đánh bại thế lực của Tà thần, Phúc thần đã dùng Giáng Long Kiếm mang theo toàn bộ sức mạnh ngũ hành trong thiên địa khiến Tà thần bị tiêu diệt, phần nhỏ còn sót lại trốn vào những nơi tối tăm để giữ mạng. Thế nhưng sau cuộc chiến, năm viên linh châu gắn trên chuôi kiếm bị thất lạc đâu không ai rõ. Các Phúc thần lập tức tỏa ra đi tìm, cuối cùng có một vị Phúc thần tìm được Mộc Linh Châu mang về. Nhưng khi về đến Phúc Thần Điện, vị Phúc thần thương tích vô cùng nặng nề, chỉ kịp kể lại toàn bộ quá trình và nơi tìm ra Mộc Linh Châu thì hồn phách lập tức tiêu tan, vĩnh viễn biến mất khỏi thiên địa. Chuyện kể rằng, vị Phúc thần đó đã tìm thấy Mộc Linh Châu tại một thế giới nằm giữa hàng nghìn thế giới tồn tại trong vũ trụ hỗn mang. Nhưng việc đi đến thế giới khác vô cùng nguy hiểm, nó khiến hồn phách của Phúc thần bị tổn thương nặng nề, cuối cùng tiêu biến hoàn toàn, không có cơ hội tái sinh. … Không ít cuộc chiến đã nổ ra giữa Tà thần và Phúc thần, nhưng chưa lần nào Phúc thần chiến thắng. Họ chỉ còn trông chờ vào việc tìm kiếm lại được bốn viên linh châu để hồi sinh Giáng Long Kiếm mới mong đánh bại được Tà thần. Rất nhiều cuộc nghị luận đã diễn ra, không ai dám xung phong dùng tính mạng của mình đi tìm kiếm linh châu. Đúng lúc tất cả rơi vào bế tắc, đột nhiên có tin một Tà thần tìm gặp Phúc thần Tâm Nghi.  Tin này khiến toàn bộ Hội đồng phúc thần vô cùng vui mừng. Không cần biết tên Tà Thần kia gặp Phúc thần Tâm Nghi là có mục đích gì, chỉ cần khép tội cho vị Phúc thần trẻ này thì việc ép người đi tìm linh châu không còn là điều khó khăn.

Linh Đan 3 chương
Vượt Ngàn Thế Giới Tìm Anh 867
Vượt Ngàn Thế Giới Tìm Anh

Năm 3350, con người đã có thể tự do di chuyển từ tinh hệ này sang tinhhệ khác. Tại ngân hà Endless tồn tại 9 tinh hệ lớn, 9 tinh hệ này đều đượccai quản bởi hoàng tộc Ortho.Đại hoàng tử Không Vũ- người kế thừa của hoàng tộc Ortho không rõnguyên nhân vì sao lại tự sát tại phòng riêng, hắn giải phóng linh hồnmình thành nhiều mảnh vụn, lưu lạc ở khắp không gian.Tư Hạ- nữ tướng đầy oai vệ của ngân hà Endless đồng thời cũng là vị hônthê của Không Vũ đã được giao cho một nhiệm vụ. Chính là xuyên quacánh cửa thời không, trùng sinh vào nhiều thân xác để thu thập nhữngmảnh tàn hồn của Đại hoàng tử.…“Không Vũ! Anh phải nhớ, anh tên Không Vũ!” – Cô nắm chặt lấy tayhắn, ánh mắt đầy kiên định.“Y Lan?” – Hắn nhìn cô đầy phức tạp.“Không, em là Tư Hạ… Chờ em, em sẽ đưa anh về.”Câu nói vừa dứt, một luồng sáng chói mắt đã chiếu xuống, che phủ lấythân ảnh hai người, một lực hút cực mạnh phát ra, tách rời đôi bàn tay vẫnđang dính chặt lấy nhau của hai người.“Không Vũ, anh nhất định phải chờ em… Chờ em… Có biết không?”Khắp không gian chỉ còn nghe thấy tiếng gào thét đến vô vọng của Tư Hạ.

Nguyệt Thiền 4 chương
Bạch Thủ Bất Ly 1.3K
Bạch Thủ Bất Ly

"Có những chuyện không phải lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát của tất cả chúng ta”, đối với chuyện tình cảm, cô đặc biệt cảm thấy câu nói này vô cùng đúng. Chỉ vài tháng trước, cô đã nghĩ mình sẽ không thể nào thích nổi cái tính cách này của anh. Nhưng rồi, bản thân mình lại bị khuất phục trước tất cả những quan tâm, ân cần ấy. Dẫu biết yêu một bậc đế vương không phải là chuyện dễ dàng nhưng cô muốn đánh cược một lần bởi cô tin vào anh, Thuyên - nhất định sẽ bảo vệ được cô. “Thưa phu nhân, đã đến lúc rồi ạ” “Vậy thì đi thôi!” “Người không đến gặp Hoàng thượng trước khi đi sao ạ?” “Không cần nữa” Dĩnh không nói tiếp, chỉ nhẹ nhàng thu dọn lại một vài đồ đạc còn trên bàn, cho vào bị, cuối cùng nhấc từng bước chân rời khỏi nơi tường đỏ, ngói vàng. Từ đầu tới cuối cô vẫn điềm đạm không than lấy nửa lời. Bản thân là một người bình thường trở thành một phu nhân, một Thái tử phi, sau cùng lại trở thành một phế phi, trở lại là một thường dân cũng không có gì là khó, chỉ tiếc một người đã từng hẹn thề... *Đôi lời của tác giả: Đây chỉ là câu chuyện mà tớ tưởng tượng ra, truyện có mượn các nhân vật và cột nốc trong lịch sử, tớ viết nên bộ truyện này với tâm thế muốn lan truyền cảm hứng và tình yêu đối với lịch sử và văn hoá nước nhà, tuyệt đối không được đánh đồng với lịch sử. Rất mong mọi người nhẹ tay và góp ý thêm. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tớ nhé!  Tên của truyện được tớ đặt theo một câu thành ngữ bốn chữ mà tớ vô cùng thích: Bạch Thủ Bất Ly - bạc đầu không rời.

Trở về đầu trang