Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ & thư giãn trên TinhQuan.COM. Các bạn muốn nạp xu & mua truyện xin vui lòng liên hệ Zalo: 096.126.5896 hoặc Fanpage FB Tinh Quán Truyện. BTV online 24/24h. Nạp xu xong sẽ có link đọc full ngay ạ !. Tác giả có truyện hoàn thể loại ngôn tình đã có 3000view vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để đăng ký quảng cáo truyện ạ !. Tác giả đăng tự do có thể tạo tài khoản & đăng truyện ngay ạ. Tác giả tự do có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để được giải đáp ạ !. Trân Trọng !

Bộ lọc

Mộng Vô Biên 909
Mộng Vô Biên

Có lẽ bất cứ ai trong đời đã từng “mơ”, dù nhiều hay ít, dù ngắn hay dài. Ở độ tuổi nào cũng thế, chúng ta thường có mong muốn biến những giấc mơ đẹp thành hiện thực và bỏ lại những thứ xấu xa. Hãy thử nghĩ xem nếu vào một ngày đẹp trời nào đó bạn rơi vào một vòng lặp giấc mơ vĩnh hằng thì sao? Ở nơi đó bạn không thể biết bạn là ai, bạn là người như thế nào, bạn chỉ là con rối trong vũ trụ của giấc mơ. Mãi mãi không thể nào tỉnh giấc. Hãy tưởng tượng chúng ta đang ở một thế giới bất định - nơi các giác quan trở nên vô dụng. Ở đó có cây cối nhưng ta không thể nhìn hay ngửi, mà cũng chẳng cảm nhận được nó. Và bằng cách nào đó, bất kì, chúng ta vẫn tin là có thật. Kì lạ và ảo diệu quá phải không? Chẳng phải chúng ta vẫn thường cảm nhận những thứ có thật bằng tất cả giác quan sao? Câu trả lời chính là: Ta đang ở trong "Mộng Giới" - nơi ta không thể nhận biết mọi thực thể xung quanh bằng các giác quan. Mỗi chúng ta đều có Mộng Giới của riêng mình. Khi thế giới thực không cho ta làm những gì mình thích, mình muốn, mình khao khát. Hoặc đơn giản, khi cuộc sống quá khắc nghiệt với bản thân, ta sẽ đến Mộng Giới - nơi cả mơ mộng và ác mộng đều tồn tại ở một thế giới. Ở đây, chúng ta có thể làm những gì mình thích, mình mong muốn - những điều mà ở cuộc sống hiện thực không làm được. Những khi tôi viết cũng vậy. Dù là tản văn hay truyện đều cho tôi cảm giác thoải mái, cảm giác mà ở cuộc sống thực tôi bị giới hạn về mọi mặt. Ở nơi đây, dù cho là mơ mộng hay ác mộng. Dù cho tốt hay xấu cũng là điều chúng ta khao khát ở thế giới thực. Cho dù chỉ là hư ảnh nhưng vẫn cảm thấy rất thật!  

Long Thiên Quân 1.2K
Long Thiên Quân

Một chàng trai vô tình bị lạc vào một thế giới kỳ lạ. Nơi anh là tầng lớp thấp nhất của xã hội và hành trình đứng dậy đòi quyền bình đẳng và giải phóng giai cấp bản thân. Theo bước chân anh chàng trên hành trình chinh phục thế giới là những câu chuyện về tình yêu, sự toan tính chính trị, tình người. 

Tzero 17 chương
Kiếm Thuật Đã Mang Em Đến Gặp Anh 4.5K
Kiếm Thuật Đã Mang Em Đến Gặp Anh

Thể loại: Xuyên không, Ngôn tình (cặp chính), Ma Pháp, Trọng Sinh, Hành Động, Kỳ Ảo, có một chút Đam Mỹ (cặp phụ) Giới thiệu truyện: Câu chuyện kể về một người phụ nữ tên Thư Kỳ- vừa bước vào cuộc sống hôn nhân. Vào ngày kỉ niệm lễ cưới hai năm, sóng gió bắt đầu ập đến mái ấm hạnh phúc của cô: bóng ma tuổi thơ, âm mưu thâm độc của mẹ nuôi cùng người thân của bà ta đã thành công hãm hại Thư Kỳ. Kết quả: cuộc hôn nhân đổ vỡ, chồng nhất quyết đòi cô ký vào giấy ly hôn,... Biến cố chưa chừng lại  khi một loạt chuỗi cớ sự tiếp tục ập đến sau đó đã đẩy cô vào cái chết ai oán. Thư Kỳ được xuyên không đến một thế giới mới- nơi tồn tại thứ khái niệm được gọi là “ma thuật, kiếm thuật”. Nhận biết bản thân đã được sống lại một lần nữa, cô hạ quyết tâm bỏ mặc quá khứ và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhân duyên đưa Thư Kỳ gặp được Bích Phượng, người sau này đã trở thành tri kỉ của cô - đây bước ngoặt se duyên giúp nữ chính tìm ra mảnh ghép thật sự của cuộc đời mình. Góp phần trong công cuộc trả thù về sau.    " Kiếp người mong manh là thế! Cuộc sống cứ mãi vận hành theo cách riêng và con người cũng vậy. Một sinh mạng mất đi cũng chẳng thế nào làm thay đổi được dòng vận hành đó. Nhưng đối với Thư Kỳ, không hẳn là cô bị tước đi sinh mạng, mà là… được những vị tinh tú trên kia dẫn lối đến một thế giới khác. Một thế giới mà cô có thể làm lại cuộc đời mình, một thế giới… bù đắp những bất công trần thế kia đã áp đặt lên cô, một thế giới giúp cô tìm được mảnh ghép đích thực cho cuộc đời của mình." ( Trích chương 19)  

Trở về đầu trang