Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ & thư giãn trên TinhQuan.COM. Các bạn muốn nạp xu & mua truyện xin vui lòng liên hệ Zalo: 096.126.5896 hoặc Fanpage FB Tinh Quán Truyện. BTV online 24/24h. Nạp xu xong sẽ có link đọc full ngay ạ !. Tác giả có truyện hoàn thể loại ngôn tình đã có 3000view vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để đăng ký quảng cáo truyện ạ !. Tác giả đăng tự do có thể tạo tài khoản & đăng truyện ngay ạ. Tác giả tự do có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để được giải đáp ạ !. Trân Trọng !

A Cửu Dạ Ly

Thông tin cá nhân

Giới Thiệu: Mình là A Cửu Dạ Ly !

Cấp người dùng: 4 | Cấp TG độc quyền: 2 | Cấp TG tự do: 1
Truyện sáng tác của A Cửu Dạ Ly
Yêu Trong Giam Cầm 18.6K
Yêu Trong Giam Cầm

Cô vì lời hứa chờ nhau ba năm cấp ba, mà lựa chọn vùi đầu vào học để bản thân không vướng vào chuyện tình ái của xã hội. Còn hắn, hắn lại từ bỏ con đường học tập để theo đuổi hai từ tương lai. Suốt ba năm qua hắn không có cô bên cạnh đã xảy ra những chuyện gì, và cô cũng vậy. Liệu lời hứa đó còn nữa hay không? -^-^- "Thanh xuân à! cậu chờ tớ nhé!?" "Được, nhưng cậu có biết cái gọi là quy luật của thời gian không?" "Biết.... nhưng vậy thì sao..?" "Thời gian nó vốn dĩ là một vòng tuần hoàn cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. Một ngày nó có thể lặp lại bao nhiêu phút, bao nhiêu giây, bao nhiêu giờ và bao nhiêu ngày bao nhiêu đêm? Nhưng có điều mỗi lần vòng tuần hoàn ấy lặp lại thì những chuyện chúng ta cứ ngỡ mới xảy ra trong phút trước nhưng phút sau liền cảm thấy chuyện đã xảy ra thật lâu.                                                     .... Thanh Xuân cũng vậy, Thời Gian cũng vậy một khi cậu đã bỏ lỡ nó rồi thì không lấy lại được nữa.Nhưng giữa cái gọi là Thanh Xuân, cái gọi là Thời Gian kia lại có một điểm khác biệt...."" "Thanh Xuân đến với chúng ta rất muộn nhưng lại kết thúc rất sớm, còn cái gọi là Thời Gian đến với chúng ta rất sớm nhưng lại kết thúc rất muộn!" Cập nhật chương vào thứ năm hàng tuần nhoa.    


Truyện đăng tự do của A Cửu Dạ Ly
Khoảng Cách Giữa Người 4.4K
Khoảng Cách Giữa Người

Nhân sinh cũng là một kiếp người, kiếp người ngắn ngủi vì vậy hãy làm những gì mà ta muốn đừng để hai chữ " Chờ Đợi " làm bỏ lỡ.  Tạo hóa đã tạo ra con người, cũng nhờ tạo hóa cho con người tất cả, đồng thời chính tạo hóa cũng lấy đi tất cả. Vì vậy cho nên dù là một kiếp người hay đời người thì hãy sống cho chính mình, hãy làm những điều bản thân mình muốn làm, đừng suy nghĩ cho kẻ khác làm gì đến cuối cùng người chịu thiệt chỉ có mình ta.  Cô cũng vậy, vốn là một người vô lo, vô nghĩ từ một cô bé không hiểu chuyện đời nay lại hiểu chuyện đến người ta phải đau lòng.  Hắn cũng vậy, hắn cũng đã thay đổi rồi. Hắn không còn là một chàng trai dịu dàng, đằm thắm như lúc nhỏ nữa mà thay vào đó là sự băng lãnh bao trùm lấy hắn. Một vết đen nhỏ trong hắn đang lớn dần. Sẽ cập nhật 3 ngày một chương nhó!

Tâm Sự Tuổi 30 1.2K
Tâm Sự Tuổi 30

Người ta bảo ở độ tuổi chên vênh nhất lại chính là độ tuổi mà ta đã trưởng thành nhất. À không, học cách trưởng thành nhanh nhất.  Đây là nói lên những lời tâm sự không phải tiểu thuyết hay truyện gì cả. Thế nên mọi người có thể kể những tâm sự của bản thân mình với tui nhoa Sđt zalo: 0762664654  


Bình luận
    Chưa có bình luận !
Trở về đầu trang