Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ & thư giãn trên TinhQuan.COM. Các bạn muốn nạp xu & mua truyện xin vui lòng liên hệ Zalo: 096.126.5896 hoặc Fanpage FB Tinh Quán Truyện. BTV online 24/24h. Nạp xu xong sẽ có link đọc full ngay ạ !. Tác giả có truyện hoàn thể loại ngôn tình đã có 3000view vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để đăng ký quảng cáo truyện ạ !. Tác giả đăng tự do có thể tạo tài khoản & đăng truyện ngay ạ. Tác giả tự do có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để được giải đáp ạ !. Trân Trọng !

Nguyễn Vân An

Thông tin cá nhân

Giới Thiệu: Tác giả: Nguyễn Vân An (Song Tử)

Cấp người dùng: 1 | Cấp TG tự do: 1
Truyện đăng tự do của Nguyễn Vân An
Cuộc Chiến Nhân Tình 42.5K
Cuộc Chiến Nhân Tình

Bộ Truyện “Cuộc Chiến Nhân Tình” Thể Loại: Ngôn Tình, Lãng Mạn Mong được mọi người ủng hộ!

Nhân Duyên An Bài 11.2K
Nhân Duyên An Bài

Bộ Truyện “Nhân Duyên An Bài” Thể Loại: Ngôn Tình, Lãng Mạn Mong được mọi người ủng hộ!

Không Thể Yêu Thêm Ai 13.2K
Không Thể Yêu Thêm Ai

Bộ Truyện “Không Thể Yêu Thêm Ai” Thể Loại: Ngôn Tình, Lãng Mạn Mong được mọi người ủng hộ!

Lương Duyên Oan Nghiệt 8.6K
Lương Duyên Oan Nghiệt

Bộ Truyện “Lương Duyên Oan Nghiệt” Thể Loại: Ngôn Tình, Lãng Mạn Mong được mọi người ủng hộ!

Mình Từng Yêu Thương 8.9K
Mình Từng Yêu Thương

Bộ Truyện “Mình Từng Yêu Thương” Thể Loại: Ngôn Tình, Lãng Mạn Mong được mọi người ủng hộ!

ĐỊNH MỆNH NGANG TRÁI 10.7K
ĐỊNH MỆNH NGANG TRÁI

Tên truyện: ĐỊNH MỆNH NGANG TRÁI Tác giả: Nguyễn Vân An (Song Tử) Nvc: Vũ Minh Trí 💓 Nguyễn Bảo Vy Văn án: Thanh xuân năm ấy, tôi có một tình yêu đẹp với người đàn ông yêu thương tôi hết lòng khiến người người ghen tị. Cứ ngỡ sẽ nắm tay nhau bước vào lễ đường với lời thế trọn đời trọn kiếp, vậy mà bị kịch ập đến khiến tất thảy chỉ còn là gió thoảng mây bay. Tôi kết hôn nhưng không phải với người tôi yêu. Vốn là ngày hạnh phúc của đời người con gái nhưng với tôi lại là một ngày rất tồi tệ. Sẽ chẳng ai hiểu thấu nỗi đau trong lòng tôi khi ấy, bản thân đã phải bất lực thế nào khi thấy ánh mắt anh đượm buồn mang đầy vẻ thê lương nhìn tôi mặc trên người bộ váy cô dâu khoác tay người đàn ông ấy. Gặp gỡ và yêu anh là mối tình đầu trong sáng, dịu dàng nhất của cả hai. Với anh hay với tôi thì nó đều là một phần kỷ niệm tươi đẹp trong những năm tháng tuổi trẻ. Và có lẽ trời xanh đã an bài, chúng tôi không còn duyên đi chung một nẻo đường. Đường đời về sau, người nắm tay đi cùng hai đứa sẽ chẳng phải đối phương. Tôi hy vọng anh mãi hạnh phúc, gặp được cô gái xứng với anh hơn tôi. Còn tôi, đành cùng người chồng trên danh nghĩa chung sống một nhà. Nhưng là một thời hay một đời... chính tôi cũng không biết rõ!!!

MỐI TÌNH ĐỨT ĐOẠN 7.1K
MỐI TÌNH ĐỨT ĐOẠN

Tên truyện: Mối Tình Đứt Đoạn Tác giả: Nguyễn Vân An (Song Tử) Nvc: Trịnh Minh Thiện ❤ Tô An Như Thể loại: Thực tế, bao nuôi, ngược 18+, kết HE

Người Yêu Cũ Còn Yêu 10.8K
Người Yêu Cũ Còn Yêu

Bộ Truyện “Người Yêu Cũ Còn Yêu” Thể Loại: Ngôn Tình, Lãng Mạn Mong được mọi người ủng hộ!


Bình luận
    Chưa có bình luận !
Trở về đầu trang