Tam Nương

Thông tin cá nhân

Giới Thiệu: Đang tìm ngôn tình đô thị, sủng ngọt, cưới trước yêu sau... thì ghé mình đọc thử nhé. Mình đón tiếp mọi người nồng nhiệt luôn nè 💞💞💞💞💞

Cấp người dùng: 2

Số xu hiện tại: 0 Xu

Số xu thưởng: 650 Xu

Cấp tác giả độc quyền: 4

Cấp tác giả tự do: 1


Truyện sáng tác của Tam Nương
Tiểu Bạch Thỏ Của Mạc Hàn Lâm

Hạ Nhạc Nghi sinh ra ra trong cảnh nghèo khó, thiếu đi tình yêu thương của cha.  Mẹ cô vì nhớ nhung người đàn ông đã ruồng bỏ và lừa dối bà mà lâm bệnh nặng rồi cũng mất đi. Cô được người cha vô tình đó đón về. Hằng ngày đối mặt với biết bao tủi nhục khi phải sống với mẹ kế nên cô nghĩ trời đã an bài sẽ để cô cứ nhẫn nhịn thế mà sống đến cuối đời. Lúc này, một lần nữa bọn họ bài mưu ép gã cô cho gia đình nào đó lạ hoắc. Những tưởng lại một lần nữa phải nếm trải cảm giác gã vào hào môn cho một lão già tàn bạo nhưng khi cô được bước chân vào ngôi nhà đó thì cô mới biết được thế nào là hạnh phúc, hơi ấm của một gia đình thật sự . Hắn ta người mà cô cứ nghĩ là “lão già tàn bạo” Mạc Hàn Lâm. Là một tên trùm hắc bang, tính tình lạnh lùng ngang tàn. Nhưng khi cô được gã cho hắn thì dường như mọi sự nuông chiều yêu thương của 31 năm hắn tích góp được đều dành cho cô. Những lúc như thế cô lại tự hỏi: Nếu Hạ Nhạc Nhu về thì phải làm sao? Nếu Mạc Hàn Lâm anh biết cô lừa anh thì sẽ như thế nào? Liệu có còn được như thế này không? "Mạc Hàn Lâm tôi không muốn nói chuyện với anh nữa, mặc anh muốn làm gì cũng được." "Tôi mong em nói thì hãy giữ lời, đêm còn dài để tôi kê sẵn gối nằm cho em..."


Truyện đăng tự do của Tam Nương
Vì Em Mà Vạn Vật Sinh Sôi Nảy Nở

Có người nói Tống Dật Nhiên may mắn vì đã gả cho Lăng Dục Thần, cuộc sống xa hoa mà hàng vạn cô gái trạc tuổi cô luôn mơ ước có được, nhưng đối với hắn dẫu cho là trước kia hay hiện tại, cưới được cô mới là thứ đúng đắn nhất mà hắn đã từng làm ra. Tình Yêu là vô hình vô dạng đôi khi có những lúc con người ta cảm thấy bản thân không cần tình yêu này, chỉ muốn chạy theo cuộc sống hoàn mỹ mà bản thân luôn mơ ước, nhưng nó lại như thể một thứ tất yếu của cuộc sống, luôn không ngừng trong vô thức mà hình thành, khiến cho người khác không có cách nào bài xích nó. Có lúc người khác hỏi Tống Dật Nhiên điều gì trong cuộc sống khiến cô cảm thấy bản thân ngu ngốc nhất, thì câu trả lời chính là gả cho Lăng Dục Thần, nhưng nếu có người hỏi thứ gì đã khiến cuộc sống cô muốn màu muôn vẻ nhất, thì đáp án vẫn là gả cho Lăng Dục Thần. Cô gả cho hắn mục đích là để điều tra cái chết của người cha quá cố có liên quan đến người nhà hắn hay không. Cô muốn tìm lại công đạo cho cha, nhưng trời muốn trêu người nguồn ngọn còn chưa tận cô đã yêu hắn rồi. Tống Dật Nhiên vẫn hay nghĩ “Nếu thật sự cha cô là vì nhà bọn họ mà chết cô phải làm sao đây?” Nhưng chuyện gì nên đến vẫn sẽ đến… "Phóng hỏa cũng được, giết người cũng không có vấn đề, tôi gánh thay cho em ấy!" "Chỉ cần ở cạnh em, vạn vật sẽ tự mình sinh sôi nảy nở."


Bình luận
  • Cấp 1
    Han Lan
    4 tháng trước
    4 tháng trước
    Đã mất 4 tối để đọc hết. Truyện hay. Tác giả cổ lên!

Trở về đầu trang