Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ & thư giãn trên TinhQuan.COM. Các bạn muốn nạp xu & mua truyện xin vui lòng liên hệ Zalo: 096.126.5896 hoặc Fanpage FB Tinh Quán Truyện. BTV online 24/24h. Nạp xu xong sẽ có link đọc full ngay ạ !. Tác giả có truyện hoàn thể loại ngôn tình đã có 3000view vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để đăng ký quảng cáo truyện ạ !. Tác giả đăng tự do có thể tạo tài khoản & đăng truyện ngay ạ. Tác giả tự do có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để được giải đáp ạ !. Trân Trọng !

Khải Hầu Thừa Thương

Thông tin cá nhân

Giới Thiệu: Ta độc hành, trong hồng trần đoạ lạc Cớ vì sao đêm mang đến bi ai? Nhớ cố hương hay cảnh củ hình hài Ta cảm khái kiếp người sao vô vị.

Cấp người dùng: 2 | Cấp TG độc quyền: 8 | Cấp TG tự do: 1
Truyện sáng tác của Khải Hầu Thừa Thương
Tu La Giới Chí Tôn 80.9K
Tu La Giới Chí Tôn

Truyện về một người đàn ông chỉ muốn yên bình sống hết đời cùng vợ con êm ấm, lại bị cường đạo giết hại dã mang trong oán khí ngập trời. Hắn chết một lần. Sau đó được vợ hy sinh để sống lại một kíp.  Bởi vì lời khẩn cầu trong khổ đau của hắn trước khi chết "thần linh hay quỷ dữ" nếu được sống hắn sẽ trở lại báo thù. Chấp niệm vĩnh hằng. Ăn sâu cốt tủy. Khi mở mắt tỉnh dậy ở một thế giới xa lạ, Hắn tu luyện để tìm kiếm con đường của mình. Tìm kiếm thứ hắn đã bị người đoạt mất. Cuộc hành trình tiến lên vô thượng bắt đầu từ đây...

Tu La Giới Chí Tôn Phần 2 16.7K
Tu La Giới Chí Tôn Phần 2

Tiếp nối Phần 1 của Tu La Giới Chí Tôn. Mời các bằng hữu cùng trãi nghiệm.


Bình luận
  • Cấp 1
    Ling Ling
    8 tháng trước
    8 tháng trước
    Chào bạn, Rất vui được biết bạn! Mình tên Ling là BTV của nền tảng NovelToon. Mình có quan tâm chút về bạn, và thấy bạn rất phù hợp với phong cách viết của nền tảng của chúng mình👍. NovelToon có nhiều hoạt động nộp bản thảo với tiền thưởng hậu hĩnh, nên chúng mình chân thành mời bạn tham gia nền tảng NovelToon, "Chỉ cần bạn tham gia sáng tác, bạn sẽ có cơ hội được BTV chăm sóc, hỗ trợ lưu lượng truy cập độc quyền và các tiền thưởng phúc lợi khác! Ngoài ra còn có nhuận bút từ 30.000-50.000/1000 chữ và nhiều phúc lợi khác.🎉 Ngoài ra, còn có cơ hội để có được một lượng lớn người hâm mộ trung thành và trở thành tác giả ngôi sao trên nền tảng 😎! Bạn có thể tìm hiểu chi tiết phúc lợi qua đường link: https://mangatoon.mobi/vi/contribute/info Nếu bạn quan tâm đến nền tảng của chúng mình, mong bạn có thể rep lại mình hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo: 0364738975. Mong được làm việc với bạn!

Trở về đầu trang