Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ & thư giãn trên TinhQuan.COM. Các bạn muốn nạp xu & mua truyện xin vui lòng liên hệ Zalo: 096.126.5896 hoặc Fanpage FB Tinh Quán Truyện. BTV online 24/24h. Nạp xu xong sẽ có link đọc full ngay ạ !. Tác giả có truyện hoàn thể loại ngôn tình đã có 3000view vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để đăng ký quảng cáo truyện ạ !. Tác giả đăng tự do có thể tạo tài khoản & đăng truyện ngay ạ. Tác giả tự do có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để được giải đáp ạ !. Trân Trọng !

Bộ lọc

Nhập Mộng Cục. 4
Nhập Mộng Cục.

Một giấc mộng dài nên có một cái kết đẹp.

Đại lộ tiên đạo 0
Đại lộ tiên đạo

Tiên lộ là một con đường mà trên con đường đó tay ai mà không dính máu trên tay ai mà không có hàng trăm âm hồn ,nhưng dù là thế tiên lộ vẫn là con đường nhiều người đặt chân lên vì trong mốt thế giới lấy võ đại vi tôn thì chỉ có tu vi ,thực lực mới là thứ căn bản    Nắm đấm ai lớn hơn người đó là đạo lý mọi người đều truy cầu thực lực trên con đường này và VÕ ĐẠI TÔN một cậu nhóc vô tình bước lên con đường gian này để truy cầu võ đạo cũng như là tìm ra đáp án cho những thắc mắc trong lòng mình rằng trường sinh là gì đại đạo là gì ? Và trên con đường này ĐẠI TÔN đã gặp được các bằng hữu các người mà cậu coi là quan trọng nhất của mình 

Bình Long 0 chương
Ta Chờ Chàng Dưới Gốc cây Huyết Đào 30
Ta Chờ Chàng Dưới Gốc cây Huyết Đào

Chàng là chiến thần trốn tiên giới vô dục vô cầu một lòng độ thế. Nàng là Đoá bạch Liên Hoa  8 cánh tu hành cạnh Như Lai ngao ngáng chốn tiên quy vì một lần bắt cẩn mà bị đẩy vào vòng xoay thất tình lục dục với chiến thần trốn tiên 

NaiLa Yên 4 chương
Mạt Nhật Tinh Hồng 447
Mạt Nhật Tinh Hồng

Trong tận thế tối tăm tràn ngập hoảng sợ, tuyệt vọng hoàn cảnh, máu tanh cùng chém giết, người cùng người mất đi lòng tin ở giữa!    Thần bí mục sư xuất hiện! Nụ cười của hắn chính là như vậy sáng lạn, là như thế mang cho người hi vọng, mang cho người ấm áp cùng an toàn cảm giác.   Nhưng là... Hắn cũng chỉ cười mà thôi!

Tiểu Xà 16 chương
Mộng Vô Biên 265
Mộng Vô Biên

Có lẽ bất cứ ai trong đời đã từng “mơ”, dù nhiều hay ít, dù ngắn hay dài. Ở độ tuổi nào cũng thế, chúng ta thường có mong muốn biến những giấc mơ đẹp thành hiện thực và bỏ lại những thứ xấu xa. Hãy thử nghĩ xem nếu vào một ngày đẹp trời nào đó bạn rơi vào một vòng lặp giấc mơ vĩnh hằng thì sao? Ở nơi đó bạn không thể biết bạn là ai, bạn là người như thế nào, bạn chỉ là con rối trong vũ trụ của giấc mơ. Mãi mãi không thể nào tỉnh giấc. Hãy tưởng tượng chúng ta đang ở một thế giới bất định - nơi các giác quan trở nên vô dụng. Ở đó có cây cối nhưng ta không thể nhìn hay ngửi, mà cũng chẳng cảm nhận được nó. Và bằng cách nào đó, bất kì, chúng ta vẫn tin là có thật. Kì lạ và ảo diệu quá phải không? Chẳng phải chúng ta vẫn thường cảm nhận những thứ có thật bằng tất cả giác quan sao? Câu trả lời chính là: Ta đang ở trong "Mộng Giới" - nơi ta không thể nhận biết mọi thực thể xung quanh bằng các giác quan. Mỗi chúng ta đều có Mộng Giới của riêng mình. Khi thế giới thực không cho ta làm những gì mình thích, mình muốn, mình khao khát. Hoặc đơn giản, khi cuộc sống quá khắc nghiệt với bản thân, ta sẽ đến Mộng Giới - nơi cả mơ mộng và ác mộng đều tồn tại ở một thế giới. Ở đây, chúng ta có thể làm những gì mình thích, mình mong muốn - những điều mà ở cuộc sống hiện thực không làm được. Những khi tôi viết cũng vậy. Dù là tản văn hay truyện đều cho tôi cảm giác thoải mái, cảm giác mà ở cuộc sống thực tôi bị giới hạn về mọi mặt. Ở nơi đây, dù cho là mơ mộng hay ác mộng. Dù cho tốt hay xấu cũng là điều chúng ta khao khát ở thế giới thực. Cho dù chỉ là hư ảnh nhưng vẫn cảm thấy rất thật!  

Thiếu Niên Cô Hạnh! 81
Thiếu Niên Cô Hạnh!

truyện nói về một thiếu niên từ lúc sinh ra đã bị vận xui quấn thân,nhưng cơ duyên xão hợp dẫn hắn đi lên con đường tu đạo luyện tâm Ngoài giờ sinh hoạt bình thường hắn điều chỉ là bế quan tu luyện,gia cảnh thế? tính cách của hắn Người thân bạn bè của hắn sau khi các đọc giả xem truyền sẽ rõ đừng quá tò mò nhá

Vị Vua Không Ngai 186
Vị Vua Không Ngai

Trong những câu chuyện kể của xứ Volos, người ta thường nói rằng những kẻ tìm kiếm đến cái chết sẽ là những kẻ không bao giờ có thể chết dù hắn có cố gắng đến thế nào đi chăng nữa. Trong khi đó, những người dùng cả đời để tha thiết tìm kiếm sự sống, tìm kiếm sự trường tồn cùng thời gian, thì sẽ là những người được ban cho cái chạm nhân từ của luân hồi. Và ở giữa hai lời nhận định đó, là một sự tồn tại mang tên Alexander Alexus, một cá nhân nằm ngoài cả sự sống lẫn cái chết. Nhưng liệu Alex có thoát được thứ gọi là số phận?

Key Vux 5 chương
Tâm Sự Tuổi 30 632
Tâm Sự Tuổi 30

Người ta bảo ở độ tuổi chên vênh nhất lại chính là độ tuổi mà ta đã trưởng thành nhất. À không, học cách trưởng thành nhanh nhất.  Đây là nói lên những lời tâm sự không phải tiểu thuyết hay truyện gì cả. Thế nên mọi người có thể kể những tâm sự của bản thân mình với tui nhoa Sđt zalo: 0762664654  

A Cửu Dạ Ly 15 chương
Tình Yêu Và Chiến tranh 0
Tình Yêu Và Chiến tranh

Vigilance Force và The Black Hand Syndicate là hai tổ chức chuyên đối đầu lẫn nhau ___________________________ Vigilance Force được biết đến là một tổ chức chuyên bắt giữ tội phạm nguy hiểm, không có một việc nào mà tổ chức V.F không nhúng tay và cả. Người đứng đầu tổ chức là Gakuto Takeshi, là một người lên cầm quyền dù tuổi còn rất trẻ, hiện tại anh chỉ mới 20 tuổi ___________________________ The Black Hand Syndicate

Yukimiko 0 chương
Ái Tình Tựa Hồ Điệp 68
Ái Tình Tựa Hồ Điệp

Tịnh Hề vốn là thanh niên ưu tú sống ở thế giới hiện đại . Trong một lần trên đường về nhà , bỗng phía cuối chân trời xuất hiện dị dạng , những tia sét lấp ló sau án mây , bất ngờ đánh về phía y . Tịnh Hề đứng hình thân thể tựa hồ bị ghìm chặt không thể cử động , y chỉ biết mím chặt môi , nhắm chặt lại , cam chịu ý trời . Sau ba tiếng " đoàng ... đoàng ... đoàng " vang vọng . Một hồi sau mở mắt y phát hiện mình cư nhiên lại xuyên không ! Bên nách đã vậy còn có một đứa con lớn đến như vậy ? Haizz nếu ý trời đã quyết , y chỉ có thể cắn chặt răng cố rắng nuôi dưỡng tiểu màn thầu từ trên trời rơi xuống này . Để sau này còn có kẻ bưng hương rót trà vậy.

Nyee 1 chương
Long Thiên Quân 767
Long Thiên Quân

Một chàng trai vô tình bị lạc vào một thế giới kỳ lạ. Nơi anh là tầng lớp thấp nhất của xã hội và hành trình đứng dậy đòi quyền bình đẳng và giải phóng giai cấp bản thân. Theo bước chân anh chàng trên hành trình chinh phục thế giới là những câu chuyện về tình yêu, sự toan tính chính trị, tình người. 

Tzero 17 chương
Khoảng Cách Giữa Người 2.4K
Khoảng Cách Giữa Người

Nhân sinh cũng là một kiếp người, kiếp người ngắn ngủi vì vậy hãy làm những gì mà ta muốn đừng để hai chữ " Chờ Đợi " làm bỏ lỡ.  Tạo hóa đã tạo ra con người, cũng nhờ tạo hóa cho con người tất cả, đồng thời chính tạo hóa cũng lấy đi tất cả. Vì vậy cho nên dù là một kiếp người hay đời người thì hãy sống cho chính mình, hãy làm những điều bản thân mình muốn làm, đừng suy nghĩ cho kẻ khác làm gì đến cuối cùng người chịu thiệt chỉ có mình ta.  Cô cũng vậy, vốn là một người vô lo, vô nghĩ từ một cô bé không hiểu chuyện đời nay lại hiểu chuyện đến người ta phải đau lòng.  Hắn cũng vậy, hắn cũng đã thay đổi rồi. Hắn không còn là một chàng trai dịu dàng, đằm thắm như lúc nhỏ nữa mà thay vào đó là sự băng lãnh bao trùm lấy hắn. Một vết đen nhỏ trong hắn đang lớn dần. Sẽ cập nhật 3 ngày một chương nhó!

A Cửu Dạ Ly 53 chương
Hôn nhân nghiệt duyên 0
Hôn nhân nghiệt duyên

Cút khỏi cuộc sống của tôi ! Tiếng đồ đạc rơi loảng xoảng trên nền sàn vương vãi, kèm theo tiếng khóc nghẹn lòng. Mày nên nhớ mày đối xử với bố mẹ tao thế nào thì tao sẽ đối xử lại thế ấy cô hét lên vào mặt đối phương rồi chạy vào phòng đóng cửa lại cô ôm đứa nhỏ vào lòng nước mắt cứ thế rơi. Mẹ sao lại khóc ? bụi bay vào mắt mẹ à ! Tiêng hỏi của đứa con khiến bao nhiêu uất ức kìm nén nơi đáy lòng của cô được mở cửa chạy thoát, cô khóc to hơn. Bên ngoài tiếng cửa đập mạnh rầm .. người đàn ông quay lưng rời đi để lại những nỗi chất chứa uất hận bên trong căn phòng đó. ...hôn nhân vốn dĩ chỉ đẹp khi chưa có sự ràng buộc, người ta nói đúng quá mà "hôn nhân là nấm mồ chôn vùi tình yêu nơi mà hai nhân vật chính đã chết ngay từ chương đầu".

AnHoang 0 chương
Ta Say Giang Sơn Hay Mỹ Nhân 900
Ta Say Giang Sơn Hay Mỹ Nhân

Tên: Ta Say Giang Sơn Hay Mỹ Nhân?(Nơi Nào Kết Đồng Tâm) Thể loại: Nam x nam, ngược, trùng sinh, ân oán tình thù, quyền mưu, tình kiếp, giang hồ, thanh mai trúc mã, nhất kiến chung tình. Cp chính: Công bề ngoài ngỗ ngáo, bên trong che giấu bí mật x Thụ hiền lành, ngoan, bất cứ lúc nào cũng kí đầu công được. *** Sao Văn Long lại va phải hắn chứ, một kẻ ẩn chứa trong vỏ bọc trầm tĩnh an ổn sống, hắn che giấu thân phận đặc thù khiến khắp nơi kinh sợ. Giữa họ oan nợ đời đời kiếp kiếp xếp chồng lên nhau, ngỡ vô tình lại hữu tình. Tiếc là mấy ai trong đời bỏ được giang sơn vạn dặm? Mấy ai nguyện vì một người buông bỏ cơ ngơi thiên thu vạn cổ? Họ từ khi nào bắt đầu mối nghiệt duyên bên bờ vực thẳm vậy? Có phải vào một đêm... Văn Long bước đi rất khó khăn, nhìn thấy sự hả hê của hắn liền nổi đóa: "Vì ai mà ta bị phạt đánh hả? " Tiếng cỏ cây xào xạc trong đêm rất rõ, Lập Thanh liếc người đang nằm sấp hờn dỗi kia. Miệng lẩm bẩm mắng hắn: "Tại sao lần nào ta bị phạt đánh cũng liên quan đến đệ? Lúc trước sư phụ dạy chữ nghĩ ta cho đệ chép bài, lần này lại thành dung túng cho đệ lên sơn môn quậy phá." Lập Thanh nhếch môi cười, là hắn cố ý đấy, lấy lọ thuốc mở ra, nói: "Để ta thoa thuốc cho." Văn Long vội ngóc đầu dậy: "Không, không cần." Để hắn nhìn thấy xấu hổ chết mất. "Không thoa thuốc làm sao mau hết đau được, đâu phải chưa từng thấy đâu." Dứt lời, bầu không khí bỗng trở nên cực kỳ vi diệu.

Tam giới 884
Tam giới

  Đề cương Giới thiệu truyện tam giới. Giới thiệu bối cảnh truyện. Thế giới sau đây kể về Trời, đất, và cả địa ngục. Nơi các thần tiên, người phàm, cũng như yêu ma quỷ quái hoành hành, muốn thâu tóm trần gian. Tất cả đều nhằm mục đích chiếm lấy ngọc thạch, thứ ban phát sức mạnh cho kẻ nào hấp thụ cũng sở hữu chúng. Trong truyện có rất nhiều chủng tộc, nhưng nổi trội chỉ có ba loại hình dạng khác nhau. Đầu tiên là thần tộc với hình dạng quái dị, nửa hình người, nửa hình thú. Tiếp đến là phàm nhân và tiên hình dạng là con người, nhưng tiên ăn mặc cổ trang theo hướng giống đạo sĩ, màu chủ yếu là trắng hoặc xanh và vàng đồng bộ, trên tay hoặc sau lưng có đeo kiếm, trên đầu cài trâm hoặc đội mũ cổ trang. phàm nhân thì ăn mặc kém vải hơn, màu sắc cũng pha tạp. Còn yêu ma quỷ quái hình dạng là con người nhưng sẽ chỉ là bộ xương khô hoặc không có cơ thể chỉ một hình ảnh giống người, có khi là cặp sừng mọc trên đầu, ăn mặc giáp trụ trên tay có khi cầm theo vũ khí, cũng có khi là con vật biết nói. Thần tiên sống ở trên trời hoặc núi cao. Con người sống trong thành bang hoặc những ngôi nhà ven đường. yêu ma quỷ quái sống trong hang động, những nơi tối tăm, những nơi nhiều người chết.                                                         Trích đoạn trong truyện.     Sau tiếng nói thất thanh đó, bên trong đống đổ nát tro tàn, ba tên yêu tộc là những tướng lĩnh đã tử trận nhưng giờ đây chỉ còn là bộ xương khô mặc giáp phục, với ánh mắt xanh ngòm đầy ghê rợn trên tay cầm thanh đao chúng lao tới chỗ Tử Hà đang đứng gần con mèo đen mà “gừ” lên như con thú săn mồi. Nhiếp Bàng vội vàng nhưng đầy vẻ bình tĩnh của người đã có kinh nghiêm dang hai tay sang ngang rồi hô lớn “Ngự kiếm xuất kích” khiến cho thanh kiếm bay ra khỏi vỏ lơ lửng trên không trung, từ một thanh kiếm biến ra thành năm thanh kiếm. Nhiếp Bàng giơ hai ngón tay chụm lại về phía ba tên yêu tộc, những thanh kiếm như được ra lệnh chĩa mũi kiếm bay về phía đã được chỉ định. Ba tên yêu tộc cũng chẳng phải dạng xoàng nhanh như chớp đã dùng đỡ hết các kiếm khí bay tới, nhưng chúng cũng đã bị đánh lui đẩy ngược trở lại vài thước. oOo "Kính mời đồng hữu ở xa bằng hữu ở gần, các vị quan khách vào tửu lầu quán chúng tôi ăn uống đi ạ, đảm bảo toàn những món hoàng cung, tửu ngon hảo hạng!" Nhiếp Bàng ca ca nghe thấy câu vè bất ngờ bụng sôi lên ùng ục, y đưa ánh mắt yếu ớt nhìn vào tửu lầu một hồi rồi lại quay sang các tiểu đệ. Đột nhiên từ khoé miệng Nhiếp Bàng khẽ mấp mé âm thanh tuôn ra tựa như làn gió thổi nhè nhẹ: – Các hiền đệ vào ăn thôi! Bất ngờ ai nấy như bừng tỉnh, ánh mắt đột nhiên sáng lên tựa như ánh trăng chiếu rọi. Cả nhóm hừng hực khí thế bước vào trong quán tửu lầu, tiếng động âm thanh bụp bụp vang ra từ những bước chân dồn dập nhân tâm đang sục sôi lấn át cả sự mệt mỏi. oOo Tiểu muội Tử Hà cảm thấy cơ thể, toàn thân đau nhức, huyết tươi từ khóe miệng trào ra chảy xuống tận cằm, thành dòng lăn dài trên làn da mềm mại. Đôi bờ môi tiểu cô nương khẽ hờ xa nhau, tiếng “ựa!” từ kẽ miệng đột nhiên phát ra âm thanh nhỏ nhẹ, đủ để cho người ở cạnh đó nghe thấy. Thần khí lực ở đan điền được Tử Hà tu luyện, cũng như vô tình di truyền tự hưởng tích tụ lại từ lâu rất nhiều, giờ đây đã khai thông các cổng kinh mạch. Luồng khí tức rất nhanh đã lan tỏa ra khắp lục thức, cũng như ngũ giác trên khắp nhục thể. Khiến cho tiểu cô nương toàn thân đau nhức, cơ thể như bị ngọn lửa dung nham thiêu đốt từ trong ra ngoài. Hơi thở nàng ta đột ngột thở dốc, ánh mắt toát ra tia lửa tức giận đăm đăm nhìn vào khoảng không trong một hồi lâu. Bởi lẽ Tử Hà lúc này chưa hề phát giác ra rằng, cô ấy đã được đả thông kinh mạch, thần khí lực cảnh giới giờ đây đã đạt tới đại đan thượng cấp. Trên cả những gì mà Thập Địa Minh Vương cảm nhận, cũng như suy đoán. Giờ đây cảnh giới cũng như thần khí lực tiểu cô nương đã sánh ngang với tên Trấn Nguyên Đại Tiên, có thể coi không khác gì một tiểu linh tiên trên cõi tam giới. Trích đoạn 2. Sau một hồi bị những sợi xá lợi truy phong hoán vũ, trên bầu trời cao bát ngát, Tử Hà cũng lướt gió đạp mây tránh né hết sức nhẹ nhàng, tựa như làn gió thoảng qua. Vậy nhưng giờ đây cô nương ấy cũng đã ngậm ngùi nằm gọn bên trong những sợi xá lợi cứng cáp, tỏa ra ánh sáng bạch kim sắc chói lóa. Sức mạnh cường mãnh từ pháp bảo phát động, đang dần dần bóp nghẹt cũng như siết chặt hơn. Khiến cho lớp khiên hộ thể mà Tử Hà bộc phát bất giác xuất hiện những vết nứt, càng lúc càng to, có nguy cơ vỡ tan tành thành những mảnh vụn li ti. Dẫu rằng những đợt sóng xung kích từ nhục thể Tử Hà bộc phát, vẫn tuôn ra không ngừng, vậy nhưng cũng không thể làm gì được hơn. Trong lúc này tính mạng Tử Hà nhẹ tựa như lông hồng, có thể bị những sợi xá lợi siết chết ngay tức khắc. Cho nên cô nương ấy giờ đây đang cố gắng gồng nhục thể, bộc phát ra thần khí lực cường mãnh, giống hệt như ngọn nến bùng sáng trước khi tắt. Thấy được điều đó, càng khiến cho hai tên tán linh tiên mặt không biến sắc. Ẩn sâu bên trong ánh mắt long lanh, thấp thoáng toát ra từng tia sát khí, cùng nhân tâm sục sôi lấn át cả trời xanh. Bỗng đôi bờ môi Trấn Nguyên Đại Tiên đột nhiên mấp máy, giọng nói thánh thót tựa như tiếng chim rừng xen lẫn một chút gió rít từ khóe miệng cất lên: – Đã lâu rồi chưa một ai, chưa một ai có thể khiến cho ta tung ra pháp bảo! Khá khen cho nhà ngươi, khi khiến ta phải sử dụng tới nó! Con nha đầu khốn kiếp nhà ngươi vẫn còn ngoan cố, chưa chịu cầu xin ta tha mạng hay sao? Nếu đã vậy, ta sẽ cho ngươi chết không toàn thây! Đến lúc đó đừng trách ta độc ác, không nói trước! Nói rồi Trấn Nguyên Đại Tiên liền vung tay, khiến cho pháp bảo phất trần tử cũng vì thế mà siết những sợi xá lợi chặt hơn. Tiếng lớp khiên hộ thể bất giác phát ra âm thanh “rắc rắc rắc”, xen lẫn lời kêu gào thảm thiết, khiến trời đất cũng phải lay chuyển. Nghe thấy tiếng kêu gào thảm thiết từ khóe miệng Tử Hà thốt ra, không khỏi khiến cho Nhiếp Bàng cùng các hiền đệ đau đáu trong tâm can. Đến nước này chỉ còn cách quỳ xuống, và nhận nỗi cầu mong hai tên tán linh tiên tha mạng mới có cơ may sống sót.     Tâm trí Nhiếp Bàng chợt lóe lên dòng suy nghĩ. “Giờ chỉ còn cách như lời hai tên tán linh tiên kia nói chính là quỳ xuống mà cầu xin, mong sao bọn chúng tha mạng cho tiểu muội Tử Hà! Chứ nếu không, ta cũng chẳng còn mặt mũi nào mà dám về gặp Sư Tổ Thiên Tông nữa! Rốt cuộc, cũng đành phải vậy thôi!”. Ý nghĩ đó chợt lóe lên trong tiềm thức của Y.   Trích đoạn 3.  Cũng bởi U Hồn Diện Vương, sai tên tiểu ma tộc ra nghênh đón Thập Địa Minh Vương, để có thể chỉ đường dẫn lối cho Y qua được màn sương mù mờ ảo. Chính nhờ màn sương mù dày đặc, đã bảo vệ cho ma tộc không bị tán linh tiên trên khắp cõi tam giới truy cùng diệt tận.    Nghe thấy những lời run rẩy từ khoé miệng tên tiểu ma tộc thốt ra, vậy nhưng sắc mặt Thập Địa Minh Vương vẫn không hề thay đổi, vẻ nghiêm nghị khó coi trông thấy rõ, luồng thần khí lực cường mãnh vẫn bao quanh nhục thể Y một cách dữ dội. Ẩn sâu bên trong ánh mắt huyết nguyệt, thấp thoáng toát ra từng tia sát khí, khí thế ngút ngàn mạnh mẽ tới mức lấn át cả trời xanh, đăm đăm nhìn tên tiểu ma tộc đang quỳ rạp run rẩy phía trước một hồi lâu mãi không rời, tựa như muốn xuyên thấu nhục thể trắng đục.    Bỗng đôi đầu môi Thập Địa Minh Vương đột nhiên mấp máy, giọng nói ghê rợn xen lẫn một chút âm phong lạnh lẽo tựa như tiếng sấm chớp gầm vang từ khoé miệng thốt ra: – Đại vương của các ngươi đang ở đâu, hãy dẫn ta tới đó, nhanh lên trước khi ta hút hết thần khí lực nhà ngươi!?    Thập Địa Minh Vương băng qua đồi núi trùng trùng muôn vàn hiểm nguy, cũng là để đích thân gặp mặt đại ma vương tộc. Dẫu rằng từ trước tới nay, ma tộc cũng như quỷ tộc rất ít khi qua lại. Có khi còn rất thù địch nhau thấy ở nơi đâu, liền xông vào tử chiến ở nơi ấy.    Vậy nhưng từ khi Thập Địa Minh Vương xuất thế, dường như điều đó đã được thay đổi. Y là kẻ duy nhất hiện tại, có thể tự do tùy ý xuống âm ty cũng như lên trần gian mà không gặp khó khăn. Tuyệt nhiên lên cửu giới du ngoạn, là Y chưa thử qua.    Ngay khi nghe thấy những lời hăm dọa từ khoé miệng quỷ vương tộc thốt ra, không khỏi khiến cho toàn thân tên tiểu ma tộc bay hết màu trắng đục, vẻ sợ hãi trông thấy rõ. Giờ đây nhục thể tên tiểu ma tộc chỉ còn một màu trong suốt, toàn thân hắn vẫn run lên bần bần, đầu úp sát xuống mặt đất. Ánh mắt sâu thăm thẳm, không dám ngửa lên nhìn Thập Địa Minh Vương dù chỉ là liếc qua, chứ đừng nói tới nhìn chằm chằm. Tự Thủy Chí Chung.

Phàm Nhân Tiên Duyên Truyện 2.5K
Phàm Nhân Tiên Duyên Truyện

Con đường tu chân dài đằng đẵng, gian nan và khó nhọc vô cùng. Liệu Trương Thiên Huy với sự giúp đỡ của tiên phủ không gian có thể tu luyện đến cảnh giới đỉnh cao của tu chân giới và có tìm kiếm được cha mẹ của mình hay không?

Thiên Duyên Tiền Định: Nguyện Ước Tam Sinh 772
Thiên Duyên Tiền Định: Nguyện Ước Tam Sinh

Khi được cứu lên từ vách đá cheo leo, Lâm Khả Ý gần như tuyệt vọng, cũng chả còn mong sẽ thoát khỏi cảnh sống người thực vật như thế này.  Đáng ghét! Cô không muốn chết!! Cô còn chưa tìm được định mệnh của mình mà?!!!! Ông trời cũng khéo chiều người, Lâm Khả Ý có cơ hội sống tiếp nhưng khi nhìn lại thì khung cảnh xung quanh không còn là màu trắng nhạt nhẽo của phòng bệnh nữa.  Cái gì mà… Nhiễm tam tiểu thư Nhiễm Vân San?  Lại còn hôn nhân với Ngũ Vương gia? Á!! Cô không muốn!! Cái thế giới quái quỷ gì đây???  Lâm Khả Ý bằng một cách nào đó xuyên đến thế giới lạ, vốn tưởng chuyện trừ ma diệt quỷ chỉ là hư cấu, nay chính cô lại được trải nghiệm. Lâm Khả Ý và Nhiễm đại tiểu thư… Chuyện ma quỷ đã vướng bận, nay lại thêm một Vương gia nhu tình bám người kế bên, Lâm Khả Ý phải làm thế nào đây?  Là sự cố ngoài ý muốn, hay là số mệnh sớm đã được định sẵn? P/s: Tất cả những bối cảnh, sự kiện, nhân vật trong truyện đều là hư cấu, hỗ trợ truyền tải ý tưởng của tác giả, không nhằm mục đích bôi nhọ hay xúc phạm đến bất kì cá nhân, tổ chức nào.

Một Tách Trà 5 chương
Long Vương Dị Giới 6.4K
Long Vương Dị Giới

Đại lục gồm các tộc sinh sống: Long tộc, Kim sí điểu tộc, Tu La tộc và nhân tộc. Câu chuyện là quá trình hồi sinh, trưởng thành và trở thành kẻ đứng đầu vũ trụ của Lăng Thiên – nhị hoàng tử của thuộc Đông quốc của Long giới, người đã bị cha mình giết chết.

WeiTing 43 chương
Trăng Thanh Trường Mệnh Có Chiếu Người Năm Xưa? 7.6K
Trăng Thanh Trường Mệnh Có Chiếu Người Năm Xưa?

 Thể Loại: Nam x Nam, thụ ngang bướng, công mặt dày, âm mưu, giang hồ. ***** Giới Thiệu: Công Nghi Lăng có chút rề rà: "Ta chưa từng nghe người đàn bao giờ..." "Thì sao." "Đêm nay chúng ta coi như có duyên, ngươi đàn ta nghe đi." "Ta đàn thì sẽ có người bị thương." Đó là vũ khí của ta. Công Nghi Lăng đắn đo: "Lẽ nào trước đó ngươi học đàn chỉ vì điều này, ngươi không phải có Phá Thương Côn rồi sao?" Học đàn vì điều gì? Vì mẫu thân ta thích, thân phận người có chút đặc biệt từ nhỏ đã đàn giỏi nhưng lại không thường đàn, người thích sáo hơn. Sau này người dạy ta đàn, vì người buồn không biết trút vào đâu, ôm đàn tương tư mãi, lấy việc dạy ta làm niềm vui. "Ngươi muốn nghe cái gì?" "Khúc nào cũng được." Dưới tay áo lan tràn ánh sáng, Lệnh Văn oánh nhuận hiện ra ngón tay dài mảnh nhàn tản nhặt khoan: "Ta biết đàn nhưng không thuộc khúc nào cả.." "Có lần ta và ngươi ở tửu lâu có nghe qua một khúc đàn, ngươi có nhớ không.." Diệu Huyền gật đầu: "Một chút." Y thử đàn, bàn tay Công Nghi Lăng chậm lại có chút kinh ngạc rồi chậm chạp, nói: "Ngươi đàn Trường Tương Tư à?" Diệu Huyền nhàm chán đáp: "Không phải chúng ta vừa nói đến Hạnh Oán Ca Hành sao?" "Vừa rồi, là Trường Tương Tư mà..." Diệu Huyền lại ngậm chữ nửa ngày: "Ta đã nói là không thuộc khúc nào hết mà..." "Thanh Hồn." "Cái gì.." y chỉnh lại tâm trạng đàn khúc Oán Ca Hành. Công Nghi Lăng như ngọc bích xanh lam huyền diệu, ánh sáng kỳ ảo mông lung, mỏng như khói, cánh hoa trên đỉnh đầu nhẹ nhàng lay động, như mưa nhỏ rơi xuống, lại như chìm trong cõi xa xôi nào đó, nhị hồng bay nghiêng, trong lòng núi không biết có điều gì khó hiểu mà đêm hôm vẫn cực kỳ ấm áp, hắn nói: "Thanh Hồn." "Ngươi không nói thì im ngay mà làm việc đi." "Chúng ta đã hai năm ba tháng lẻ tám ngày chưa gặp nhau." "..." "Hai năm ba tháng lẻ tám ngày, ngươi có nhớ ta không..?" Công Nghi Lăng chầm chậm nghiêng đầu hỏi: "Có nhớ ta không?" Diệu Huyền không nhịn được nữa, cho một đạp: "Mẹ bà nhà ngươi."

Trùng sinh ta cứu thế giới khỏi tận diệt 2K
Trùng sinh ta cứu thế giới khỏi tận diệt

Thể loại: Đam mỹ, tương lai, 1 x 1, cường cường, trọng sinh,... Nhân loại tương lai đối đầu tranh giành cuộc sống với Trùng tộc, thế hệ mới được mong chờ sẽ tiêu diệt tất cả để nhân loại có thể sinh sống an toàn.  Diêu Nghiên là Dược sư có nhiều cống hiến cho nhân loại được trông chờ mang đến kì tích mới. Quân đội và Dược bắt tay hợp tác với nhau để tìm ra được những phương pháp mới đào tạo cho người mới càng hi vọng nhân loại sẽ chấm dứt chiến tranh. Chỉ có điều không ai biết được những gì sẽ diễn ra trong tương lai lại càng không thể ngờ được ngày đó sẽ đến…. Cp: Tiêu Dực x Diêu Nghiên

C- L-P 11 chương
Đế quốc phía Nam 6.6K
Đế quốc phía Nam

Nói về chàng trai tên Hồng Thành là người đam mê lịch sử và là sinh viên đang học tại khoa lịch sử bị quay lại quá khứ do tại nạn xe lửa và thời mốc thời gian mà Hồng Thanh trở về là năm 1800 trước khi người Pháp chiếm Việt Nam, Hồng Thanh cố gắng thay đổi quốc gia người việt và đưa nước Đại Nam lên thành cường quốc.

Leo 2k 23 chương
Mộng Tam Sinh 5.9K
Mộng Tam Sinh

"Nhân sinh như một giấc mộng, tỉnh mộng ta và chàng đứt duyên." Ta luôn tưởng rằng bản thân là kẻ đứng ngoài cuộc, giống như vị một khách quen thường đến tửu lâu nghe kể chuyện bốn phương, hoàn toàn không can dự. Thậm chí ta còn mặc định đó là điều đương nhiên, bởi vì với cuộc đời dài vô tận của chính mình, những cảm xúc hỉ, nộ, ai, ố theo thời gian rồi cũng thành hờ hững.  Cho đến khi ta gặp Vô Ưu, tình kiếp của mình.  Chàng vì một lời hứa kiếp trước, một thứ yếu ớt đến mức chỉ cần ngụm canh Mạnh Bà liền chẳng còn xót lại gì, chờ ta ròng rã mấy vạn năm. Chàng vì một ánh mắt mà say ta một đời. Cái tính cách ích kỉ, cố chấp đó, từng bước từng bước dẫn dụ ta rời khỏi ghế ngồi của vị khách, bước vào sân khấu hồng trần luyến ái, để rồi lại phải ngửa mặt lên trời nuốt nước mắt vào trong.  Biết là sai trái mà vẫn cố tình nếm thử vị ngọt đắng của tình yêu mà chàng mang đến, là ta sai nhưng nó đáng. 

Đậu Phộng 34 chương
Ta Đợi Chàng ! 5.1K
Ta Đợi Chàng !

Mộc Nghi là người ở hiện đại nhưng trên người cô có một sợi dây đỏ liên kết với một nam nhân ở cổ đại. Trong một ngày trời mưa lớn sau khi đã hết mọi việc ngoài xã hội cô đang trên đường về trọ liền gặp một bà cụ dưới mưa ngay trên cây cầu. Bà ấy chính là người đẩy cô rơi xuống sông và xuyên không đến thế giới cổ đại. Linh hồn nhập vào thể xác một tiểu thư ở đó. Vừa xuyên không nhưng Mộc Nghi đã nhận ngay sự ban hôn của hoàng thượng. Mộc Nghi thành thân với Hàn Tử Thiên cũng là tam vương gia triều Đại Ngụy. Mộc Nghi vừa phải tìm đường về thế giới của mình vừa đứng trong chính cung của Tam vương gia tranh sủng cùng tam thê tứ thiếp của chàng ta. Hai lần bị đẩy về thế giới hiện đại, cái xác ở cổ đại được Tam vương gia chăm sóc và tìm cách đưa hồn nàng trở lại. Sau một thời gian ở cùng nhau nên Hàn Tử Thiên biết được Mộc Nghi vốn không phải Mộc Nghi chàng ta biết lúc trước nhưng không hiểu sao đối diện với Mộc Nghi hiện tại, chàng ta lại muốn hiểu nàng hơn, muốn nàng dành trọn trái tim cho mình. Mộc Nghi sau khi ở lại phủ vì mất cảnh giác đã bị kẻ gian hại chết, trước khi nhắm mắt nàng tự thì thầm với bản thân : “Hàn Tử Thiên, ta đợi chàng.” Sau khi giành được thắng lợi trong trận chiến với  nước Sở ở biên giới hai nước. Hàn Tử Thiên vội trở về phủ nhưng về chỉ thấy thi thể nàng nằm trong quan tài lạnh lẽo. Chàng vì thương nhớ, vì đau lòng nên chỉ trụ được 1 năm cũng qua đời vì bệnh. Trước khi nhắm mắt, chàng thấy một luồng ánh sáng rất lạ soi thẳng vào mình, ánh sáng đó dẫn chàng đến một nơi hoàn toàn xa lạ nhưng ở thế giới này..... Hàn Tử Thiên thật sự đã gặp lại Mộc Nghi.

Mèo Con 33 chương
Tu La Giới Chí Tôn Phần 2 16.6K
Tu La Giới Chí Tôn Phần 2

Tiếp nối Phần 1 của Tu La Giới Chí Tôn. Mời các bằng hữu cùng trãi nghiệm.

Tận Diệc Lôi Lãnh 3.6K
Tận Diệc Lôi Lãnh

Văn án: Câu chuyện mở đầu tại lục địa Sazear, nơi mà những vị thần đã từng tạo dựng nên bằng khả năng của mình và cai quản vùng đất này một thời để trở nên màu mỡ, có sự sống. Giúp đỡ, chỉ bảo con người đi theo đường lối đúng đắn, hướng đến ánh sáng của sự tự do, khi mà họ đã có thể yên tâm giao phó lại cho con người tự làm lụng tự phát triển thì những vị thần đã biến mất như chưa từng xuất hiện, nhưng một sai sót đã xảy ra, họ đã vô tình gieo lên những hạt giống của cội nguồn sức mạnh và bắt đầu hình thành nên một kỷ nguyên mới, một thế giới mà ma pháp, quái vật và lòng tham lam được hình thành và bao trùm khắp lục địa Sazear. Nhân vật chính của bộ truyện là Cedric Gimmy, xuất thân từ một gia đình nhỏ sống ở vùng thôn làng mang tên GreenPie, phía đông của lục địa Sazear, anh đã từng có một gia đình hạnh phúc khi còn nhỏ, nhưng lại bị kẻ khác cướp đoạt mất vì sợ hãi sự an nguy của thứ sức mạnh khủng khiếp đã từng chấm dứt chiến tranh hơn một trăm năm về trước, đó là Lôi hệ. Một thứ sức mạnh xé toạc cả bầu trời, làm rung chuyển mặt đất, không chỉ có thế mà làm kẻ khác run sợ, sau khi cha mẹ mất đi thì cậu được một người đàn ông mang tên Peter nhận nuôi và huấn luyện cậu để mong thế giới sẽ được thay đổi bởi Cedric. Trên chuyến phiêu lưu ấy, Cedric không hề cô đơn một mình mà sẽ luôn có những người đồng đội cùng chung quan điểm sẽ đồng hành cùng cậu xuyên suốt những chuyến phiêu lưu.

Mạc Hưng Vinh 11 chương
Di sản để lại của vị pháp sư vĩ đại 16.7K
Di sản để lại của vị pháp sư vĩ đại

Quốc Anh sống ở thế kỷ 21 vô tình xuyên không đến một thế giới tràn đầy sắc màu kỳ ảo, nơi đây có con người, ác quỷ, người lùn, người khổng lồ, tộc tiên,... không ngừng tranh đấu với nhau. Trong quá trình xuyên việt cậu được thừa hưởng toàn bộ di sản của một vị pháp sư vĩ đại nhất lục địa. Tưởng chừng cậu chỉ muốn sống một cuộc đời an nhàn với kho báu vĩ đại đó thế nhưng thời thế tạo anh hùng, cậu sẽ phải bước lên chống lại tất cả.

Tương Tư 79 chương
Tu La Giới Chí Tôn 80.7K
Tu La Giới Chí Tôn

Truyện về một người đàn ông chỉ muốn yên bình sống hết đời cùng vợ con êm ấm, lại bị cường đạo giết hại dã mang trong oán khí ngập trời. Hắn chết một lần. Sau đó được vợ hy sinh để sống lại một kíp.  Bởi vì lời khẩn cầu trong khổ đau của hắn trước khi chết "thần linh hay quỷ dữ" nếu được sống hắn sẽ trở lại báo thù. Chấp niệm vĩnh hằng. Ăn sâu cốt tủy. Khi mở mắt tỉnh dậy ở một thế giới xa lạ, Hắn tu luyện để tìm kiếm con đường của mình. Tìm kiếm thứ hắn đã bị người đoạt mất. Cuộc hành trình tiến lên vô thượng bắt đầu từ đây...

Bé mèo này có chút độc ác 12.2K
Bé mèo này có chút độc ác

Tên Truyện: Bé mèo này có chút độc ác. Thể Loại: Hiện đại, huyền huyễn, ngôn tình. Tác Giả:  Yêu Nữ. Nhân Vật: Thương Yến Vân, cá mặn lật người× Yến Vô Huyết, mèo con độc ác. Văn Án: Thương Yến Vân đã từng xuất thân ở "thế gia". Đúng vậy, chính là đã từng, gia tộc cô bị phá sản. Ông nội tận mắt thấy cơ đồ trăm năm của gia tộc cứ vậy chết trong tay của bố cô, tức giận đến mức đòi đánh đòi giết. Thương Yến Vân từ cá muối không muốn làm gì trở thành người lực sĩ gánh vách món nợ cả chục tỷ mà người bố vô tâm vô phổi ban tặng. Thương Yến Vân: ... Từ một người ghét yêu, kẻ mà tất cả yêu mà đều thích,  Thương Yến Vân bắt đầu liều mạng giết yêu. Và đến khi đã trả được nợ, tự nhiên biến thành kẻ yêu tiền không cần mạng,... Thương Yến Vân khóc thét trong tuyệt vọng... Vào một buổi sáng đẹp trời nào đó, cô nhặt được một bé mèo đen ngạo kiều. -Bé mèo: dân nữ kia, ta quyết định cho ngươi là sủng vật của ta. Mặt mo của mỗ nữ nào đó không hề thay đổi, nhưng thật trong đáy lòng thì... - Bé mèo: dân nữ kia, ta sẽ đại phát từ bi cho ngươi vuốt lông của ta, nào hãy quỳ liếm dưới chân của ta. Thế gian luôn đồn đại rằng ta là kẻ độc ác, không bằng cầm thú. Rất nhiều người đã chết trong tay ta, ta thật sự không sạch sẽ như nàng đã nghĩ, đôi tay ta dính rất nhiều, rất nhiều máu tươi. Nhưng, xin nàng đừng rời bỏ ta.

YN 15 chương
Chờ ngày lời hứa nở hoa 7.3K
Chờ ngày lời hứa nở hoa

Câu chuyện xoay quay giữa mối tình bi ai đau khổ giữa nàng quận chúa Linh Tú và Quỷ vương bị đè nặng bởi mối thù hiểu lầm từ kiếp trước. Quận chúa Linh Tú hiền lành tốt bụng, thông minh hoạt bát là nữ nhân được sủng ái nhất của Huyết Lan tộc. Quỷ vương tự lấy San làm tên gọi thông thường của mình mà gia nhập gia tộc Vương Lĩnh chỉ để tìm ra nguồn gốc sinh ra của mình, tính tình cao ngạo lạnh lùng nhưng tâm lại thiện. Hai người giống như đinh mệnh sắp đặt sẵn, oan gia ngõ hẹp. Nàng bị thu hút bởi bản tính ngay thẳng không nói mà hành động của San, vô tình đem lòng thầm mến hắn. Hắn vốn bị dính lời nguyền rủa yểm chú yêu linh chỉ cần nảy sinh tình ái với ai đau đớn sống không bằng chết, nhưng trái tim hắn lại rung động trước nụ cười của Linh Tú. Tình cảm hai người dần nảy sinh, nhưng một ngày bất ngờ nàng bị bắt kết hôn với hoàng tử Tô Chan cũng là người được coi như thanh mai trúc mã với nàng, cùng nhau lớn lên chỉ vì hôn ước gia tộc. Bởi hắn yêu nàng, trong lòng đố kỵ với San. Đến một ngày, tên ác ma yêu đế Âm Thành sống dậy. Mọi sóng gió ấp đến từ đây. Chuyện 4000 năm lại tái diễn một lần nữa.Quận chúa và Quỷ vương hiểu lầm hết lần này đến khác. Hắn vô tâm khước từ nàng tâm cơ tàn độc, nàng oán hận hắn đến mức nghĩ đến chỉ muốn róc xương hắn. Trải qua muôn vàn đau thương, càng bi đát bao nhiêu, tình nội tâm càng khốn khổ, liệu mọi ân oán giữa quận chúa và Quỷ vương có được hóa giải? Chuyện tình này sẽ có hồi kết như thế nào?

Việt Quất 31 chương
Âm Dương Vô Nhai 3K
Âm Dương Vô Nhai

''Sư tỷ sao không cưỡi Tiểu Bạch cho nhanh.'' Linh Minh Nguyệt nghi hoặc hỏi. ''Như vậy không khỏi quá rêu rao đi.'' Thượng Quan Uyển Nhi cười trả lời. ''Cũng đúng.'' Linh Minh Nguyệt suy nghĩ lại liền cảm thấy mình thật là ngốc. Bọn họ thế nhưng đang muốn âm thầm rời đi nơi này nha. ''Tiểu Bạch nhanh chóng đi trước mở đường cho ta.'' Linh Minh Nguyệt vội nói. Phía trước nàng một thân hình toàn thân màu trắng nhỏ nhắn đang nhanh chóng phi nhanh lên phía trước, dẫn đường đi cho hai người họ. Vì Tuyết Sương Yêu Lang đã trở thành linh thú của Linh Minh Nguyệt. Nên nó có thể tuỳ ý biến lớn biến nhỏ thân hình của mình theo lệnh của chủ nhân. Đây cũng là một đặc quyền khi yêu thú trở thành linh thú. ''Tiểu Bạch Kiểm của nhà ai đây?'' .......... Hãy cùng Dạ Vô Nhai và những người bạn ''Tuyệt vời'' khám phế thế giới Âm Dương Sư. Thể loại: Huyền Huyễn. Dị Giới, xây dựng thế lực. Mọi người ủng hộ nha.

DạTiểuYêu 15 chương
Trở về đầu trang