Bộ lọc

Tu La Giới Chí Tôn
Tu La Giới Chí Tôn

Truyện về một người đàn ông chỉ muốn yên bình sống hết đời cùng vợ con êm ấm, lại bị cường đạo giết hại dã mang trong oán khí ngập trời. Hắn chết một lần. Sau đó được vợ hy sinh để sống lại một kíp.  Bởi vì lời khẩn cầu trong khổ đau của hắn trước khi chết "thần linh hay quỷ dữ" nếu được sống hắn sẽ trở lại báo thù. Chấp niệm vĩnh hằng. Ăn sâu cốt tủy. Khi mở mắt tỉnh dậy ở một thế giới xa lạ, Hắn tu luyện để tìm kiếm con đường của mình. Tìm kiếm thứ hắn đã bị người đoạt mất. Cuộc hành trình tiến lên vô thượng bắt đầu từ đây...

Di sản để lại của vị pháp sư vĩ đại
Di sản để lại của vị pháp sư vĩ đại

Quốc Anh sống ở thế kỷ 21 vô tình xuyên không đến một thế giới tràn đầy sắc màu kỳ ảo, nơi đây có con người, ác quỷ, người lùn, người khổng lồ, tộc tiên,... không ngừng tranh đấu với nhau. Trong quá trình xuyên việt cậu được thừa hưởng toàn bộ di sản của một vị pháp sư vĩ đại nhất lục địa. Tưởng chừng cậu chỉ muốn sống một cuộc đời an nhàn với kho báu vĩ đại đó thế nhưng thời thế tạo anh hùng, cậu sẽ phải bước lên chống lại tất cả.

Long Vương Dị Giới
Long Vương Dị Giới

Đại lục gồm các tộc sinh sống: Long tộc, Kim sí điểu tộc, Tu La tộc và nhân tộc. Câu chuyện là quá trình hồi sinh, trưởng thành và trở thành kẻ đứng đầu vũ trụ của Lăng Thiên – nhị hoàng tử của thuộc Đông quốc của Long giới, người đã bị cha mình giết chết.

Mộng Tam Sinh
Mộng Tam Sinh

"Nhân sinh như một giấc mộng, tỉnh mộng ta và chàng đứt duyên." Ta luôn tưởng rằng bản thân là kẻ đứng ngoài cuộc, giống như vị một khách quen thường đến tửu lâu nghe kể chuyện bốn phương, hoàn toàn không can dự. Thậm chí ta còn mặc định đó là điều đương nhiên, bởi vì với cuộc đời dài vô tận của chính mình, những cảm xúc hỉ, nộ, ai, ố theo thời gian rồi cũng thành hờ hững.  Cho đến khi ta gặp Vô Ưu, tình kiếp của mình.  Chàng vì một lời hứa kiếp trước, một thứ yếu ớt đến mức chỉ cần ngụm canh Mạnh Bà liền chẳng còn xót lại gì, chờ ta ròng rã mấy vạn năm. Chàng vì một ánh mắt mà say ta một đời. Cái tính cách ích kỉ, cố chấp đó, từng bước từng bước dẫn dụ ta rời khỏi ghế ngồi của vị khách, bước vào sân khấu hồng trần luyến ái, để rồi lại phải ngửa mặt lên trời nuốt nước mắt vào trong.  Biết là sai trái mà vẫn cố tình nếm thử vị ngọt đắng của tình yêu mà chàng mang đến, là ta sai nhưng nó đáng. 

Chờ ngày lời hứa nở hoa
Chờ ngày lời hứa nở hoa

Câu chuyện xoay quay giữa mối tình bi ai đau khổ giữa nàng quận chúa Linh Tú và Quỷ vương bị đè nặng bởi mối thù hiểu lầm từ kiếp trước. Quận chúa Linh Tú hiền lành tốt bụng, thông minh hoạt bát là nữ nhân được sủng ái nhất của Huyết Lan tộc. Quỷ vương tự lấy San làm tên gọi thông thường của mình mà gia nhập gia tộc Vương Lĩnh chỉ để tìm ra nguồn gốc sinh ra của mình, tính tình cao ngạo lạnh lùng nhưng tâm lại thiện. Hai người giống như đinh mệnh sắp đặt sẵn, oan gia ngõ hẹp. Nàng bị thu hút bởi bản tính ngay thẳng không nói mà hành động của San, vô tình đem lòng thầm mến hắn. Hắn vốn bị dính lời nguyền rủa yểm chú yêu linh chỉ cần nảy sinh tình ái với ai đau đớn sống không bằng chết, nhưng trái tim hắn lại rung động trước nụ cười của Linh Tú. Tình cảm hai người dần nảy sinh, nhưng một ngày bất ngờ nàng bị bắt kết hôn với hoàng tử Tô Chan cũng là người được coi như thanh mai trúc mã với nàng, cùng nhau lớn lên chỉ vì hôn ước gia tộc. Bởi hắn yêu nàng, trong lòng đố kỵ với San. Đến một ngày, tên ác ma yêu đế Âm Thành sống dậy. Mọi sóng gió ấp đến từ đây. Chuyện 4000 năm lại tái diễn một lần nữa.Quận chúa và Quỷ vương hiểu lầm hết lần này đến khác. Hắn vô tâm khước từ nàng tâm cơ tàn độc, nàng oán hận hắn đến mức nghĩ đến chỉ muốn róc xương hắn. Trải qua muôn vàn đau thương, càng bi đát bao nhiêu, tình nội tâm càng khốn khổ, liệu mọi ân oán giữa quận chúa và Quỷ vương có được hóa giải? Chuyện tình này sẽ có hồi kết như thế nào?

Ta Đợi Chàng !
Ta Đợi Chàng !

Mộc Nghi là người ở hiện đại nhưng trên người cô có một sợi dây đỏ liên kết với một nam nhân ở cổ đại. Trong một ngày trời mưa lớn sau khi đã hết mọi việc ngoài xã hội cô đang trên đường về trọ liền gặp một bà cụ dưới mưa ngay trên cây cầu. Bà ấy chính là người đẩy cô rơi xuống sông và xuyên không đến thế giới cổ đại. Linh hồn nhập vào thể xác một tiểu thư ở đó. Vừa xuyên không nhưng Mộc Nghi đã nhận ngay sự ban hôn của hoàng thượng. Mộc Nghi thành thân với Hàn Tử Thiên cũng là tam vương gia triều Đại Ngụy. Mộc Nghi vừa phải tìm đường về thế giới của mình vừa đứng trong chính cung của Tam vương gia tranh sủng cùng tam thê tứ thiếp của chàng ta. Hai lần bị đẩy về thế giới hiện đại, cái xác ở cổ đại được Tam vương gia chăm sóc và tìm cách đưa hồn nàng trở lại. Sau một thời gian ở cùng nhau nên Hàn Tử Thiên biết được Mộc Nghi vốn không phải Mộc Nghi chàng ta biết lúc trước nhưng không hiểu sao đối diện với Mộc Nghi hiện tại, chàng ta lại muốn hiểu nàng hơn, muốn nàng dành trọn trái tim cho mình. Mộc Nghi sau khi ở lại phủ vì mất cảnh giác đã bị kẻ gian hại chết, trước khi nhắm mắt nàng tự thì thầm với bản thân : “Hàn Tử Thiên, ta đợi chàng.” Sau khi giành được thắng lợi trong trận chiến với  nước Sở ở biên giới hai nước. Hàn Tử Thiên vội trở về phủ nhưng về chỉ thấy thi thể nàng nằm trong quan tài lạnh lẽo. Chàng vì thương nhớ, vì đau lòng nên chỉ trụ được 1 năm cũng qua đời vì bệnh. Trước khi nhắm mắt, chàng thấy một luồng ánh sáng rất lạ soi thẳng vào mình, ánh sáng đó dẫn chàng đến một nơi hoàn toàn xa lạ nhưng ở thế giới này..... Hàn Tử Thiên thật sự đã gặp lại Mộc Nghi.

Đế quốc phía Nam
Đế quốc phía Nam

Nói về chàng trai tên Hồng Thành là người đam mê lịch sử và là sinh viên đang học tại khoa lịch sử bị quay lại quá khứ do tại nạn xe lửa và thời mốc thời gian mà Hồng Thanh trở về là năm 1800 trước khi người Pháp chiếm Việt Nam, Hồng Thanh cố gắng thay đổi quốc gia người việt và đưa nước Đại Nam lên thành cường quốc.

Học Trò Của Ta Đều Là Nhân Vật Chính
Học Trò Của Ta Đều Là Nhân Vật Chính

"Ở thế giới này, được sinh ra đã là một bất công. Kẻ mạnh là người có quyền quyết định, trong khi đó kẻ yếu chỉ có thể bị đạp xuống dưới chân.""Thiên tài và phế vật cũng vậy. Sinh ra là thiên tài, ngươi sẽ được mọi người chào đón, nịnh nọt. Nếu ngươi là phế vật, ngươi sẽ chỉ nhận lại ánh mắt khinh bỉ của tất cả mọi người, ngay đến một sự cảm thông cũng không có.""Cái ranh giới giữa phế vật và thiên tài vô cùng mong manh. Nếu người khác gọi ngươi là phế vật, ngươi đành sống cam chịu thì đó chính là phế vật. Nếu người khác gọi ngươi là thiên tài, ngươi vì hư danh đó mà đánh mất chính mình, ngươi cũng chỉ là phế vật. Nhưng nếu cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, ngươi vẫn không ngừng cố gắng tiến lên thì đó mới chính là thiên tài.""Ta không có thế lực lớn mạnh chống lưng. Ta cũng không có tu vi thông thiên khiến người khác khiếp sợ. Nhưng chỉ cần ta còn đứng đây thì không thể có bất cứ ai có thể chèn ép học trò của ta." 

Lưu Manh Đại Đạo Trưởng
Lưu Manh Đại Đạo Trưởng

***Lưu ý: truyện thể loại đồng nhân (Ma Đạo Tổ Sư), tác giả chỉ mượn tên nhân vật và một số bối cảnh của nguyên tác. Những thứ còn lại đều là sản phẩm từ trí tưởng tượng của tác giả. Văn án: Hiểu Tinh Trần vô ý xuyên không rồi, xuyên thành nhân vật trùng tên với hắn kết cục bi thảm từng chết qua một lần. Hai con người tính cách khác biệt khiến hắn phải giả bộ thanh cao điềm tĩnh đến phát mệt. Khó khăn lắm mới xuất sơn lại đụng độ "kẻ thù" đã khiến "hắn" chết một lần.  Hiểu Tinh Trần người xuyên thời không tới làm sao biết được kẻ đó chính là cừu nhân của cơ thể này kia chứ! Chỉ thấy y hắc bào xuất thần, đạo mạo giương kiếm, tưởng nhầm y chính là đồng đạo danh môn, liền muốn theo y lang bạt. Một đường diệt yêu trừ ma gặp không ít "người quen cũ", còn có tiểu sư điệt cùng đạo lữ của hắn hành tẩu giang hồ chung đụng không ít lần. Nhân vật chính: Tiết Dương (công) × Hiểu Tinh Trần (thụ). "Đạo trưởng, ta muốn cùng huynh kết thành đạo lữ, không phải, là tình lữ đồng tâm, cùng huynh đi khắp thiên hạ."

Chí Tôn Chưởng Môn Nhân Hệ Thống
Chí Tôn Chưởng Môn Nhân Hệ Thống

Chư thiên vạn giới rộng lớn vô biên, tu luyện giả cũng tồn tại ở trong chư thiên vạn giới rộng lớn đó. Linh Võ thế giới là một thế giới tu luyện ở trong chư thiên vạn giới này, một thế giới nơi tiên đạo và võ đạo cùng tồn tại.  Dương Tiêu Đam kiếp trước là người Địa Cầu, sinh sống ở thế kỷ thứ hai mươi mốt nước Việt Nam, linh hồn của Dương Tiêu Đam xuyên việt và trọng sinh vào một cơ thể trùng tên trùng họ với hắn, trở thành một vị mới Dương Tiêu Đam. Sau khi biết được bản thân là chưởng môn của một tu tiên môn phái đã xuống dốc ở Linh Võ thế giới, thì Dương Tiêu Đam thề với lòng mình rằng nhất định dẫn dắt môn phái phát triển, Dương Tiêu Đam ngay sau đó có được hệ thống “Chí Tôn Chưởng Môn Nhân Hệ Thống”. Dương Tiêu Đam nhất định ở Linh Võ thế giới tu luyện, vì mục tiêu trở thành cường già mạnh nhất chư thiên vạn giới đồng thời dẫn dắt Nguyên Vân Tông phát triển trở thành chư thiên vạn giới mạnh nhất tông môn.

Âm Dương Vô Nhai
Âm Dương Vô Nhai

''Sư tỷ sao không cưỡi Tiểu Bạch cho nhanh.'' Linh Minh Nguyệt nghi hoặc hỏi. ''Như vậy không khỏi quá rêu rao đi.'' Thượng Quan Uyển Nhi cười trả lời. ''Cũng đúng.'' Linh Minh Nguyệt suy nghĩ lại liền cảm thấy mình thật là ngốc. Bọn họ thế nhưng đang muốn âm thầm rời đi nơi này nha. ''Tiểu Bạch nhanh chóng đi trước mở đường cho ta.'' Linh Minh Nguyệt vội nói. Phía trước nàng một thân hình toàn thân màu trắng nhỏ nhắn đang nhanh chóng phi nhanh lên phía trước, dẫn đường đi cho hai người họ. Vì Tuyết Sương Yêu Lang đã trở thành linh thú của Linh Minh Nguyệt. Nên nó có thể tuỳ ý biến lớn biến nhỏ thân hình của mình theo lệnh của chủ nhân. Đây cũng là một đặc quyền khi yêu thú trở thành linh thú. ''Tiểu Bạch Kiểm của nhà ai đây?'' .......... Hãy cùng Dạ Vô Nhai và những người bạn ''Tuyệt vời'' khám phế thế giới Âm Dương Sư. Thể loại: Huyền Huyễn. Dị Giới, xây dựng thế lực. Mọi người ủng hộ nha.

Bé mèo này có chút độc ác
Bé mèo này có chút độc ác

Tên Truyện: Bé mèo này có chút độc ác. Thể Loại: Hiện đại, huyền huyễn, ngôn tình. Tác Giả:  Yêu Nữ. Nhân Vật: Thương Yến Vân, cá mặn lật người× Yến Vô Huyết, mèo con độc ác. Văn Án: Thương Yến Vân đã từng xuất thân ở "thế gia". Đúng vậy, chính là đã từng, gia tộc cô bị phá sản. Ông nội tận mắt thấy cơ đồ trăm năm của gia tộc cứ vậy chết trong tay của bố cô, tức giận đến mức đòi đánh đòi giết. Thương Yến Vân từ cá muối không muốn làm gì trở thành người lực sĩ gánh vách món nợ cả chục tỷ mà người bố vô tâm vô phổi ban tặng. Thương Yến Vân: ... Từ một người ghét yêu, kẻ mà tất cả yêu mà đều thích,  Thương Yến Vân bắt đầu liều mạng giết yêu. Và đến khi đã trả được nợ, tự nhiên biến thành kẻ yêu tiền không cần mạng,... Thương Yến Vân khóc thét trong tuyệt vọng... Vào một buổi sáng đẹp trời nào đó, cô nhặt được một bé mèo đen ngạo kiều. -Bé mèo: dân nữ kia, ta quyết định cho ngươi là sủng vật của ta. Mặt mo của mỗ nữ nào đó không hề thay đổi, nhưng thật trong đáy lòng thì... - Bé mèo: dân nữ kia, ta sẽ đại phát từ bi cho ngươi vuốt lông của ta, nào hãy quỳ liếm dưới chân của ta. Thế gian luôn đồn đại rằng ta là kẻ độc ác, không bằng cầm thú. Rất nhiều người đã chết trong tay ta, ta thật sự không sạch sẽ như nàng đã nghĩ, đôi tay ta dính rất nhiều, rất nhiều máu tươi. Nhưng, xin nàng đừng rời bỏ ta.

YN 15 chương
Tu La Giới Chí Tôn Phần 2
Tu La Giới Chí Tôn Phần 2

Tiếp nối Phần 1 của Tu La Giới Chí Tôn. Mời các bằng hữu cùng trãi nghiệm.

Bách Niên Tiên Lộ
Bách Niên Tiên Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn Trần Tinh Hàn xuất thân từ một nhà nông trong Lĩnh Nam trấn, thuộc Việt quốc. Cơ duyên gặp được tiên lộ, bị người hãm hại hủy đi linh căn. Con đường này hắn bị cắt đức, hắn là một người không có tâm truy cầu tiên lộ. Nhưng đạt được cơ duyên khác dẫn vào tiên lộ, cơ duyên thì thường đi đôi với nghịch cảnh. Cha mẹ chết bởi một đại năng yêu tộc, từ tâm tư của một thiếu niên không cầu tiên đạo nhưng vì muốn trả thù, hắn ép bản thân phải bước đi trên con đường tu tiên một lần nữa. Tinh Hàn vì muốn tu tiên bắt đầu suy tính, bắt đầu biến chất, sau đó lại tìm được về bản ngã. Con đường tu tiên của Tinh Hàn sẽ đến đâu, hắn sẽ trải qua những gì để đạt được mục đích, hắn có trở lại tiên lộ một lần nữa hay không? “Á á á á!!” Một con hôi sắc cự lang lao thẳng tới người phụ nhân, dơ bộ bộ vuốt chuẩn bị bổ thẳng xuống người phụ nhân.  “Keng!” “Người không sao chứ!?” Một âm thanh vang lên lo lắng hỏi.  Người hỏi là một cậu thiếu niên tầm mười bốn, mười lăm tuổi  nhìn vẻ ngoài khá là bình thường không có gì nổi bật, cậu ấy có đôi mắt màu nâu sáng và làn da trắng, trên tay là một chiếc giỏ tre. Thiếu niên nhìn chằm chằm con cự lang dài hai mét, cao một mét xuất hiện, trong nội tâm cũng ngưng trọng lên, chính mình mới lên núi đã gặp ngay một con hôi sắc cự lang. Thiếu niên hỏi người phụ nhân rồi quay sang nhìn con hôi sắc cự lang một lần nữa. Cự Lang hai mắt sáng lên nhìn chằm chằm vào thiếu niên. Cự Lang gào thét, thân hình to lớn nhảy lên, khí tức hung hãn phóng đại, nhanh chóng giao thủ với thiếu niên. Ngay lúc này, thiếu niên nhanh chân đạp mạnh xuống đất mượn lực lao tới bên người Cự Lang, hai tay tạo thế, né tránh đòn tấn công của con cự lang. “Phanh!” Tiếng nổ trầm đục vang lên, thân hình cự lang lập tức bị đánh bay thân hình té xuống đất. “NGAO…”  Cự lang trầm thấp gầm thét, bắt đầu có sát ý thêm phần nồng đậm. Bị chàng trai đánh văng, nó liền chạy thẳng tới phía chàng trai. Các bạn nếu yêu thích tác phẩm này của mình các bạn hay cho mình một đề cử, 1 lược thích và một lược theo dõi nhé.

Sứ Giả Rồng
Sứ Giả Rồng

“Sứ mệnh là lý do con người tồn tại”  Mỗi một người đều mang trong mình sứ mệnh khi đến với thế giới để có thể biết được mình là ai, vai trò của mình là gì, mình phải làm gì để tiếp tục phát triển trên con đường tương lai. Có người sẽ bước trên con đường trải dài hoa hồng, nhưng có người phải vượt qua bao nhiêu khó khăn mới có thể hoàn thành được mục tiêu tồn tại trong cuộc sống.   Ở đời trước, Thiên Tuyên là một chuyên gia sinh vật học hoang dã đầy sự hứa hẹn thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng một tai nạn ập đến khiến cô mất đi đôi chân khi ở độ tuổi còn rất trẻ. Từ đó, cô lui về phía sau, trở thành hậu cần, người hỗ trợ từ xa và giảng viên cho những người trẻ tuổi khác. Một phần nhiệt huyết đã không còn khiến cô dần quên mất bản thân mình đã từng là một cô gái năng động như thế nào.   Cứ tưởng mọi thứ sẽ trôi qua vô vị như thế nhưng một sứ mệnh mới đã vô tình chào đón cô ở thế giới Đại Vượng Đinh. Một thế giới huyền ảo trong truyện mà giữa hai loài người và rồng đang nảy ra cuộc chiến khốc liệt. Cô được vị vua rồng triệu hồi để nối tiếp con đường của ông, bảo vệ sự an toàn cho loài rồng. Chuyển sinh mang theo kiến thức chuyên sâu về đặc điểm và hành vi của động vật hoang dã, liệu Thiên Tuyên có hoàn thành được sứ mệnh của mình là giải quyết được mâu thuẫn giữa hai phe tộc, hay sẽ thất bại trước thế lực hiểm nguy ẩn náu phía sau? Truyện không chứa nhiều yếu tố tình cảm ở phân đoạn đầu, nữ chính điên cuồng tiến cấp, mong mọi người theo dõi và ủng hộ.

Trăng Thanh Trường Mệnh Có Chiếu Người Năm Xưa?
Trăng Thanh Trường Mệnh Có Chiếu Người Năm Xưa?

Văn Án: Thể Loại: Nam x Nam, thụ ngang bướng, công mặt dày, hỗ sủng, âm mưu, giang hồ. ***** Giới Thiệu: Công Nghi Lăng có chút rề rà: "Ta chưa từng nghe người đàn bao giờ..." "Thì sao." "Đêm nay chúng ta coi như có duyên, ngươi đàn ta nghe đi." "Ta đàn thì sẽ có người bị thương." Đó là vũ khí của ta. Công Nghi Lăng đắn đo: "Lẽ nào trước đó ngươi học đàn chỉ vì điều này, ngươi không phải có Phá Thương Côn rồi sao?" Học đàn vì điều gì? Vì mẫu thân ta thích, thân phận người có chút đặc biệt từ nhỏ đã đàn giỏi nhưng lại không thường đàn, người thích sáo hơn. Sau này người dạy ta đàn, vì người buồn không biết trút vào đâu, ôm đàn tương tư mãi, lấy việc dạy ta làm niềm vui. "Ngươi muốn nghe cái gì?" "Khúc nào cũng được." Dưới tay áo lan tràn ánh sáng, Lệnh Văn oánh nhuận hiện ra ngón tay dài mảnh nhàn tản nhặt khoan: "Ta biết đàn nhưng không thuộc khúc nào cả.." "Có lần ta và ngươi ở tửu lâu có nghe qua một khúc đàn, ngươi có nhớ không.." Diệu Huyền gật đầu: "Một chút." Y thử đàn, bàn tay Công Nghi Lăng chậm lại có chút kinh ngạc rồi chậm chạp, nói: "Ngươi đàn Trường Tương Tư à?" Diệu Huyền nhàm chán đáp: "Không phải chúng ta vừa nói đến Hạnh Oán Ca Hành sao?" "Vừa rồi, là Trường Tương Tư mà..." Diệu Huyền lại ngậm chữ nửa ngày: "Ta đã nói là không thuộc khúc nào hết mà..." "Thanh Hồn." "Cái gì.." y chỉnh lại tâm trạng đàn khúc Oán Ca Hành. Công Nghi Lăng như ngọc bích xanh lam huyền diệu, ánh sáng kỳ ảo mông lung, mỏng như khói, cánh hoa trên đỉnh đầu nhẹ nhàng lay động, như mưa nhỏ rơi xuống, lại như chìm trong cõi xa xôi nào đó, nhị hồng bay nghiêng, trong lòng núi không biết có điều gì khó hiểu mà đêm hôm vẫn cực kỳ ấm áp, hắn nói: "Thanh Hồn." "Ngươi không nói thì im ngay mà làm việc đi." "Chúng ta đã hai năm ba tháng lẻ tám ngày chưa gặp nhau." "..." "Hai năm ba tháng lẻ tám ngày, ngươi có nhớ ta không..?" Công Nghi Lăng chầm chậm nghiêng đầu hỏi: "Có nhớ ta không?" Diệu Huyền không nhịn được nữa, cho một đạp: "Mẹ bà nhà ngươi."

Tận Diệc Lôi Lãnh
Tận Diệc Lôi Lãnh

Văn án: Câu chuyện mở đầu tại lục địa Sazear, nơi mà những vị thần đã từng tạo dựng nên bằng khả năng của mình và cai quản vùng đất này một thời để trở nên màu mỡ, có sự sống. Giúp đỡ, chỉ bảo con người đi theo đường lối đúng đắn, hướng đến ánh sáng của sự tự do, khi mà họ đã có thể yên tâm giao phó lại cho con người tự làm lụng tự phát triển thì những vị thần đã biến mất như chưa từng xuất hiện, nhưng một sai sót đã xảy ra, họ đã vô tình gieo lên những hạt giống của cội nguồn sức mạnh và bắt đầu hình thành nên một kỷ nguyên mới, một thế giới mà ma pháp, quái vật và lòng tham lam được hình thành và bao trùm khắp lục địa Sazear. Nhân vật chính của bộ truyện là Cedric Gimmy, xuất thân từ một gia đình nhỏ sống ở vùng thôn làng mang tên GreenPie, phía đông của lục địa Sazear, anh đã từng có một gia đình hạnh phúc khi còn nhỏ, nhưng lại bị kẻ khác cướp đoạt mất vì sợ hãi sự an nguy của thứ sức mạnh khủng khiếp đã từng chấm dứt chiến tranh hơn một trăm năm về trước, đó là Lôi hệ. Một thứ sức mạnh xé toạc cả bầu trời, làm rung chuyển mặt đất, không chỉ có thế mà làm kẻ khác run sợ, sau khi cha mẹ mất đi thì cậu được một người đàn ông mang tên Peter nhận nuôi và huấn luyện cậu để mong thế giới sẽ được thay đổi bởi Cedric. Trên chuyến phiêu lưu ấy, Cedric không hề cô đơn một mình mà sẽ luôn có những người đồng đội cùng chung quan điểm sẽ đồng hành cùng cậu xuyên suốt những chuyến phiêu lưu.

Trùng sinh ta cứu thế giới khỏi tận diệt
Trùng sinh ta cứu thế giới khỏi tận diệt

Thể loại: Đam mỹ, tương lai, 1 x 1, cường cường, trọng sinh,... Nhân loại tương lai đối đầu tranh giành cuộc sống với Trùng tộc, thế hệ mới được mong chờ sẽ tiêu diệt tất cả để nhân loại có thể sinh sống an toàn.  Diêu Nghiên là Dược sư có nhiều cống hiến cho nhân loại được trông chờ mang đến kì tích mới. Quân đội và Dược bắt tay hợp tác với nhau để tìm ra được những phương pháp mới đào tạo cho người mới càng hi vọng nhân loại sẽ chấm dứt chiến tranh. Chỉ có điều không ai biết được những gì sẽ diễn ra trong tương lai lại càng không thể ngờ được ngày đó sẽ đến…. Cp: Tiêu Dực x Diêu Nghiên

Vọng Tiên Đài
Vọng Tiên Đài

Đọc là để giải trí, hay hoặc không các bác cho xin ít góp ý

Nhất Niệm Họa Tinh Không
Nhất Niệm Họa Tinh Không

“Vạn vật trên thế gian này đều mang trong mình một loại thiên phú khác nhau, thông qua thức tỉnh mà nhân loại đạt được khế ước với một cá thể nhất định, từ đó đạt được năng lực. Những năng lực đó trở thành một dạng hình xăm trên da của chủ thể, được gọi là Đồ Đằng. Thông qua rèn luyện, Họa Sư phân biệt thành nhiều cấp bậc khác nhau, từ thấp đến cao gồm: Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp – Hoàn mỹ. Danh tự của Họa Sư cũng được miêu tả rõ ràng, ví như một người thức tỉnh Đồ Đằng là kiếm, liền gọi Kiếm Họa Sư. Nếu là rồng, liền gọi Long Họa Sư. Nếu là chó, liền gọi… Cẩu Họa Sư… Trong thế giới đầy hung hiểm này, con đường nào đang đợi Thái Bình bước qua, trở thành Họa Sư, vén màn bí ẩn gia tộc, tìm thấy đáp án chân chính, đều có trong Nhất Niệm Họa Tinh Không.”

Bồ Công Anh Trong Gió
Bồ Công Anh Trong Gió

"Ở mãi một chỗ như vậy, cậu có thấy buồn không?" Cơn gió lại hỏi lại tôi thêm lần nữa. Cậu ta đang quanh quẩn vòng quanh tôi, trên người cậu ta là một mùi hương rất lạ, không giống mùi hương hoa mà những cơn gió ở quanh đây hay có.  "Buồn... là sao?" "Cậu đã ở đây bao lâu rồi, Bồ Công Anh?" "Bao lâu sao... tôi cũng không biết nữa. Làm sao để tôi có thể biết được bao lâu là bao lâu?"

Phàm Nhân Tiên Duyên Truyện
Phàm Nhân Tiên Duyên Truyện

Con đường tu chân dài đằng đẵng, gian nan và khó nhọc vô cùng. Liệu Trương Thiên Huy với sự giúp đỡ của tiên phủ không gian có thể tu luyện đến cảnh giới đỉnh cao của tu chân giới và có tìm kiếm được cha mẹ của mình hay không? **Hệ thống tu luyện: -Tu sĩ: Linh Sĩ kỳ, Linh Tuyền kỳ, Linh Cơ kỳ, Kết Nguyên kỳ(Nguyên Phủ kỳ), Linh Anh kỳ, Thiên Nguyên kỳ, Pháp Nguyên kỳ, Pháp Thể kỳ, Đại Thừa kỳ, Độ kiếp kỳ. -Tiên nhân: Nguyên Tiên cảnh, Tiên Linh cảnh, Tiên Cơ cảnh, Tiên Huyền cảnh, Kim Tiên cảnh, Thái Ất Tiên cảnh(Thái Ất Nguyên Tiên, Thái Ất Thiên Tiên, Thái Ất Kim Tiên, Thái Ất Đại La, Thái Ất Cực Tiên), Đại La Tiên cảnh, ...

Thiên Duyên Tiền Định: Nguyện Ước Tam Sinh
Thiên Duyên Tiền Định: Nguyện Ước Tam Sinh

Khi được cứu lên từ vách đá cheo leo, Lâm Khả Ý gần như tuyệt vọng, cũng chả còn mong sẽ thoát khỏi cảnh sống người thực vật như thế này.  Đáng ghét! Cô không muốn chết!! Cô còn chưa tìm được định mệnh của mình mà?!!!! Ông trời cũng khéo chiều người, Lâm Khả Ý có cơ hội sống tiếp nhưng khi nhìn lại thì khung cảnh xung quanh không còn là màu trắng nhạt nhẽo của phòng bệnh nữa.  Cái gì mà… Nhiễm tam tiểu thư Nhiễm Vân San?  Lại còn hôn nhân với Ngũ Vương gia? Á!! Cô không muốn!! Cái thế giới quái quỷ gì đây???  Lâm Khả Ý bằng một cách nào đó xuyên đến thế giới lạ, vốn tưởng chuyện trừ ma diệt quỷ chỉ là hư cấu, nay chính cô lại được trải nghiệm. Lâm Khả Ý và Nhiễm đại tiểu thư… Chuyện ma quỷ đã vướng bận, nay lại thêm một Vương gia nhu tình bám người kế bên, Lâm Khả Ý phải làm thế nào đây?  Là sự cố ngoài ý muốn, hay là số mệnh sớm đã được định sẵn? P/s: Tất cả những bối cảnh, sự kiện, nhân vật trong truyện đều là hư cấu, hỗ trợ truyền tải ý tưởng của tác giả, không nhằm mục đích bôi nhọ hay xúc phạm đến bất kì cá nhân, tổ chức nào.

Ngỡ...
Ngỡ...

*Tác giả: Ren Blanca   *Credit ảnh: Hương Mộc Lan   *Văn án:   Nếu một ngày đẹp trời nào đó có bạn có được cuốn sổ có thể nắm giữ quyền sinh sát của mọi người. Cảm giác thật thú vị làm sao?   " Tôi không hy vọng sẽ thay đổi thế giới. Nhưng tôi hy vọng sẽ giúp cho cuộc sống xung quanh tôi bình yên hơn từ nó. Liệu ai sẽ là chuột bạch của tôi đây?"   ---------------------------------   Hắn là thần chết ở Thần Chết giới. Khi nghe những gì mà bạn hắn kể về thế giới loài người rồi vô cùng tò mò. Nhưng khi giao cuốn sổ này vào tay con bé này, thì chẳng thấy nó giống như những gì hắn nghĩ. Nhưng điều bất ngờ đến với vị thần chết này khi đến với Trái Đất thì hoàn toàn không thể nào ngờ được.   "Thật buồn cười… Ngươi định làm điều đó vì con bé đó sao?" Thần chết Ryuk.   Truyện được mượn ý tưởng từ bộ anime Deathnote. Bối cảnh được tái diễn sau vụ án giết người hàng loạt mang tên Kira ở Nhật Bản kết thúc.

Liệt Phệ
Liệt Phệ

Trên thế gian này, không ai hiểu hắn hơn cô cũng như không ai hiểu cô hơn hắn. Cô vốn là đứa trẻ vô lo vô nghĩ, nhưng lại phải gánh trên vai trách nhiệm mà người khác sắp đặt sẵn cho mình. Bị cuốn vào những tranh đấu không nên có, rồi dần trở thành một con người khác. Từng nỗi đau, từng đợt dày vò giúp cô hiểu ra bản thân không nên quá lương thiện, quá hồn nhiên. Thứ không nên tồn tại nhất chính là quy luật, mà hắn chính là người phá vỡ mọi quy luật trong lòng cô. Sau nhiều cuộc chia ly đầy gian truân, cô mới biết thế nào là trân trọng, hắn vẫn luôn dang tay đứng chờ. Nhưng ai đâu ngờ lần ấy là cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ, hắn bị chính ma thuật của mình phản phệ lại. Cô đau khổ tột cùng, sử dụng hết toàn bộ ma thuật trút lên toà nhà hội đồng ma thuật, sau đó ôm thân xác của hắn rồi biến mất.

Trở về đầu trang