Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ & thư giãn trên TinhQuan.COM. Các bạn muốn nạp xu & mua truyện xin vui lòng liên hệ Zalo: 096.126.5896 hoặc Fanpage FB Tinh Quán Truyện. BTV online 24/24h. Nạp xu xong sẽ có link đọc full ngay ạ !. Tác giả có truyện hoàn thể loại ngôn tình đã có 3000view vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để đăng ký quảng cáo truyện ạ !. Tác giả đăng tự do có thể tạo tài khoản & đăng truyện ngay ạ. Tác giả tự do có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Tinh Quán Truyện để được giải đáp ạ !. Trân Trọng !

KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ WEBSITE:

Dịch Vụ Website: Website giới thiệu dịch vụ, sản phẩm giá chỉ từ 2.900k. Vui lòng liên hệ qua SĐT, ZALO: 096.126.5896 Hoặc Facebook: Đoàn Văn Hùng
Hương Xuân Trầm Yểm - Kẻ chạm vào vật nhọn

Hương Xuân Trầm Yểm - Kẻ chạm vào vật nhọn

5.00/5 (3 đánh giá)
 • 115
  Chương
 • 1.5K
  Lượt Xem
 • 10
  Yêu thích
 • 10
  Theo dõi
 • 3
  Bình luận
 • 0
  Đề cử
Giới Thiệu

Đánh Giá

Danh Sách Chương (115) - Nạp Xu Hoặc Xem Hướng Dẫn Tại Đây !

LOẠN XÓ BĂNG TAN 2.7K
LOẠN XÓ BĂNG TAN

Họ đều là những người đã bị kéo vào vũng lầy đau khổ. 'Mây tầng nào gặp gió tầng đó'. Có lẽ do tần sóng đau thương trong quá khứ đưa họ đến cạnh nhau. Nhưng cũng vì những đau thương đã trải mà khó lại gần hơn dù đã "ngay ở cạnh". √  "Tôi muốn vo viên tình cảm hỗn loạn này ném vào xó và đóng băng chúng, vĩnh viễn đừng tan ra".    Hồ Tuấn Khải và Phạm Sang Sang là mối quan hệ chị dâu-em rể. Rất đơn giản, chỉ cần ly hôn là có thể bên nhau.    Dù vậy nhưng Phạm Sang Sang cả đời chỉ muốn tìm kiếm cảm xúc "yêu" mãnh liệt. Không muốn phải sống trong nhàm chán nữa.    

Bình luận (3)

Trở về đầu trang